ShopeeFood ตอกย้ำความ “อิ่มคุ้มยืน 1” ผนึกร้านดังอัดส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมส่งความอร่อยฟรีทุกพื้นที่ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

ShopeeFood (ช้อปปี้ฟู้ด) บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์บนช้อปปี้ จับมือพันธมิตรร้านอาหารหลากหลายสัญชาติกว่า10,000 ร้านค้าอาทิAmazon, Auntie Anne’s, Dakasi, KFC, Hong Kong Noodle, Mister Donut, Olino, Potato Corner, PunThai Coffee, Zen ยกระดับประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ดีที่สุดในแคมเปญ ‘อิ่มคุ้มยืน1’ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักชิมอย่างรอบด้านด้วยโปรโมชั่นส่วนลดอาหารสูงสุด 50% และบริการส่งฟรีทุกพื้นที่[1]ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

นายฐานิศร์ สุวรรณกุล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดของ ShopeeFood (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพื่อตอบสนองต่อดีมานด์การสั่งอาหารผ่านบริการเดลิเวอรี่ที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝนที่การออกไปรับประทานนอกบ้านอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่สะดวกมากนัก โอกาสนี้ ShopeeFood จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “อิ่มคุ้มยืน1” ที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการ ให้สามารถอิ่มอร่อยไปกับเมนูโปรดจากเครือข่ายพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำกว่า 10,000 ร้านค้า ด้วยความสะดวกสบายและคุ้มค่าสูงสุดผ่านการบูรณาการจุดแข็งในด้านอิโคซิสเต็มของช้อปปี้ และการชำระเงินที่สะดวกสบายปลอดภัยและคุ้มค่าผ่าน ShopeePay ไม่เพียงเท่านี้ แคมเปญดังกล่าวยังตอกย้ำเจตนารมณ์ของ ShopeeFood ที่มุ่งมั่นสนับสนุนพันธมิตรผู้ประกอบการร้านอาหารให้สามารถก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัลและสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแคมเปญการตลาดที่สร้างสรรค์และฐานผู้ใช้งานของช้อปปี้ที่มีอยู่ทั่วประเทศอีกด้วย”

ตามมาอิ่มแบบจุกๆ กับ ShopeeFood พร้อมเสิร์ฟดีลสุดปังตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น

  • อร่อยเด็ดทุกมื้อกับแบรนด์ร้านค้าพันธมิตรหลากสัญชาติ: สายกินเตรียมฟินกับอาหารจานโปรดที่มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติทั้งไทย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ยุโรป รวมถึงของว่างอาหารกินเล่น เบเกอรี่ และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกครบครัน แถมยังรวบรวมร้านอาหารเจ้าดังไปจนถึงร้านเด็ดริมทางมาไว้ในที่ ShopeeFood ไม่ว่าจะเป็น Amazon, Auntie Anne’s, Dakasi, KFC, Hong Kong Noodle, Mister Donut, Olino, Potato Corner, PunThai Coffee, Zen เป็นต้น
  • อยู่ที่ไหนก็อร่อยได้ในราคาเบาๆ: ด้วยส่วนลดอาหารสูงสุด 50% พร้อมส่งฟรีทุกพื้นที่[2]ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคมนี้
  • ฉลองวันช้อปปี้เพย์ทุกวันที่ 25: อิ่มคุ้มยืน 1 เริ่มต้นเพียง1 บาท[3]เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ70 บาทเฉพาะวันที่ 25 กรกฎาคมนี้

ดีลคุ้มร้านเด็ดโดนใจสายกินคลิกเลยที่ShopeeFoodบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจากApp StoreGoogle Play StoreและApp Gallery

เกี่ยวกับ ShopeeFood (ช้อปปี้ฟู้ด)

ShopeeFood เชื่อมต่อผู้ใช้งานช้อปปี้ให้สามารถเลือกสั่งอาหารจานโปรดนานาชนิดจากหลากหลายแบรนด์ร้านอาหารชั้นนำ ไปจนถึงร้านอาหารชื่อดังริมทางในราคาสุดคุ้มค่า ShopeeFood เปิดตัวในปี 2564 เพื่อส่งมอบประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่สะดวกสบายไร้รอยต่อให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังช่วยยกระดับให้ร้านค้าก้าวสู่ธุรกิจดิจิทัลพร้อมขยายการเข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ShopeeFood มอบประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ตลอดจนการชำระเงินที่ราบรื่นปลอดภัยและคุ้มค่า นับเป็นการเติมเต็มระบบนิเวศที่ครอบคลุมของช้อปปี้ ซึ่งรวมถึงการให้บริการ ShopeePay ผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) อีกด้วย

ช้อปปี้อยู่ในกลุ่มของบริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลกโดยพันธกิจของ Sea คือการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้าผ่านการดำเนินสามธุรกิจหลักได้แก่ช้อปปี้, การีนาและซีมันนี่

[1]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

[2]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

[3]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด