ดูดีอย่างมั่นใจ เมคอัพยุคใหม่ ที่คิดมาเพื่อรองรับความหลากหลายในสังคม! SRICHAND ACE OF COLLECTION เป็นตัวเองให้สุด! ในแบบที่เราอยากเป็น

ความสุขหรือขีดจำกัดของคนไม่ได้ถูกตีตราด้วยเพศ การเปิดเผยและเป็นตัวเองก็เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศชาย, เพศหญิง หรือแม้แต่กลุ่ม LGBTQ+ ทุกคนมีสิทธิที่จะมีความสุขและเปิดเผยตัวตนได้อย่างไร้ขีดจำกัดโดยเฉพาะในยุคปัจจุบันนี้ที่โลกของเราเปิดให้ทุกเพศเริ่มมีบทบาทในสังคมเท่าเทียมกัน และเร็วๆนี้เอง ประเทศไทยเราก็เพิ่งอนุมัติให้เพศทางเลือกสามารถแต่งงานได้อย่างถูกต้องทางกฎหมาย

ศรีจันทร์ขอสนับสนุนคุณค่าในความหลากหลายของตัวตน ความหลายหลายของเพศ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศอะไร ทุกคนสามารถเข้าถึงและเสริมสร้างความดูดีได้ในแบบที่คุณอยากเป็น เราทุกคนคือผู้กำหนดและเสกสรรปั้นแต่งความดูดีหรือเติมเสน่ห์ให้กับตัวเราเอง ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม การบำรุงผิว หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้า ทุกคนสามารถเลือกที่จะเติมแต่งและเป็นตัวเองให้สุดได้อย่างมั่นใจมีความสุขที่ได้เป็นตัวของตัวเอง และรักตัวเอง โดยไม่มีข้อกำหนดกฎเกณฑ์จากสังคมมาตีกรอบ

SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 70 ปี เน้นย้ำถึงการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความเชื่อ ความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์และบริการให้ดีที่สุด SRICHAND เชื่อว่าเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแต่ละคนนั้นไม่ได้ถูกกำหนดจากสังคม SRICHAND จึงพร้อมที่จะฉีกทุกกฎเกณฑ์ที่เข้ามากีดกั้นและตีกรอบว่ามีเพียงแค่ผู้ชายและผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงเครื่องสำอางได้ ศรีจันทร์อยากให้ทุกคนกล้าที่จะดูดีในแบบของตัวเอง

อีกก้าวสำคัญกับครั้งแรกของศรีจันทร์แบรนด์เครื่องสำอางไทยแบรนด์แรกที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของความหลากหลายทางเพศ ความหลากหลายของตัวตนที่มีอยู่ในสังคม ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ “Ace of Collection” หรือ ที่สุดของคอลเลคชั่นภายใต้คอนเซปต์ “เป็นตัวเองให้สุด” หรือ “Be Yourself & More” เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะแสดงเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในแบบของตัวเอง มีความสุขในสิ่งที่อยากเป็นและอยากทำ

ครั้งนี้ SRICHAND ได้สลัดจุดเด่นในการออกแบบแพคเกจจิ้งและดีไซน์ที่สร้างความจดจำให้แบรนด์มายาวนานหลายปี มาสู่ความเรียบง่ายแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มั่นใจที่จะแตกต่างอย่างโดดเด่น เผยความเป็นที่สุดของตัวเองออกมา ผ่านผลิตภัณฑ์ที่รวมความเป็นที่สุดไว้ด้วยกันในคอลเลคชันนี้ ให้ทุกคนเข้าถึงง่าย ก้าวผ่านข้อกำหนดทางด้านสีสันของแพคเกจจิ้ง กล้าที่จะถือและนำไปใช้ทุกที่ทุกวัน เพื่อให้ทุกคนดูดีเป็นตัวเองให้สุดได้ในทุกสถานการณ์

SRICHAND ACE OF COLLECTION ส่งเสริมความเป็นตัวเองให้สุดด้วยที่สุดของคอลเลคชั่น จาก 4 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 1. ACE OF TRANSLUCENT SETTING POWDER ที่สุดของแป้งโปร่งแสงอัดแข็ง

เนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มนวล มอบงานผิวแลดูธรรมชาติ

คุณสมบัติ

 • แป้งโปร่งแสงอัดแข็งเนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมันพร้อมล็อคเมคอัพโดยไม่เปลี่ยนแปลงสี
 • ให้ผิวดูละมุนตาโดยไม่รู้สึกหนักหน้า ช่วยเบลอผิว อำพรางจุดบกพร่อง รูขุมขนและเส้นริ้วรอยด้วย Bi-coatTechnology
 • ผสานสารบำรุง TripleHYA (Anti-Wrinkle,Peptide,Adenosine) ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นปกป้องผิวชั้นนอกจากความแห้งกร้านพร้อมช่วยอำพรางริ้วรอยทำให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายธรรมชาติ
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวของทุกสีผิว
 • ตลับคอมแพ็คสองชั้นพกพาสะดวก สามารถทัชอัพระหว่างวันได้
 • Oil Free, Fragrance Free, Paraben Free, Alcohol Free

ขนาด 9 กรัมราคา 350 บาท

 1. ACE OF LIP BALM STICK ที่สุดของลิปบาล์มเนื้อนุ่ม

บำรุงริมฝีปากล้ำลึกเติมความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ช่วยฟื้นฟูปากคล้ำเสีย และมี SPF10 ปกป้องรังสี UV

คุณสมบัติ

 • ลิปบาล์มที่มอบความรู้สึกสบายทันทีที่ใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ติดแมสก์
 • ผสาน VitaminE และ RicinusCommunisSeedOil ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันให้ผิวริมฝีปากเรียบเนียนและนุ่ม
 • SPF10 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV
 • Alcohol Free, Paraben Free, Fragrance Free

ขนาด 3.5 กรัม ราคา 220 บาท

3. ACE OF DUO EYEBROW PENCIL & GEL ที่สุดของดินสอเขียนคิ้วสองหัว ดินสอเขียนคิ้ว

เนื้อนุ่ม และเจลแต่งทรงคิ้ว ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้คิ้วเป็นทรง ดูดีจบในแท่งเดียว

คุณสมบัติ

 • ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ไม่สะดุด สีชัด กันน้ำและเหงื่อ
 • เจลแต่งทรงคิ้วเนื้อเจลใสพร้อมแต่งทรงคิ้วให้อยู่ทรง ขนคิ้วเรียงตัว พร้อมบำรุงให้ขนคิ้วดกดำ ไม่ขาดง่าย

มี 2 เฉดสี ได้แก่ 01 Dark Brownและ 02 Light Brown

ขนาด ดินสอเขียนคิ้ว 0.2 กรัม และ เจล 2.0 กรัม ราคา 249 บาท

 1. ACE OF CONCEALER STICK ที่สุดของคอนซีลเลอร์แท่งเนื้อครีม ให้สัมผัสนุ่ม ไม่มัน

ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายพกพาสะดวก

คุณสมบัติ

 • ช่วยปกปิดผิวระดับปานกลางช่วยเบลอรูขุมขนปกปิดรอยดำ รอยแดง
 • BHA ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ
 • ผสานสารสกัดจาก Thyme และน้ำมันดอก Camellia ช่วยลดปัญหาสิวต้านการอักเสบ
 • ArganOil ให้ความชุ่มชื้นผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ
 • Silicone Free, Paraben Free, Mineral Oil Free

มี 3 เฉดสี ได้แก่ 01 Sand,02 Beige, 03 Natural

ขนาด 1.2 กรัมราคา 220 บาท

เทคนิคเสริมเสน่ห์ให้ดูดี เผยความเป็นตัวเองให้สุดสไตล์ Makeup NoMakeup

ด้วยเทรนด์การแต่งหน้าสไตล์ Makeup No Makeup (หน้าสดแบบไม่จริง) ยังเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยเอ้าท์และยังสามารถปรับใช้ได้กับทุกคนอีกด้วย เป็นการแต่งหน้าเน้นงานผิวสวยใสดูเป็นธรรมชาติ แก้ไขปัญหาหน้าสดให้ดูน่ามอง ไม่ว่าใครๆ ก็อยากดูดีแบบไม่โบ๊ะ ไม่แต่งหน้าหนาจนเกินไป เวลานัดเจอเพื่อน ไปเที่ยว ไปทำงานมีนัดสำคัญ หรือแม้กระทั่งไปออกกำลังกาย แค่ใช้เมคอัพเพียงไม่กี่ชิ้นและเทคนิคแต่งหน้าลงบนผิวแบบเบามือ ก็สามารถเสกหน้าสดแบบใส่ฟิลเตอร์สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้เพราะหน้าสดจริงๆ..นั้นไม่มีอยู่จริง!

ขั้นตอนที่ 1: เตรียมผิวด้วยการลงสกินแคร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้หน้าไม่แห้ง และตามด้วยครีมกันแดด

ขั้นตอนที่ 2: ลง SRICHAND ACE OF CONCEALER STICK คอนซีลเลอร์แท่งเนื้อครีม แต้มและเกลี่ยในบริเวณจุดบกพร่องของหน้าที่ต้องการปกปิด เช่น รอยคล้ำใต้ตา  หรือรอยสิวรอยดำต่างๆเพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น

ขั้นตอนที่ 3: ลง SRICHAND ACE OF TRANSLUCENT SETTING POWDER แป้งโปร่งแสงอัดแข็งโดยใช้พัฟ หรือแปรงปัดแป้งเกลี่ยแป้งให้ทั่วใบหน้า เน้นบริเวณ T-Zone แนะนำให้ใช้วิธีกดพัฟจะดีกว่าทาแบบเกลี่ย เพราะแป้งจะติดทนนาน ช่วยเซตผิวให้ดูเรียบเนียน และคุมมันได้ดียิ่งขึ้น

ขั้นตอนที่ 4: เขียนคิ้วเบาๆแบบธรรมชาติซึ่งการเขียนคิ้วที่ดีและง่ายควรมีการกันคิ้วที่รกออกไปก่อนเพื่อจัดทรงคิ้วให้เป็นธรรมชาติ จากนั้นเขียนคิ้วด้วย SRICHAND ACE OF DUO EYEBROW PENCIL & GEL ดินสอเขียนคิ้วสองหัว โดยใช้ด้านที่เป็นดินสอเขียนโครงคิ้ว จากนั้นใช้อีกด้านที่เป็นเจลแต่งคิ้ว ปัดเพิ่มวอลุ่มให้คิ้วตั้งและจัดทรงคิ้ว

ขั้นตอนที่ 5: ทาปากเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ใช้ลิปบาล์มเนื้อนุ่มบำรุงริมฝีปากด้วย SRICHANDACE OF LIP BALM STICK มี SPF 10 เหมาะกับใช้ระหว่างวัน แนะนำให้ใช้ลิปบาล์มที่ไม่มีสีจะดีที่สุดหรือจะแต้มด้านในริมฝีปากด้วยลิปสติกสีชมพูอมแดงเบาๆก็ได้

สามารถหาซื้อ ACE OF COLLECTION ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons หรือ Watsons Online หรือ 1948beauty.com

#SRICHAND#BeYourselfandMore#เป็นตัวเองให้สุด#GENDERLESS