DV8 ผุดเป้าธุรกิจปี 2022 มุ่งนำนวัตกรรมและสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ สู่สังคม พร้อมสร้าง Engagement ด้วยกิจกรรมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสื่อเสียง ณ จุดขาย Instore radio media ที่มีเครือข่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมกว่า 7,000 สาขาทั่วประเทศและผู้ให้บริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออฟไลน์ ออนไลน์ และอีเว้นท์ทุกรูปแบบรวมถึงการบริหารคอนเทนต์ผ่านศิลปิน influencer และการผลิตรายการ/ซีรี่ส์ เป็นต้น เผยเป้าหมายการดำเนินธุรกิจในปี  2022 มุ่งนำประสบการณ์สูงสุด และนวัตกรรมที่สร้างสรรค์สู่สังคมซึ่งที่ผ่านมาในช่วงครึ่งปีแรกได้มีการจัดกิจกรรม แคมเปญและโครงการหลากหลายรูปแบบ อาทิกิจกรรม “DV8 CSR 2022 ขึ้นเหนือ เพื่อน้อง”ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มคู่ค้าพาร์ทเนอร์ สปอนเซอร์และลูกค้าทั่วไปด้วยการจัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับTREASURE HUNTER EP.1” ซึ่งเป็นกิจกรรมแรลลี่รูปแบบใหม่ในยุค New Normal ตอกย้ำภาพจำ DV8 ในฐานะผู้นำด้านการสร้างสรรค์คอนเทนต์และอีเวนต์ของประเทศ

นายณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ทุกกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้น เกิดจากเป้าหมายที่บริษัทฯ ยึดถือเสมอนั่นคือการดำเนินธุรกิจเพื่อสังคม โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่สังคมจะได้รับจากการทำธุรกิจของบริษัทฯ และกิจกรรมที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานอย่าง “DV8CSR 2022 ขึ้นเหนือ เพื่อน้อง”นั้น เกิดจากการเล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีและการศึกษาของเยาวชนไทยในพื้นที่ห่างไกล โดยได้นำคณะพนักงานบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เดินทางขึ้นภาคเหนือเพื่อส่งต่อเทคโนโลยีส่งเสริมการศึกษา พร้อมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์จำนวนกว่า 65ทุนใน 2 โรงเรียนนำร่อง ประกอบด้วย โรงเรียนปงพัฒนาวิทยาคม และ โรงเรียนบ้านปัว อำเภอปง จังหวัดพะเยา และยังมีการส่งมอบเครื่องโปรเจ็คเตอร์และเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา  การบูรณะปรับปรุงห้องคอมพิวเตอร์ พร้อมมอบชุดนักเรียน ชุดพละ หนังสือห้องสมุดและอุปกรณ์การเรียนต่างๆรวมมูลค่ากว่า 210,000 บาท โดยกิจกรรมได้จัดเมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา”

“นอกจากนั้น อีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญ คือการสร้าง Engagement กับกลุ่มคู่ค้าพาร์ทเนอร์ สปอนเซอร์ และลูกค้า ด้วยกิจกรรมและแคมเปญที่มุ่งสร้าง Experience  และภาพจำให้กับ DV8 ในฐานะผู้นำด้านการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออฟไลน์และออนไลน์ ตลอดจนการเป็นผู้ให้บริการจัดอีเวนต์อันดับต้นๆของประเทศ ซึ่งเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรม “TREASURE HUNTER EP.1”ณ  VALA HUA HIN ซึ่งเป็นการแข่งขันแรลลี่ยุค New Normal โดยถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของบริษัทฯ ในการสร้างประสบการณ์แบบใหม่ โดยมีไฮไลท์คือการที่ผู้ร่วมกิจกรรมแรลลี่สามารถวางแผนการเดินทางได้ด้วยตัวเอง ไม่จำกัดเวลา หรือจุด Startในขณะที่ยังสามารถพิชิตภารกิจและของรางวัลได้ตลอดเส้นทาง พร้อมร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ อาทิ ฟรีคอนเสิร์ต ที่สามารถเลือกนั่งชมได้ทั้งบริเวณลานจัดกิจกรรม หรือนั่งชมที่ห้องพักได้เลย ทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถสนุกร่วมกัน แต่ยังสามารถรักษาระยะห่างเพื่อคงความปลอดภัยให้กับตนเองได้เป็นอย่างดี”

สำหรับการดำเนินธุรกิจในปี 2022 และปีต่อๆไปนั้นDV8 จะยังคงเดินหน้าสานต่อโครงการเพื่อสังคมในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ และยังมุ่งมั่นที่จะพาธุรกิจเติบโตไปพร้อมกับความยั่งยืนในสังคม ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยพร้อมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มคู่ค้าและลูกค้าประชาชนทั่วไปทั่วทั้งประเทศ ด้วยกิจกรรมดีๆ ที่ทางบริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” นายณัฐพลกล่าว