รักบ้านเกิด ชวนบอกรักแม่ “ส่งต่อสุขภาพดี ให้คนที่คุณรัก”

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยกลิ่นอายความรักของแม่ ปีนี้รักบ้านเกิด ชวนคุณบอกรักแม่ผ่านชุดของขวัญ “ส่งต่อสุขภาพดี ให้คนที่คุณรัก” ด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพ ในเครือข่าย “เกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด” ให้คนสำคัญของคุณได้ทานอย่างมีความสุขเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน

รักบ้านเกิด ขอส่งมอบชุดของขวัญ “ส่งต่อสุขภาพดี ให้คนที่คุณรัก” ใช้เป็นของขวัญแทนใจบอกรักแม่ ด้วยน้ำผึ้งอินทรีย์พรีเมียมจากแหล่งเลี้ยงผึ้งธรรมชาติ ทำให้ได้น้ำผึ้งรสชาติหอมหวานจากเกสรดอกไม้นานาชนิด ทั้งน้ำผึ้งเกสรดอกลำไย น้ำผึ้งเกสรดอกลิ้นจี่ และน้ำผึ้งเกสรดอกเบญจพรรณ ประกบคู่กับข้าวออร์แกนิก 4 สูตร ได้แก่ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิก มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง บำรุงหัวใจ ข้าว กข.43 ออร์แกนิก ช่วยให้หิวช้า อิ่มนาน น้ำตาลต่ำ มีไฟเบอร์สูง ข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิก มีวิตามินบีรวมสูง ช่วยลดกระดูกพรุน บำรุงสมอง และข้าวหอมมะลิออร์แกนิก มีโอเมก้า 3  โอเมก้า 6 ลดคอเรสเตอรอลและบำรุงสมอง

สำหรับชุดของขวัญ “ส่งต่อสุขภาพดี ให้คนที่คุณรัก” มีมาให้เลือก 2 แบบ ทั้ง Mother Set ราคา 990 บาท และ Mini Set ราคา 390 บาท โดยสามารถร่วมอุดหนุนเกษตรกรไทยเพื่อกระจายรายได้สู่ชุมชน พร้อมส่งต่อสุขภาพดีให้คนพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2565 ที่ร้าน RAKBANKERD Selected ณ ชั้น G อาคารเบญจจินดา หรือ สามารถสอบถามและสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line@ : @rbk_selected หรือคลิก https://lin.ee/acMrCYi และติดตามข่าวสารของรักบ้านเกิดได้ที่ www.rakbankerd.com