เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ เคเอฟซี จัดแคมเปญ “สุขส่งต่อ” ชวนคนไทยทั่วประเทศ ฉลองเทศกาลวันแม่ ส่งต่อความสุขให้กับผู้หญิงในทัณฑสถานหญิง

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เคเอฟซี ขอชวนคนไทยทั้งประเทศฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยการเป็นผู้ให้ ร่วมกันส่งมอบความสุข ความอบอุ่น และเติมเต็มความรัก ให้แก่แม่–ลูกที่ต้องห่างไกลกัน หรือไม่มีโอกาสใช้เวลาในช่วงเทศกาลวันแม่กับครอบครัวผ่านแคมเปญพิเศษ “สุขส่งต่อ” เนื่องในวันแม่แห่งชาติปีนี้ ด้วยการมอบไก่ทอด KFC จำนวน 20,000 มื้อ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับกลุ่มผู้พลั้งพลาดหญิงในทัณฑสถานหญิงที่ไม่มีโอกาสได้อยู่กับครอบครัว เพื่อส่งต่อกำลังใจให้พวกเค้าได้ก้าวต่อไปอย่างไม่โดดเดี่ยว ได้อิ่มกาย อิ่มใจ และอิ่มบุญ จากการได้เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ โดยลูกค้าทั่วไปสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ ส่งมอบโอกาสดีๆ นี้ได้ เพียงซื้อชุดคอมโบและแลกซื้อ เครื่องดื่ม KFC Café by Arigato + ทาร์ตไข่ในราคา 59 บาท ผ่านช่องทางการขายหน้าร้าน โดยทุกยอดการสั่งซื้อจะสมทบเป็นไก่ทอด 1 มื้อ ให้กับผู้หญิงในทัณฑสถานหญิงและพิเศษเฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 2565 รับฟรีกระเป๋าผ้า KFC 1 ใบ สำหรับคู่แม่ลูก ที่ซื้อชุดคอมโบและมีการแลกซื้อเครื่องดื่ม KFC Café by Arigato + ทาร์ตไข่ ที่ร้านเคเอฟซีในศูนย์การค้าเซ็นทรัล 30 สาขา กรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด ที่ร่วมรายการ (จำกัด 40ชุด/สาขา) โดยแคมเปญจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 5 ส.ค. – 14 ส.ค. 2565

ปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์ Head of QSR & Western Cuisine ผู้บริหารแบรนด์ เคเอฟซี ภายใต้การบริหารโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า เทศกาลวันแม่เป็นช่วงเวลาที่เราทุกคนจะได้อยู่กับแม่และครอบครัว ได้ทานข้าวร่วมกัน มีกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน แต่มีคนจำนวน 2 กลุ่ม ที่ไม่มีโอกาสได้ใช้เวลาช่วงนั้นกับครอบครัว นั่นคือ กลุ่มพนักงานเคเอฟซีที่ให้บริการลูกค้าที่หน้าร้าน และอีกกลุ่มคือ กลุ่มผู้พลั้งพลาดหญิงในทัณฑสถานหญิง ที่ไม่มีโอกาสได้ออกมาอยู่กับครอบครัวในช่วงเวลาพิเศษ เคเอฟซี จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมส่งต่อความสุข ความอบอุ่นให้แก่แม่-ลูกที่ต้องห่างไกลกัน โดยสำหรับพนักงานเคเอฟซี เราได้จัดให้พนักงานที่ต้องมาทำงานในวันแม่ ได้มีมื้อพิเศษกับครอบครัว โดยการเชิญครอบครัวและพนักงาน ได้มีโอกาสมาทานข้าวร่วมกันที่ร้านเคเอฟซี

และสำหรับกลุ่มผู้ต้องขังหญิง เคเอฟซี จับมือพันธมิตรรายสำคัญร่วมจัดแคมเปญพิเศษ “สุขส่งต่อ” ชวนบอกรักแม่ด้วยความหวานอบอุ่นจากเครื่องดื่ม KFC Café by Arigato คู่กับทาร์ตไข่ 1 ชิ้น เมื่อซื้อชุดคอมโบใดก็ได้ ที่ร้านเคเอฟซี สาขาที่มีโลโก้ CRG ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล , โรบินสัน และ บิ๊กซี (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) จำนวน 167 สาขาทั่วประเทศ และเมื่อลูกค้ามีความสุขแล้ว เคเอฟซี จะเป็นผู้ช่วยส่งต่อความสุขนี้ ไปยังผู้ต้องขังหญิง ที่ไม่มีโอกาสได้อยู่กับครอบครัว โดยการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายชุดที่ร่วมรายการ สนับสนุนเป็นไก่ทอด 1 มื้อ พร้อมส่งข้อความให้กำลังใจ ให้กับผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานหญิง 4 แห่ง ได้แก่ ทัณฑสถานหญิงกลาง กรุงเทพมหานคร, ทัณฑสถานบำบัดพิเศษหญิง กรมราชทัณฑ์ จังหวัดปทุมธานี, ทัณฑสถานหญิงกลาง นครราชสีมา และ ทัณฑสถานหญิงกลาง เชียงใหม่ รวมจำนวน 20,000 มื้อ

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ Head of commercialization บมจ. เซ็นทรัลพัฒนากล่าวว่า เรารู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่เซ็นทรัลพัฒนาได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ“สุขส่งต่อ” ร่วมกับเคเอฟซี เพื่อส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในสังคม และเพื่อฉลองเทศกาลวันแม่ในปีนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญนี้ จะช่วยแบ่งปันรอยยิ้ม และส่งต่อกำลังใจให้กับแม่-ลูกอีกหลายคู่ที่ไม่มีโอกาสได้ฉลองโมเม้นท์ความสุขกับครอบครัวร่วมกันในช่วงเทศกาล จึงขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมดีๆด้วยกันได้ที่ร้านเคเอฟซี ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล 30 สาขา ทั่วประเทศที่ร่วมแคมเปญ โดยเซ็นทรัลพัฒนา มุ่งมั่นดูแลและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในทุกมิติ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีเพื่อสังคม สะท้อนวิสัยทัศน์Imagining better futures for all ขององค์กร” ภัทรพร กล่าว

ร้าน KFC ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล 30 สาขา ที่ร่วมแคมเปญ ได้แก่

เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัล ลาดพร้าว , พระราม 2 , พระราม 3 , พระราม 9 , ปิ่นเกล้า, บางนา, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, รัตนาธิเบศร์, ศาลายา ,เซ็นทรัล เชียงใหม่, เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เชียงราย, ลำปาง, ขอนแก่น,  อุดรธานี, อุบลราชธานี, โคราช, มหาชัย, พิษณุโลก, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่, ชลบุรี,ระยอง, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, ศรีราชา, อยุธยา และ จันทบุรี