“ททท.” ควงแขน “Robinhood” ยกขบวนบุกเชียงใหม่ กระตุ้นการท่องเที่ยวไทยผ่านกิจกรรม “Good Deals” แจกโค้ดส่วนลดโรงแรม 1,000 บาท!!

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” ร่วมกับ “Robinhood” (โรบินฮู้ด) แอปเพื่อคนตัวเล็ก รวมพลังกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ล่าสุด ยกขบวนบุกเชียงใหม่ช่วยเหลือผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยอย่างต่อเนื่อง ผ่านแคมเปญ Good Deals” ภายใต้โครงการกระตุ้นตลาดท่องเที่ยว Chiangmai Booster Shot ชวนคนไทยแอ่วเชียงใหม่ สัมผัสประสบการณ์ “เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน” เพียงจองที่พักในจังหวัดเชียงใหม่กับ “Robinhood Travel” อย่างน้อย 2 คืน รับทันทีโค้ดส่วนลดโรงแรมมูลค่าสูงถึง 1,000 บาท ตอกย้ำพันธกิจในการสร้างโมเดลธุรกิจเพื่อสังคม พร้อมสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงของ “Robinhood” ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ “คนตัวเล็ก”  ที่เป็นผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวระดับท้องถิ่นและชุมชนให้สามารถผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยความร่วมมือในครั้งนี้ คาดหวังว่าจะสามารถกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวและอัตราการเข้าพักช่วงปลายปี 2565 สร้างเงินหมุนเวียนในพื้นที่กว่า 40 ล้านบาท นำร่องที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นที่แรก ก่อนต่อยอดขยายสู่จังหวัดท่องเที่ยวอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวสรัสวดี อาสาสรรพกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  นายชลัช ดิสถาพร ผู้อำนวยการกองตลาดภาคเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย นายพัลลภ แซ่จิว ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ นายภูณัช ธนาเหล่าพาณิช นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ (THA) นายธนิต ชุมแสง นายกสมาคมร้านอาหารและสถานบันเทิง เชียงใหม่ และ นายสีหนาท ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมทดสอบการจองที่พักในจังหวัดเชียงใหม่บนโรบินฮู้ดแพลตฟอร์ม เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญ โดยสามารถรับสิทธิพิเศษ “โค้ดส่วนลดโรงแรมสูงถึง 1,000 บาท”  เพียงกรอกโค้ด “BOOSTERCNX” เมื่อจองที่พักขั้นต่ำ 2 คืนขึ้นไป และมีมูลค่ารายการจองโรงแรมตั้งแต่ 1,600 บาทขึ้นไปต่อการทำรายการจอง 1 ครั้ง (ระยะเวลาจอง 1 – 31 สิงหาคม 2565 เข้าพักได้ตั้งแต่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2565) พร้อมรับสิทธิ์ฟรีค่าส่งอาหารสูงสุด 20 ครั้ง ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร และรับโค้ดส่วนลดค่าอาหารฟรี 100 บาท! จำนวน 3 ครั้ง เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 200 บาท จากร้านค้าที่ร่วมรายการฯ ในจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น

#ChiangmaiBoosterShot #AmazingThailand #เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม #RobinhoodTravel #เรื่องกินเรื่องเที่ยวเรื่องเดียวกัน