“เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” จับมือ “ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต” เปิดจุดบริการรับ-ส่งพัสดุ นำร่อง 19 สาขา ย้ำเบอร์หนึ่งจัดส่งพัสดุด่วน

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ผนึกความร่วมมือกับ บริษัท ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด ขยายจุดให้บริการรับส่งพัสดุที่“ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต กิจการค้าปลีกของคนไทยเพื่อคนไทยโดยจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคที่ครบครันในราคาประหยัด โดยซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต มียุทธศาสตร์การตั้งโลเคชั่นอยู่ใจกลางพื้นที่ชุมชน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการเข้ามาใช้บริการส่งพัสดุเคอรี่ฯ  ทั้งยังทำให้ เคอรี่ฯ สามารถขยายการบริการเข้าถึงกลุ่มชุมชนในแต่ละคอมมูนิตี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

นาย ประพัฒน์ เสียงจันทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “เคอรี่ฯ สานต่อความเป็นผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนที่มุ่งมั่นขยายจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ตามกลยุทธ์ Kerry Express Everywhere ทำให้ปัจจุบันมีเครือข่ายจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศ กว่า 31,000 แห่ง พร้อมเดินหน้าจับมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำในแต่ละอุตสาหกรรมเพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์ส่งพัสดุให้ไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุด เคอรี่ฯ ได้เข้ามาเปิดให้บริการที่ ซีเจ ซูปเปอร์มาร์เก็ต โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มคนในชุมชนเพิ่มมากขึ้น โดยในช่วงแรก เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้ให้บริการนำร่อง 19 สาขา ภายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และมีแผนที่จะขยายให้ครอบคลุมเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตอันใกล้ ซึ่งนอกจากเคอรี่ เอ็กซ์เพรสจะมีจุดให้บริการรับ-ส่งพัสดุด่วนภายในร้านแล้ว ยังมีบริการเสริมที่เรียกว่า “เคอรี่ ดรอปออฟ” (Drop-Off) ซึ่งเป็นบริการส่งพัสดุที่ตอบโจทย์ธุรกิจอีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ โดยลูกค้าที่ขายผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ สามารถนำของมาดรอปได้ที่ร้านซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตได้เลย

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้มีจุดให้บริการรับพัสดุร่วมกับซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตทั้งสิ้น 19 สาขาที่ร่วมรายการ ประกอบด้วย สาขา สี่แยกหนองใหญ่สาขา กรุงธนบุรี 6สาขา ราษฏร์พัฒนาสาขา ตลาดสุขสวัสดี บางบอนสาขา ตลาดคุณตาพลอยสาขา เพชรเกษม 54สาขา ลาดกระบัง 14/1สาขา เคหะคลองจั่นสาขา เพชรเกษม 110สาขา สี่แยกหนองแขมสาขา จอมทอง 13สาขา พระราม 2 ซอย 42สาขา รามคำแหง 68สาขา เพชรเกษม 41สาขา พัฒนาชนบท 4สาขา ตลาดนัดแยกโรงไม้สาขา นวมินทร์ 24สาขา ลาดพร้าว 122สาขา ตลาด ส.พูนทรัพย์ และในอนาคตมีแผนจะมีการขยายจุดให้บริการเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ 1217