สาวก “มิกกี้ เมาส์” ห้ามพลาด! Disney x Hush Puppies กลับมาคอลแลปกันบนเสื้อผ้า-ชั้นในชายสุดคิวท์


คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากการคอลแลปที่ลงตัว Disney x Hush Puppies งานนี้มาพร้อมกับเสื้อ กางเกง และชั้นในชายลาย “มิกกี้ เมาส์” ที่สาวกไม่ควรพลาด ออกแบบในสไตล์วินเทจเน้นสีขาว เทา ดำ ทำให้สามารถแมชต์เสื้อผ้าใส่ได้ทั้งวันอยู่บ้านสบายๆ หรือออกไปเดินเล่นข้างนอก

เมื่อไม่นานมานี้ Disney x Hush Puppies มีการออกคอลเลกชันพิเศษไปแล้ว 1 คอลเลกชันกับ “MicKey Aloha” ที่ถูกออกแบบได้อย่างลงตัวและยังใส่ความน่ารักด้วยลวดลายของมิกกี้ เมาส์ผสมผสานกับบรรยากาศอบอุ่นของเกาะฮาวาย สร้างเสียงฮือฮาให้กับกลุ่มสาวกมิกกี้ เมาส์ในความน่ารักลงตัวของการคอลแลป

มาถึงรอบนี้ Disney x Hush Puppies กลับมาอีกครั้งกับคอลเลกชันเอ๊กซ์คลูซีฟใหม่ล่าสุด “Mickey All-Star” ออกแบบลาย “มิกกี้ เมาส์” บนเสื้อผ้าและชุดชั้นในชาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อยืดแขนยาว กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว และกลุ่มกางเกงในชายทรง brief และทรง trunk

การคอลแลปกันของทั้งสองแบรนด์นี้ประสบความสำเร็จมาโดยตลอด เพราะ Hush Puppies นั้นเป็นแบรนด์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาที่มีอายุยาวนานกว่า 60 ปี มีชื่อเสียงด้านการออกแบบเสื้อผ้าและรองเท้าสวมใส่สบาย ให้ลุคลำลองในวันชิลๆ

ด้วยพื้นฐานแบรนด์ Hush Puppies ที่เน้นความสบาย จึงเข้ากันได้ดีกับคาแรกเตอร์จาก Disney โดยเฉพาะ “มิกกี้ เมาส์” ที่สร้างเอกลักษณ์ความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองให้กับผู้สวมใส่ การคอลแลปจึงช่วยสร้างแรงดึงดูดฐานลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับมิกกี้ เมาส์ที่ชื่นชอบสะสมสินค้าคาแรกเตอร์ หรือแฟนคลับอันเดอแวร์ของ Hush Puppies

โดยคอลเลกชันพิเศษนี้ได้ใช้ธีมคลาสสิกวินเทจในการออกแบบให้เข้ากับ Character ของคอลเลกชัน Mickey All-Star เสื้อผ้าจึงเป็นสีขาว เทา ดำ เป็นหลัก ทำให้เป็นเสื้อผ้า unisex ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะทั้งเท่และน่ารักในคอลเลกชันเดียวกัน และสีกลุ่มนี้ยังทำให้มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบหลายสี สวมใส่ได้หลายโอกาสด้วย

เนื้อผ้าของ Hush Puppies ยังขึ้นชื่อเรื่องใส่สบาย แม้ว่าจะเป็นแบรนด์อเมริกัน แต่เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี เหมาะกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ทำให้ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน หรือใส่ไปเดินเล่นข้างนอก ทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ก็ไม่อับเหงื่อ และไม่รู้สึกร้อนอบจากเนื้อผ้า

เชื่อว่างานนี้สาวกมิกกี้ เมาส์จะไม่พลาดการจับจองคอลเลกชันพิเศษ โดยคอลเลกชัน “Disney x Hush Puppies Mickey All-Star” เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Hush Puppies แผนกชั้นในชายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือกดสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่

COL> https://bit.ly/3dGCYO9

Shopee> https://bit.ly/3Pm5sdq

Lazada> https://bit.ly/3PfxeIa

JD> https://bit.ly/3SCXr6J