“Bio-essence” สกินแคร์จากสิงคโปร์ เปิดตัว “Bio-Water B5 Acne Gel” ตอบโจทย์ผิวเป็นสิว พร้อมผนึกพันธมิตรวัตสันจัดโปรแรง หลังยอดขายออนไลน์เติบโตกว่า 206%

Bio-essence (ไบโอ-เอสเซ้นซ์) ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของสาวเอเชียอันดับ 1 จากประเทศสิงคโปร์ จัดจำหน่ายโดย บริษัท วิปโปร อุนซ่า (ประเทศไทย) จํากัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด Bio-Water B5 Acne Gel  (ไบโอ-วอเตอร์ บี 5 เอคเน่ เจล) ในกลุ่ม “Bio Water” กับเจลแต้มสิวเนื้อบางเบาเพื่อ “ผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ”  ประสิทธิภาพสูงในการขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ป้องกันการก่อตัวของสิวหัวดำและสิวหัวขาว ให้ “สิวหัวขาว” ยุบได้ในข้ามคืน! โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ด้วยนวัตกรรม Bio Energy ComplexTM พร้อมผนึกพันธมิตรหลัก “วัตสัน” จัดโปรเปิดตัวแลกซื้อ 50% ลุยตลาดสกินแคร์เมืองไทย หลังปีที่แล้วยอดขายออนไลน์เติบโตสูงถึง 206% มั่นใจสินค้าคุณภาพในราคาจับต้องได้ เหมาะกับสภาพผิวคนไทย และตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวพรรณ

นายซันนี่ โทมัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิปโปร อุนซ่า (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า สำหรับภาพรวมของ “ไบโอ-เอสเซ้นซ์” ประเทศไทย ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยมาตลอด อีกทั้งยังประสบความสำเร็จด้านยอดการจัดจำหน่าย และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาตลอดทุกปี ถึงแม้ในช่วงสถานการณ์โควิด ยอดจำหน่ายหน้าร้านหดตัวลงบ้างเนื่องจากนโยบายการปิดห้างสรรพสินค้า แต่ยอดขายในช่องทางออนไลน์เติบโตถึง 206% ซึ่งคาดว่าในปี 2022 ยอดขายจะเติบโตขึ้นตามเป้าหมาย เพราะสินค้าของ Bio-essence เป็นสินค้าที่มีความพรีเมียม ผ่านการค้นคว้าวิจัยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล จำหน่ายในราคาจับต้องได้ เหมาะกับสภาพผิวของคนไทย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจในความต้องการของผู้หญิงเอเชียเป็นอย่างดี

“คาดว่าภาพรวมในปี 2565 นี้ ยอดขายจะเติบโตขึ้นถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ยังคงเป็นปัจจัยที่ทำให้สกินแคร์ในกลุ่มผิวบอบบางและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายเติบโตได้ เห็นได้จากการสวมหน้ากากอนามัยในยุคโควิด มีส่วนทำให้ปัญหาของสิวเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้นและเป็นปัญหาผิวพรรณที่พบมากในกลุ่มคนไทย ทั้งนี้ ปัญหาสิวที่เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งสภาพผิวของแต่ละบุคคล สภาพแวดล้อม และ มลภาวะภายนอก รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวัน โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายที่สูงสุดของแบรนด์คือ BIO-WATER  สำหรับผิวแพ้ง่าย 28%, BIO-GOLD สำหรับลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอย 27% และ BIO-WHITE เพื่อผิวขาวกระจ่างใส 25%” นายซันนี่ โทมัส กล่าว

โดยการเติบโตของแบรนด์จะสอดคล้องกับข้อมูลของศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  ธุรกิจเครื่องสำอางและสกินแคร์ เป็นธุรกิจรุ่งมาแรง คาดว่าปี 2562-2566 จะเติบโตประมาณ 7.14% จากปี 2560 ที่ 7.8% มีมูลค่ารวมสูงถึง 1.68 แสนล้านบาท แบ่งเป็นกลุ่มสกินแคร์สูงสุด สัดส่วน 47% และจากข้อมูลของ Euromonitor พบว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวในประเทศไทย มีมูลค่าตลาดกว่า 1,500 ล้านบาท คาดว่าเติบโต 7.7% (CAGR 2021-2026)

Bio-essence เป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวชาวเอเชีย จากประเทศสิงคโปร์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี  Bio Energy ComplexTM ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Bio-essence ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซม ต่ออายุผิว เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของผลิตภัณฑ์ให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น และเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว Bio-essence เป็นพันธมิตรที่ดีกับวัตสันทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์,  มาเลเซีย, ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีน, อินโดนีเซีย, เวียดนาม และ ประเทศไทย โดยวัตสันเป็นช่องทางจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในประเทศไทย และมีสาขาคลอบคลุมทั่วประเทศ ที่ผ่านมา Bio-essence มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน

สำหรับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Bio-essence ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย “ไบโอ-วอเตอร์ บี 5 เอคเน่ เจล” อุดมไปด้วยสารสำคัญเพื่อการดูแลสิวอย่างตรงจุด ได้แก่ Mandelic Acid และ Salicylic Acid  ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ป้องกันการก่อตัวของสิวหัวดำและสิวหัวขาว เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวและลดรอยแดงของสิวได้ใน 3 วัน* ยับยั้งการเกิดสิวหัวขาวได้ใน 1 วันโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น (*ตามการศึกษาวิจัยที่ทำการทดสอบภายในร่างกาย) ป้องกันการเกิดสิวใหม่ วิตามินบี 5 ที่ล็อคความชุ่มชื้นในผิวและให้คงความฉ่ำน้ำและสดชื่น อุดมไปด้วย วิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ไบโอ-วอเตอร์ บี 5 เอคเน่ เจล สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้เร็วกว่า 41.2%* เมื่อเทียบกับการไม่ได้รักษาและยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เพียงทาบริเวณหัวสิวก่อนขั้นตอนการบำรุงผิว

Bio-Water B5 Acne Gel ขนาด 15 กรัม ราคา 320 บาท สามารถทดลองใช้และเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ Bio-essence ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านวัตสัน ทั่วประเทศ และ วัตสันออนไลน์ พิเศษโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว รับสิทธิ์แลกซื้อ  50% ที่วัตสันทุกสาขา เหลือเพียง 159 บาทเท่านั้น ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม – 5 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่ Facebook: bioessence Thailand, Instagram: bioessence_th, Line: BioessenceTH ช้อปสินค้าออนไลน์ คลิก : https://watsonsonline.store/7hx1

#BioEssenceTH #BioEnergyComplex #BioWater #สิวหายในข้ามคืน #รีวิววัตสัน #sensitiveskin #สิว