แบรนด์ SHISEIDO ฉลองครบรอบ 150 ปี เผยเส้นทางแห่งความสำเร็จภายใต้แนวคิด “THEOTAKUism” ความหลงใหลในความงามตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้าน Japanese Beauty Innovation

SHISEIDO GINZA TOKYO ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้าน Japanese Beauty Innovation ด้วยการถ่ายทอดเส้นทาง150 ปีแห่งความหลงใหลในความงามที่มุ่งมั่นเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างชีวิตและความงาม (Life and Beauty) ภายใต้งานที่มีชื่อว่า “SHISEIDO GINZA TOKYO THE OTAKU150 Years of Beauty Obsession”

สำหรับงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 –31 สิงหาคม 2565 ณ Hall of Fame ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางตลอด 150 ปีนับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของแบรนด์จากร้านขายยาสไตล์ตะวันตก ณ หัวมุมถนนย่านกินซ่ามุ่งมั่นในการค้นคว้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ด้วยความเชื่อที่ว่าชีวิตและความงาม เชื่อมโยงถึงกันเสมอ ไม่ว่าความงามที่เกิดจากความสุข ความมั่นใจ หรือความหลากหลาย

แบรนด์ SHISEIDO ไม่เพียงแต่ชื่นชอบในความงาม แต่ทว่าหลงใหลในความงาม โดยยึดมั่นในแนวคิด “THE OTAKUism” คือความหลงใหลและเชี่ยวชาญในสิ่งใดสิ่งหนึ่งผ่านการศึกษาและวิจัย นำมาสู่แก่นแท้ของความงาม 3 ประการ ประกอบด้วยนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์ (Skincare Science) ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัส (Sensorial Design) และพลังแห่งธรรมชาติ (Power of Nature) ถ่ายทอดออกมาผ่าน 3 Areas of obsession ของงานนี้ ได้แก่

Obsessed by Skincare Science and Power of Nature Lab ในโซนนี้ได้นำเสนอการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Life Science การศึกษาที่ลงลึกมากกว่าผิวภายนอกเพราะพื้นฐานผิวสุขภาพดีไม่ใช่เพียงแค่การปกป้องและดูแลผิวภายนอกให้แข็งแรงเท่านั้น แต่เริ่มต้นจากภายใน ด้วยการประยุกต์ใช้นวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์ เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบภายในร่างกายอาทิ ระบบประสาท (Nervous System), ระบบไหลเวียนโลหิต (Blood Circulation) และระบบภูมิคุ้มกัน (Immunity System) สู่ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี แลดูเปล่งประกาย

Obsessed by Sensorial Design Lab ออกแบบความรู้สึกที่เป็นมากกว่ารูปทรงแบรนด์ SHISEIDO ใส่ใจและเล็งเห็นถึงความสำคัญของประสบการณ์หยั่งลึกทางประสาทสัมผัสทั้ง 5 เพราะความงามไม่ได้ถูกจุดประกายจากการมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับชีวิต อารมณ์ และความรู้สึก ดังนั้นการพัฒนาทุกๆ ผลิตภัณฑ์จึงคำนึงและใส่ความรู้สึกลงไป ตั้งแต่การออกแบบเนื้อสัมผัส กลิ่น ให้ตอบโจทย์ผู้คนทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว รวมไปจนถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ผสานศาสตร์และศิลป์ของความประณีตตามแบบฉบับวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ที่สุดของความงามในชีวิตอย่างแท้จริง

Obsessed by Power of Nature Lab เป็นโซนที่ชวนมาถอดรหัสความลับของพลังแห่งธรรมชาติ
โดย SHISEIDO ได้คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่หลากหลายตั้งแต่เทือกเขาสู่ท้องมหาสมุทร เพื่อนำมาศึกษา วิจัย และพัฒนา เพื่อให้ได้มาซึ่งที่สุดของอนุภาพแห่งการปกป้องและฟื้นบำรุงผิว เพราะ “พลังแห่งธรรมชาติ” คือพลังที่เสริมสร้าง “ผิวสุขภาพดี” ได้อย่างแท้จริงและยั่งยืนที่สุด

นอกจากนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์สุดพิเศษ คือ ห้อง Art Installation Reflection of Beauty ที่ผสมผสานแนวคิดของ ศิลปะ และวิทยาศาสตร์ (Art and Science) สะท้อนความงดงามในทุกรูปแบบตามหลักแนวคิดสำคัญของแบรนด์ชิเซโด้ นำเสนอผ่านเงาสะท้อนของกระจกศิลปะการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่น (IKEBANA) และลวดลายของเส้นแสงที่จำลองมาจากรูปทรง DNA และผนังเซลล์

ทั้งนี้ภายในงานวันที่ 25 – 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจากแขกคนสำคัญของชิเซโด้มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น วี – วิโอเลต วอเทียร์Shiseido New Ultimune fan, แพต – ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, โอม – ภวัต จิตต์สว่างดี, นนน – กรภัทร์ เกิดพันธุ์, เพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร และอีกหลากหลายท่านที่มาร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี ในครั้งนี้

ภายในงานยังได้พบกับกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย เช่น

  • ร่วมตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Skin Visualizer ที่บอกค่า Blood Circulation ของผิวเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและดีที่สุดให้กับคุณพร้อมรับฟรี New Ultimune10ml มูลค่า 950 บาท และสเปรย์แอลกอฮอล์ From life comes beauty
  • เมื่อลงทะเบียน รับฟรี New Ultimune3 Days Challenge (5mlx6pcs) มูลค่า 900 บาท
  • รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน
  • รับ Cash Voucher, คะแนนสะสม และของขวัญพิเศษเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตามยอดที่กำหนด

สำหรับ SHISEIDO GINZA TOKYOTHE OTAKU150 Years of Beauty Obsession เปรียบเสมือนนิทรรศการที่บอกเล่าเรื่องราวของ SHISEIDO ตลอด 150 ปี โดยงานมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2565 บริเวณHall of Fame ณ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การหลงใหลในความงามไปด้วยกันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับของขวัญและโปรโมชั่นพิเศษมากมายติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Official Page: @ShiseidoThailand

#ShiseidoTheOtaku #Shiseido150yearswithYou #ShiseidoThailand