ศูนย์ฯ สิริกิติ์เปิดแล้ววันนี้ พร้อมประเดิม 8 งานในเดือนแรกจากผู้จัดงานทั้งไทยและเทศ ตอกย้ำการเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม” ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการจัดงาน

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Queen Sirikit National Convention Center – QSNCC) โฉมใหม่ เปิดแล้ววันนี้ กลับมาพร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย พร้อมประเดิม 8 งานจากผู้จัดงานชาวไทยและต่างชาติในเดือนแรกตอบโจทย์การเป็น“ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม”

ศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัดผู้บริหารศูนย์ฯ สิริกิติ์ กล่าวว่า “วันนี้เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ได้เปิดให้บริการเพื่อต้อนรับคณะผู้จัดงานและผู้ใช้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยเป้าหมายของการเป็นมากกว่า “ศูนย์การประชุม” และรองรับงานมากกว่า “ไมซ์” (MICE) เราพร้อมแล้วที่จะรองรับการจัดงานในทุกรูปแบบ และเชื่อมั่นว่าหลังจากเปิดให้บริการจะมีโปรไฟล์อิเวนต์ใหม่ๆ เข้ามาจัดงานที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยส่งเสริมและยกระดับธุรกิจอิเวนต์ของไทยให้มีศักยภาพในระดับสากล”

รายการอิเวนต์ในเดือนกันยายนได้แก่

  1. Restart Thailand: Asian Exhibition Updatesเวทีนำเสนอความพร้อมของอุตสาหกรรมการแสดงสินค้าของไทยสู่ภูมิภาคอาเซียนและเอเชีย ในวันที่13กันยายน2565
  2. Asian Sustainableand Energy Week 2022งานแสดงเทคโนโลยี และการประชุมระดับนานาชาติที่ครอบคลุมด้านพลังงานทดแทน การจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าในอาเซียนระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2565
  3. Electric Vehicle Asia 2022 (EVA)งานแสดงนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า สู่การขับเคลื่อนสังคมคาร์บอนต่ำอย่างยั่งยืน ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2565
  4. Boilex Asia (BXA)& Pumps and Values Asia (PVA) 2022งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมระดับนานาชาติที่ครอบคลุม และเฉพาะทางมากที่สุด รวมถึงการจัดหาโซลูชั่นที่จำเป็น นำเสนอเทคโนโลยีอัจฉริยะ และนวัตกรรมในอุตสาหกรรม ด้านหม้อไอน้ำ ปั๊ม วาล์ว ซีลระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2565
  5. Thai Water Expo (THW)2022 งานเดียวในประเทศไทยที่มุ่งเน้นในการนำเสนอเทคโนโลยีการจัดการน้ำและน้ำเสีย ที่ทันสมัยที่สุดจาก 25 ประเทศ รวมถึงพาวิลเลี่ยนนานาชาติระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน2565
  6. Tissue and Paper Bangkok 2022 งานจัดแสดงสินค้าและการประชุมสำหรับอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษ, กระดาษ, บรรจุภัณฑ์ของภูมิภาคเอเชีย ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน2565
  7. Food & Hospitality Thailandงานแสดงสินค้าที่ครอบคลุมธุรกิจและอุตสาหกรรมทั้งในกลุ่มอาหารท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 21-24กันยายน2565
  8. Sustainability Expo: GOOD BALANCE, BETTER WORLDมหกรรมด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน พบกับนิทรรศการมัลติมีเดียแบบจัดเต็ม พร้อมแนวทางพัฒนาด้านความยั่งยืนขององค์กรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศโดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กันยายน -2ตุลาคม 2565

นอกจากผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกแล้ว เรายังพร้อมต้อนรับผู้ใช้บริการทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป ร้านสะดวกซื้อ ร้านกีฬา ร้านขายอุปกรณ์ไอที เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่สามารถเข้ามาทำกิจกรรมได้ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ แม้ในวันที่ไม่มีการจัดงาน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สู่การเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม”(The Ultimate Inspiring World Class Event Platform for All) พร้อมสำรวจแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯณ ศูนย์ฯสิริกิติ์โฉมใหม่ เปิดให้บริการแล้ววันนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร02-229-3000 เฟซบุ๊กเพจQueen Sirikit National Convention Center เว็บไซต์www.qsncc.com และ LINE Official: @qsncc