YES TOKEN ทุ่ม 300 ล้าน ลุยทำตลาดไตรมาส 4 ผุดโปรเจกต์ใหม่ NFT EXCLUSIVE CAMPAIGN

“เยส เอ็กซ์ เทคโนโลยี” (YES x Technology) สตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีการเงินที่มาแรง เจ้าของ “yestoken.digital” (เยส โทเคนดิจิทัล) แพลตฟอร์ม Lending ให้เช่าสินทรัพย์ดิจิทัลเจ้าแรกในไทย ทุ่ม 300 ล้าน ลุยทำตลาดไตรมาส 4 เต็มกำลัง เขย่าวงการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยแคมเปญใหม่ “NFT EXCLUSIVE CAMPAIGN” โปรเจกต์สุดลิมิเต็ดที่จะเปลี่ยน NFT ให้กลายเป็น iPhone ครั้งแรกของโลก! พร้อมจัดหนักจัดเต็มด้วยข้อเสนอสุดคุ้ม ที่จะได้ทั้ง YES NFT, เหรียญ YES Token เพื่อการลงทุนในอนาคต และ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด จำนวนจำกัดเพียง 2,000 ชิ้นเท่านั้น ตั้งเป้าเพิ่มผู้ถือเหรียญหน้าใหม่ 1 ล้านบัญชีภายใน 2 ปี

นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เยส เอ็กซ์ เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้แพลตฟอร์ม yestoken.digital ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการให้เช่าสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกในไทย มีผู้ใช้งานกว่า 4,000 คน หลังเปิดตัวเพียง 6 เดือน ภายใต้ Marketcap 195 ล้านบาท มียอด Lending กว่า 2.2 ล้านบาท และยอดปล่อยให้กู้ยืม (Borrowing) 4.2 ล้านบาท เพิ่มขึ้นมากกว่า 3,000% จากยอดปล่อยกู้ยืม 1 แสนบาท ในเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของแพลตฟอร์ม และโมเดลธุรกิจใหม่ของวงการคริปโทไทย ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เยส เอ็กซ์ เทคโนโลยี ได้ลุยทำการตลาดสร้างความแข็งแกร่งให้กับแพลตฟอร์มอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “NFT EXCLUSIVE CAMPAIGN” ซึ่งนับเป็นดีลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนก้าวเข้าสู่โลกการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม yestoken.digital และ freecity.finance กับผลงานการสร้างสรรค์ “YES NFT” ไอเท็มสินทรัพย์ดิจิทัลใหม่แห่งวงการคริปโตฯ ไทย ที่ออกแบบมาเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับชาว YES Token ได้เปิดมิติใหม่ในโลกของการลงทุนดิจิทัล โดย “NFT EXCLUSIVE CAMPAIGN”ประกอบด้วย
1) ได้รับ YES NFT ลิมิเต็ดอิดิชันที่มีเพียง 2,000 ชิ้นเท่านั้น
2) สามารถนำ YES NFT ไป Redeem เป็น iPhone 14 Pro 256GB หรือ iPhone 14 Pro Max 256GB ได้ทันที
3) ได้รับเหรียญ YES Token จากการนำ iPhone มาเคลม YES NFT กลับคืนเมื่อครบระยะเวลาที่กำหนด 365 วัน ซึ่งสามารถนำไปใช้ลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล สร้างผลตอบแทนได้ในอนาคต รวมถึงบริการต่าง ๆ มากมายบน Ecosystem ของ YES Token
4) ได้รับสิทธิพิเศษในเครือข่าย YES Community สำหรับผู้ถือ YES NFT เท่านั้น

“YES NFT จะเป็นอีกหนึ่งผลงานการพัฒนาโทเคนของ เยส เอ็กซ์ เทคโนโลยี ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยด้วยคริปโทเคอร์เรนซีจับต้องได้ และสามารถนำมาใช้ในชีวิตจริง กับสินค้าและบริการที่อยู่ใน Ecosystem มากมาย รวมทั้งการ Collaboration กับแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ในประเทศไทย นอกจากนั้น แคมเปญนี้เรายังได้ลงทุนกว่า 300 ล้านบาท เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับชาว YES Token ได้เปิดมิติใหม่ในโลกของการลงทุนดิจิทัลอีกด้วย” นายสุทธิเกียรติกล่าว

yestoken.digital เป็นแพลตฟอร์ม Lending ที่ผสมผสานระหว่างการเงินแบบรวมศูนย์และการเงินแบบกระจายศูนย์ (CeDeFi) ที่มีความแม่นยำและปลอดภัยสูง ให้บริการเช่าสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกในประเทศไทย รวมถึงการยืม NFT และสิ่งของในโลกจริง เปรียบเสมือนเป็นมาร์เก็ตเพลสออนไลน์ของค่ายสกุลเงินดิจิทัลต่าง ๆ ที่ผู้ปล่อยยืมสามารถปล่อยยืมสินทรัพย์ดิจิทัลบนแพลตฟอร์มได้อย่างปลอดภัย โดยไม่มีนโยบายนำสินทรัพย์ลูกค้าออกนอกแพลตฟอร์มเพื่อหาผลประโยชน์อื่น นอกจากนั้น ยังได้มีการประสานงานกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. เพื่อความโปร่งใสอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ การลงทุนการลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

“NFT EXCLUSIVE CAMPAIGN” ซื้อ YES NFT บนแพลตฟอร์ม yestoken.digital ในราคา 1,350 KUSDT (มูลค่า 48,900 บาท) สำหรับการแลก (Redeem) เป็น iPhone 14 Pro 256GB หรือ iPhone 14 Pro Max 256GB อีกทั้งยังสามารถซื้อ YES NFT บนแพลตฟอร์ม freecity.finance แพลตฟอร์มซื้อขาย NFT สัญชาติไทยน้องใหม่ได้อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งผู้เข้าร่วมแคมเปญสามารถนำ YES NFT ไปแลก (Redeem) ได้ที่ร้าน Banana (สาขาที่ร่วมแคมเปญ) หรือวิธีจัดส่ง (Delivery) ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2565 เป็นต้นไป

ผู้เข้าร่วมแคมเปญจะสามารถนำ iPhone มาเคลม YES NFT กลับคืนเมื่อครบระยะเวลาที่กำหนด 365 วัน โดยที่ผู้เข้าร่วมแคมเปญสามารถเลือกเคลม YES NFT คืนได้ โดยนำ iPhone มาคืนภายใน 30 วัน ที่ iCare (สาขาที่ร่วมแคมเปญ) โดยต้องชำระค่าเสื่อมสภาพ iPhone 24% (2% ต่อเดือน) ณ ศูนย์บริการ iCare หรือสามารถเลือกเป็นเจ้าของ iPhone ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องคืนเครื่อง (แต่จะไม่สามารถใช้ YES NFT เพื่อเคลมเป็นเหรียญ YES TOKEN ได้) ซึ่งไม่ว่าจะเป็นทางเลือกไหน ก็คุ้มค่าสำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

พลาดไม่ได้! กับการเข้าร่วมแคมเปญเขย่าวงการคริปโตฯ “NFT EXCLUSIVE CAMPAIGN” เพียง 2,000 สิทธิ์เท่านั้น!!! ซื้อ YES NFT ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด บนแพลตฟอร์ม yestoken.digital (https://yestoken.digital/) หรือ freecity.finance (https://freecity.finance/) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook page: YES Token Line OA : @yestoken และ Line Open Chat: YES Token Community