เขย่าวงการ! ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ เต่าบิน ขยายบริการสแกนจ่าย ง่าย คุ้มผ่านคาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

  • “โลมา” สนิทกับ “เต่า” แล้วนะ…รู้ยัง ?!? พิสูจน์ความสำเร็จอีกขั้น เมื่อดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ ตู้เต่าบิน คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง มาแรงโตเร็ว ร่วมเปิดให้บริการจ่ายเงินออนไลน์ได้ที่ตู้เต่าบินทั่วประเทศ พร้อมกระตุ้นลูกค้าเต่าบินใช้ดอลฟิน วอลเล็ท รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้า เริ่ม 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน นี้
  • ดอลฟิน วอลเล็ท ชี้เป้าหมายในอนาคต วางแผนร่วมมือกับพันธมิตรกลุ่มธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก หวังครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตลูกค้า และร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยเป็นสังคมไร้เงินสดเต็มตัว

กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการ ดอลฟิน วอลเล็ท ผู้นำธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) เล็งเห็นโอกาสจากการที่ตลาดตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เติบโตสวนกระแส ชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ใหม่ ยกระดับความฟิน และความสะดวกให้ลูกค้าในการชำระค่าสินค้าผ่านดอลฟิน วอลเล็ทบน “ตู้เต่าบิน” คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง หวังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการความรวดเร็วในการชำระเงินแบบออนไลน์ ด้วยการสแกนจ่าย ปลอดภัย ง่าย คุ้ม ทั้งยังออกโปรโมชั่นกระตุ้นการใช้งาน รับส่วนลด 5 บาทเมื่อซื้อสินค้าที่ตู้เต่าบิน 30 บาทขึ้นไป ตั้งแต่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 อีกทั้งยังเผยถึงการเสริมความร่วมมือกับพันธมิตรกลุ่มธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เพื่อขยายช่องทางบริการให้มากขึ้น ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า หวังขับเคลื่อนประเทศไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดได้อย่างรวดเร็ว

คุณอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการแผนกการตลาด กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการดอลฟิน วอลเล็ท กล่าวว่า ดอลฟิน วอลเล็ท แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 4.5 ล้านราย ได้มีการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจมากมายและพัฒนาระบบกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อมอบความสะดวก ปลอดภัยในการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส พร้อมความคุ้มค่าแบบสุดๆ มาตลอด ล่าสุด ดอลฟิน วอลเล็ท มุ่งขยายจุดรับชำระเพื่อให้บริการครอบคลุมการใช้ชีวิตของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจับมือกับ “เต่าบิน” (TAO BIN) ผู้ให้บริการคาเฟ่อัตโนมัติอัตโนมัติ 24 ชั่วโมงที่มีจุดจำหน่ายมากกว่า 3,000 ตู้ทั่วประเทศ โดยเปิดให้บริการชำระเงินค่าสินค้าเครื่องดื่มผ่านดอลฟิน วอลเล็ท ได้ที่ตู้เต่าบินทุกแห่งแล้ววันนี้

“ดอลฟิน วอลเล็ท มุ่งมั่นขยายร้านค้าพันธมิตรเพื่อเพิ่มช่องทางการชำระเงินและจุดรับชำระแก่ลูกค้าของเรา ให้สามารถสแกนจ่าย ง่าย คุ้มค่า ปลอดภัย ไร้สัมผัส และสามารถทำธุรกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเล็งเห็นศักยภาพของตลาดตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติที่มีกระแสมาแรงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตู้เต่าบินที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และมีสถิติยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดทุกเดือน ทั้งยังมีการเร่งขยายจำนวนตู้ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัดมากขึ้น เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว ซึ่งสอดรับกับเป้าหมายของดอลฟิน วอลเล็ท ที่ต้องการจะเพิ่มโอกาสในการใช้บริการสแกนจ่ายผ่านดอลฟิน วอลเล็ทให้มากขึ้นเช่นกัน จึงเกิดการจับคู่ทางธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่นี้ระหว่างดอลฟิน วอลเล็ท กับผู้ให้บริการตู้เต่าบิน”

คุณสมกิจ ไทยพันธ์ Managing Director บริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด (FORTH Vending) ผู้ให้บริการคาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง หรือ Robotic Barista หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ตู้เต่าบิน” กล่าวว่า ในปีนี้เต่าบินมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง และการขยายจำนวนตู้ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งหมดกว่า 3,000 จุด รวมทั้งมีนโยบายที่จะขยายจำนวนตู้เพิ่มมากขึ้นกระจายไปทั่วประเทศโดยจะติดตั้งให้ได้ 20,000 ตู้ ภายในปี 2567 ส่งผลให้การจับมือร่วมกับดอลฟิน วอลเล็ท ในครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าดอลฟินได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นจากการเข้ามาใช้บริการที่ตู้เต่าบินทุกแห่ง ทั้งยังช่วยให้ลูกค้าเต่าบินมีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย เป็นการส่งเสริมความเชี่ยวชาญของระบบชำระเงินได้ทุกช่องทาง ทั้งเงินสด อีเพย์เม้นต์ คิวอาร์โค้ด แลกแต้ม สะสมแต้มของตู้เต่าบินอีกด้วย

ทั้งนี้ ทางดอลฟิน วอลเล็ท ยังได้ออกโปรโมชั่น รับส่วนลด 5 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ตู้เต่าบิน 30 บาทขึ้นไป เริ่ม 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 จำกัด 2 สิทธิ์/เดือน/ผู้ใช้งาน เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าสนใจใช้บริการชำระสินค้าตู้เต่าบินผ่านช่องทางดอลฟิน วอลเล็ท มากขึ้น และยังช่วยตอกย้ำให้เห็นว่า ดอลฟิน วอลเล็ท ช่วยยกระดับการชำระเงินให้ครอบคลุม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว ในชีวิตประจำวันอย่างชัดเจน

ผู้บริหารดอลฟิน วอลเล็ท กล่าวต่อว่า เป้าหมายในการจับคู่ธุรกิจครั้งนี้ ดอลฟิน วอลเล็ท มองถึงโอกาสในการเพิ่มยอดการใช้จ่ายมากขึ้นในธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ส่วนก้าวต่อไปของ ดอลฟิน วอลเล็ท จะยังคงเดินหน้าเพื่อขยายความร่วมมือกับพันธมิตรให้ครอบคลุมในทุกๆ เรื่องของการใช้ชีวิต โดยมีแผนที่จะเดินหน้าจับคู่ธุรกิจกับกลุ่มธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอื่นๆ และกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ทั้งยังมีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดได้อย่างแท้จริงในอนาคต

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันดอลฟิน เพื่อใช้บริการดอลฟิน วอลเล็ทและบริการต่างๆ จากดอลฟิน ทั้งการชำระค่าสินค้าจากตู้เต่าบินและแก่ร้านค้าต่างๆ ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ Android บน Google Play และ iOS บน App Store  พร้อมรับข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใคร สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://dolfinthailand.com/