ทรู 5G ร่วมฉลองไทยเป็น Tier1 ของโลก สร้างปรากฏการณ์เปิดตัว iPhone 14 เหนือทุกขีดจำกัด “Beyond Limitations with True 5G” จัดใหญ่ส่งมอบความสุขที่เร็ว แรงกว่า สมาร์ทกว่า พร้อมกันทั่วไทยผ่านทุกช่องทาง


ทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะที่ครบที่สุด เร็วแรงกว่า เหนือกว่า เพื่อชีวิตที่สมาร์ทกว่า จัดงานเปิดตัวและส่งมอบ iPhone 14 ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เหนือทุกขีดจำกัด ตอกย้ำผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ตัวจริง ส่งมอบผลิตภัณฑ์ตระกูล iPhone14 ที่ล้ำหน้าที่สุด พร้อมกันทั่วประเทศ ส่งความสุขให้คนไทยทุกภาคพร้อมกันผ่าน Immersive Experience ล้ำกว่าด้วยการฉายภาพบนจอ 3D ANAMORPHIC ILLUSION ใหญ่ที่สุดในไทยที่สยามสแควร์ซอย 2 ให้สาวก iPhone ชาวไทยได้ตื่นตากับบรรยากาศสดการรับเครื่อง iPhone 14 พร้อมกันทั่วประเทศ

 

ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรู 5G กลับมาสร้างปรากฏการณ์เปิดตัว iPhone 14 อย่างยิ่งใหญ่กว่าที่เคย จัดใหญ่ส่งมอบเครื่องพร้อมกันทุกภาคทั่วไทย เพื่อฉลองลูกค้ากลุ่มแรกในไทยที่ได้เป็นเจ้าของ iPhone 14 เป็น Tier1 พร้อมกับหลายๆ ประเทศทั่วโลก และยังมีการถ่ายทอดสดบรรยากาศการรับเครื่องใน 12 แลนด์มาร์คหลัก ได้แก่ กรุงเทพฯ ที่สยามสแควร์ ซอย 2 และไอคอนสยาม, ชลบุรี, อยุธยา, นครปฐม, เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, สงขลา, นครราชสีมา, อุดรธานี และจันทบุรี ให้คนไทยได้ตื่นตาตื่นใจกับความสมาร์ทสุดล้ำกว่าใคร ทั้งการส่งมอบเครื่อง และเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ที่เร็วแรงกว่า ครอบคลุมที่สุดทั่วประเทศ การันตีด้วยรางวัลระดับโลก พร้อมมอบข้อเสนอและสิทธิพิเศษสุดคุ้มเหนือทุกขีดจำกัด”

งานเปิดตัว iPhone 14 “Beyond Limitations with True 5G” มีเซเลบคนดัง อาทิ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย, ลี-ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส และสาวก iPhone ร่วมงานอย่างคับคั่ง สัมผัสประสบการณ์
สุดประทับใจ ฉลองลูกค้ากลุ่มแรกในไทยที่ได้เป็นเจ้าของ iPhone 14 เป็น Tier1 พร้อมกับหลายๆ ประเทศทั่วโลก

5 เหตุผลที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้สมาร์ทกว่ากับ iPhone 14 เหนือทุกขีดจำกัด บน True 5G

เปลี่ยน iPhone14 เพื่อชีวิตที่สมาร์ทกว่า เปลี่ยนกับทรู

 1. SMART Network” ทรู ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ รายแรกที่นำ iPhone เข้ามาให้คนไทยได้เป็นเจ้าของ ใช้ชีวิตได้อย่างสมาร์ทกว่า เร็วแรงกว่า บนเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ที่ครอบคลุมที่สุดทั่วประเทศ การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
 • รางวัล “Mobile Network Performance in Thailand ปี 2564”จาก nPerf ติดต่อกัน 6 ปีซ้อน
 • รางวัล “ผู้นำธุรกิจโทรคมนาคมที่สร้างคุณค่าเพื่อลูกค้ายอดเยี่ยม ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก
  ปี 2565” จาก Frost and Sullivan
 • ได้รับความเชื่อมั่น “ครองอันดับ 1 DJSI ปี 2565″ (ดัชนีความยั่งยืนระดับสากลที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก) คะแนนสูงสุดของโลกกลุ่มโทรคมนาคม นาน 4 ปีซ้อน
 1. SMART Deals & Pay” เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน พร้อมดีลพิเศษสุดคุ้มเล่นเน็ต 5G ไม่อั้นกับแพ็กเกจ True5G Ultra Max Speed Pro
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 60 เดือน หรือ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 57% (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)
  • ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ผ่านบริการ TrueMoney โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
  • True Easy Trade นำเครื่องเก่าแลกซื้อเครื่องใหม่กับทรู รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 38,000 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนกับทรูมูฟ เอช ที่กำหนดเท่านั้น
  • รับส่วนลดสูงสุด 20% แลกซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone14
 1. SMART Content & Privileges” รับชมเอ็กซ์คลูซีพคอนเทนต์ระดับโลก พร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับกับ
  ทรูแบล็ค
 • เต็มอิ่มกับพรีเมียร์ลีก ดูฟรีทีมโปรดครบทุกแมตช์ เมื่อซื้อ iPhone 14 พร้อมสมัครแพ็กเกจ
  รายเดือน 699 บาทขึ้นไป
 • พิเศษยิ่งกว่า! ดูฟรี ทรู พรีเมียร์ลีก ตลอดฤดูกาล 2022/23 มูลค่า 3,990 บาท บนแอปพลิเคชัน TrueID เมื่อซื้อ iPhone 14 พร้อมแพ็กเกจ 1,199 บาทขึ้นไป พร้อมกีฬาดังระดับโลก
 • True Unlock ปลดล็อกครบทุกความบันเทิงบนแอปทรูไอดี ดูฟรีบนมือถือไม่อั้น! เต็มอิ่มกับบอลสด กีฬามันส์ หนังฮอลลีวูด ซีรีส์จีน เกาหลี การ์ตูนอนิเมะ และอีกมากมาย
 • สนุกกับการท่องโลกด้วยคอนเทนต์พิเศษด้วย XR/VR 360 ผ่าน True 5G Xclusive บนแอปพลิเคชัน TrueID นาน 12 เดือน
 • รับฟรี สิทธิประโยชน์ ระดับทรูแบล็ค นาน 12 เดือน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,699 บาทขึ้นไป
 • True Protech สบายใจให้ทรูดูแล รับฟรี 3 เดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครบริการและชำระค่าบริการ 3 รอบบิลแรก
 1. SMART Living” พิเศษสำหรับลูกค้า iPhone 14! รับฟรี กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ พร้อม Cloud Service ดูย้อนหลังได้ 7 วัน ฟรี 6 เดือน เมื่อซื้อ iPhone 14 พร้อมแพ็กเกจ 699 บาท ขึ้นไปชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด
 2. SMART Pick-up & Delivery” ง่ายและสะดวก รับ iPhone 14 ได้หลากหลายช่องทางใกล้บ้านได้ทั้งที่
  ทรูช็อป, ทรูสเฟียร์, ทรูช็อป บาย โลตัส, แมคโคร, เซเว่น อีเลฟเว่น หรือสะดวกยิ่งขึ้น สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บ
  ทรูสโตร์, Line@, Facebook บริการจัดส่งฟรีถึงบ้านภายใน 24 ชั่วโมง (บริการส่งด่วน 4 ชั่วโมง) และค้นหารุ่นที่ต้องการ รุ่นที่ใช่ใกล้บ้านคุณได้ทุกช่องทางผ่าน Smart Search ได้ที่ https://store.truecorp.co.th/online-store/item/L91770323

ลูกค้าที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus และ iPhone 14 ได้แล้ววันนี้ ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช็อป ทรูสเฟียร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

#iPhone14BESTwithTRUE5G

#BESTwithTRUE5G

#TruemoveH #Apple #iPhone14

#BeyondLimitationswithTRUE5G