คิง เพาเวอร์ เร่งปลุกกำลังซื้อนักเดินทาง ฉลองการเดินทางครั้งใหม่ในงานครบรอบ 33 ปี

คิง เพาเวอร์ เดินหน้าปลุกกำลังซื้อนักเดินทางที่มีไฟลต์บินและไม่มีไฟลต์บิน จัดแคมเปญKING POWER 33rdANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES 2022… HAVE AN ANNIVERSURPR!SE TRIP ทริปปาร์ตี้ แอนนิเวอร์ซารี!! ช้อปแฮปปี้มีแต่แจก ปลุกพลังแห่งการขับเคลื่อนธุรกิจผ่านปาร์ตี้อีเวนท์ และโปรโมชั่นที่พร้อมแจกหนักฉลองครบรอบ 33 ปีและการเดินทางครั้งใหม่ตลอดเดือนตุลาคมนี้  ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา ภูเก็ต ศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์) และที่สนามบิน

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่าตลอดเดือนตุลาคม นี้ คิง เพาเวอร์ จะจัดแคมเปญ KING POWER 33rd ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES 2022ฉลองครบรอบ 33 ปี ในคอนเซ็ปต์HAVE AN ANNIVERSURPR!SE TRIP ทริปปาร์ตี้แอนนิเวอร์ซารี!! ช้อปแฮปปี้มีแต่แจกแคมเปญคุ้มค่าที่สุดแห่งปีสำหรับนักเดินทางที่มีไฟลต์บิน หรือหากไม่มีไฟลต์บินก็สามารถมาช้อปปิ้งสินค้าในรูปแบบโฮมเดลิเวอรีได้อย่างต่อเนื่องตลอดเดือน ทั้งสาขาในดาวน์ทาวน์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี เฉพาะในวันเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงสาขาในสนามบินสุวรรณภูมิ,ดอนเมือง , เชียงใหม่, ภูเก็ต และหาดใหญ่

นอกจากนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ทริปปาร์ตี้ แอนนิเวอร์ซารี!! ปีนี้ได้เตรียมกิจกรรมปลุกบรรยากาศช้อปปิ้งขึ้นอีกครั้ง สร้างความรู้สึกให้ลูกค้าเอ็นจอยช้อปปิ้งพร้อมทั้งยังตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกแบบ โดยเฉพาะนักเดินทางกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennials) ที่มีแนวโน้มในการเดินทางท่องเที่ยวช่วงปลายปีและมีกำลังซื้อสูง ในกลุ่มนี้บางส่วนเป็นกลุ่มของฐานแฟนคลับศิลปินนักแสดง ดังนั้น เพื่อสร้างบรรยากาศและเชิญชวนมาร่วมงานให้สมกับการฉลองโอกาสพิเศษ ในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ จึงนำพาเหรดศิลปินดารา นักร้อง มาร่วมมอบความสุขผ่านการถ่ายทอดสดและพบปะแฟนคลับตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะการฉลองใหญ่ในวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ในปีนี้จะมีพาเหรดศิลปินชื่อดัง พร้อมกับเซอร์ไพรส์เปิดตัวศิลปินแอมบาสเดอร์ที่จะร่วมสร้างความสุขให้กับลูกค้า คิง เพาเวอร์ อย่างต่อเนื่อง

นอกเหนือจากการสร้างบรรยากาศช้อปปิ้งด้วยกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แล้ว ในส่วนของโปรโมชั่นก็จัดความคุ้มค่าให้นักช้อป นักเดินทางแฮปปี้ ถึง 4 ต่อ ที่ดาวน์ทาวน์ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม

  • แฮปปี้กับคูปองส่วนลดที่แจกฟรีทุกวัน เมื่อลงทะเบียนช้อปปิ้งรับทันที คูปองส่วนลด 2,000 บาท สำหรับการช้อป 10,000 บาทขึ้นไป และคูปองส่วนลด 5,000 บาท สำหรับการช้อป 20,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ –17 ตุลาคม
  • แฮปปี้กับการร่วมลุ้นรางรางวัล เมื่อช้อปครบทุก 10,000 บาท (สุทธิ) รับคูปองลุ้นรางวัลรวมกว่า 3 ล้านบาท อาทิ ได้กะรัตรีวอร์ดมูลค่ารวม 2 ล้านบาท, ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ และสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ ตั้งแต่ 29 กันยายน -31 ตุลาคม
  • แฮปปี้มากขึ้น เมื่อช้อปครบทุก 20,000 บาท (สุทธิ) รับสิทธิ์ลุ้นคูปองสะสมภาพ เมื่อสะสมครบตามเงื่อนไขแลกรับ Gift Voucher สูงสุด 3,300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 17 ตุลาคม
  • แฮปปี้รับตั๋วบินฟรี เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป(สุทธิ)รับฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ หรือ ภูเก็ต-สิงคโปร์ 1 ที่นั่ง หรือเมื่อช้อปครบ 150,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) รับฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯ-เกาหลีใต้ 1 ที่นั่ง ตั้งแต่ 29 กันยายน -31 ตุลาคม2565

และเซอร์ไพรส์ไม่หยุดทุกการเดินทาง ครั้งแรกของปีที่ให้สมัครสมาชิกคิง เพาเวอร์ NAVY ฟรี พร้อมรับสิทธิ์ได้ช้อปเพิ่มเมื่อสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์SCARLET และ ONYX  ตลอดจนเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกมากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษจากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ

พิเศษ !  ระหว่างวันที่ 18 – 24 ตุลาคม นี้ สมาชิกคิง เพาเวอร์ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 30% และเฉพาะวันที่ 18 ตุลาคมนี้เท่านั้น รับส่วนลดOn-Top เพิ่มอีก 3% เมื่อช้อปครบ 33,000 บาทขึ้นไป(สุทธิ) และหากสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ ระหว่างวันที่ 18-24 ตุลาคมนี้ สมาชิกใหม่คิง เพาเวอร์ SCARLET รับส่วนลด On-Top3% เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ และ ONYX รับส่วนลด On-Top3%เมื่อช้อปครบ 100,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ

นอกจากนี้ สำหรับนักเดินทางที่มีไฟลต์บิน สามารถช้อปสุดแฮปปี้ที่สนามบิน (สุวรรณภูมิ, ดอนเมือง, ภูเก็ต, เชียงใหม่, หาดใหญ่) รับสิทธิ์สมัครสมาชิก NAVY ฟรี และ เมื่อสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ ทุกสถานะ รับคูปองส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าดิวตี้ ฟรี ที่ร่วมรายการ และสมาชิก คิง เพาเวอร์ตลอดจนนักเดินทางที่ถือพาสปอร์ตไทย รับส่วนลดสูงสุด 3,300 บาท เมื่อช้อป 15,000 บาทขึ้นไป ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง และรับส่วนลดทันที 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จกับสินค้าที่ร่วมรายการ ที่ท่าอากาศยานภูเก็ตและเชียงใหม่

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภากล่าวเพิ่มเติมว่า “แคมเปญ KING POWER 33rd ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES 2022เป็นซิกเนเจอร์แคมเปญแห่งปี ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทุกปี แคมเปญนี้ดีไซน์ให้สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่าง คิง เพาเวอร์ กับลูกค้าได้ทั้งเซล โปรโมชั่นและกิจกรรมบันเทิงอีกทั้งยังสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าชาวจีนในช่วงที่ยังไม่สามารถเดินทางได้จนถึงปัจจุบัน บริหารการสื่อสารด้วยรูปแบบการถ่ายทอดสดไปยังแพลตฟอร์มWEIBO และTAIHAITAOซึ่งเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าของ คิง เพาเวอร์ ในจีนและคาดการณ์ว่า ในปีนี้แคมเปญจะได้รับการตอบรับที่ดี ทั้งในด้านการมาร่วมงาน และในเชิงปฏิสัมพันธ์ระหว่าง คิง เพาเวอร์ กับลูกค้าจากรูปแบบของแคมเปญที่ดีไซน์ให้เข้าถึงทั้งลูกค้าที่ครอบคลุมมากขึ้น”

พลาดไม่ได้กับปาร์ตี้แห่งความสนุกและความคุ้มค่าของการช้อปเเละการเดินทางอีกครั้งในวันมีไฟลต์กับแคมเปญ KING POWER 33rdANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES 2022 HAVEAN ANNIVERSURPR!SE TRIP ทริปปาร์ตี้ แอนนิเวอร์ซารี!!ช้อปแฮปปี้มีแต่แจกตลอดเดือนตุลาคมนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา ภูเก็ต และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์) พร้อมตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกก่อนช้อป เพียงแอด LINE Official Account : @kingpowerหรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร.02-338-7870 และ CHAT TO SHOP เพียงแอด LINE :  @KP_ChatToShop