เปิดตัว Funcrowd ระบบจัดการร้านค้า All-In-One ครบทุกฟังก์ชั่นในแพลตฟอร์มเดียว ตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs ก้าวทันโลกยุคดิจิทัล

คุณเกรียงศักดิ์จิตสอาดกุลผู้อำนวยการบริษัทฟันคราวด์จำกัดเปิดตัว Funcrowdระบบ All-In-One Platform อัพเกรดใหม่ล่าสุดเครื่องมือการตลาดที่เข้ามาตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจ SMEs ให้พร้อมก้าวไปอีกขั้นในยุคดิจิทัลต่อยอดให้ธุรกิจเติบโตได้เต็มรูปแบบด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีทันสมัยไม่ว่าจะเป็นระบบสมาชิกสะสมแต้ม CRM (Customer Relationship Management) , ระบบการจัดการฐานข้อมูลลูกค้า , ระบบ E-Commerce , ระบบ E-Payment , ระบบ E-Wallet และระบบจองคิวออนไลน์ร้านค้าและลูกค้าใช้งานระบบง่ายผ่าน LineOA ได้เลย

นอกจากนี้ Funcrowd ยังเป็นโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ตั้งแต่การทำการตลาดการจัดรายการส่งเสริมการขายการซื้อ-ขายสินค้าและบริการการชำระเงินที่สะดวกรวดเร็วด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ครบครันเบ็ดเสร็จในโปรแกรมเดียวช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าไปพร้อมๆกับการสร้างความประทับใจให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำจนกลายเป็นลูกค้าประจำ รักษาฐานลูกค้าเก่าขยายฐานลูกค้าใหม่ลดต้นทุนการตลาดให้ธุรกิจได้

คุณเกรียงศักดิ์เผยว่า Funcrowdเป็นระบบ All-In-One Platform  ที่ออกแบบมาเพราะต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจในการบริหารร้านค้าและงานการตลาด โดยเฉพาะเรื่องการทำ CRM หรือการสร้างความสัมพันธ์อันดีให้ลูกค้าประทับใจซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการทำธุรกิจที่ขาดไม่ได้เราจึงนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาเป็นตัวกลางที่จะช่วยเชื่อมโยงความสัมพันธ์ผู้ประกอบการและลูกค้า เข้าหากันอย่างง่ายดายด้วยระบบ Loyalty Program ที่จะช่วยจัดเก็บข้อมูลลูกค้าในระบบอย่างเป็นระเบียบบนฐานข้อมูลที่ปลอดภัย

เพื่อให้ผู้ประกอบการหรือร้านค้าสามารถนำข้อมูลของลูกค้ามาวิเคราะห์การตลาด สร้างสรรค์โปรโมชั่นที่ตรงใจลูกค้านำเสนอบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุดเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการที่ร้านและเปลี่ยนลูกค้าใหม่ให้กลายเป็นลูกค้าขาประจำต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพโดยแพลตฟอร์ม CRM by Funcrowdจะทำงานในระบบออนไลน์ที่ใช้งานง่ายผ่าน Line Official Account หรือ Line OA พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายครบครันทุกฟังก์ชั่นที่สำคัญระบบสมาชิกออนไลน์ระบบสะสมคะแนนที่แม่นยำออกแบบโปรโมชั่นระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ระบบจองคิวออนไลน์และมีการแสดงรายงานแบบรวดเร็วสะดวกกับเจ้าของร้านค้าที่จะเรียกดูรายงานข้อมูลลูกค้าสมาชิกได้ทุกที่ทุกเวลา  นับเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs อย่างมาก

“นอกจากระบบFuncrowdที่ส่งต่อให้กับผู้ประกอบการได้ใช้งานจริงแล้วในส่วน Service ของเราก็ยังคงทำงานควบคู่ไปพร้อมกันด้วยทีมงานหลังบ้านระดับมืออาชีพที่ยังคงให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำการใช้งานอย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจ SMEs รู้สึกมั่นใจและสามารถใช้งานระบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วยฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าหากผู้ประกอบการเลือกใช้งานระบบของFuncrowdย่อมได้รับผลตอบรับทางการตลาดที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนและปัจจุบันFuncrowdยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆทั้งนระบบจองคิวออนไลน์ (Reservation System) , ระบบชอปปิ้งออนไลน์ (E-Commerce) และระบบกระเป๋าเงินออนไลน์ (E-Wallet) เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานของผู้ประกอบการร้านค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้ระบบของเรากว่า 2,000 ร้านค้าในปัจจุบันและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วยเพราะFuncrowdคือหัวใจสำคัญที่เจ้าของธุรกิจห้ามพลาด”คุณเกรียงศักดิ์จิตสอาดกุลกล่าวทิ้งท้าย

หากผู้ประกอบการธุรกิจหรือเจ้าของธุรกิจ SMEs สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.funcrowd.co.th หรือ Facebook Fanpage : Funcrowd