เปิดตัว Serviced Office ใจกลางสุขุมวิท “WorkStories” เน้นตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่ให้ Work & Life เติมเต็มความสุขของคนทำงาน

หลังประสบความสำเร็จจากธุรกิจในกลุ่ม Hospitality อย่าง “Te Mata Glamping” (เท มาต้า แกลมปิ้ง)ภายใต้คอนเส็ปต์ Private Luxury Glamping ใจกลางเขาใหญ่ สองพี่น้อง ปิยะธิดา-ฉัตรชัย อานันโทไทย เจเนอเรชั่นที่สามของธุรกิจใบยาสูบครบวงจรยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย (บริษัท เทพวงศ์ จำกัด) รวมถึงผู้ผลิตถั่วแระญี่ปุ่นส่งออกทั่วโลกและส่งจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ (บริษัท Lanna Agro Industry จำกัด) และออฟฟิศให้เช่า Ploymitr Building (บริษัท พลอยมิตร จำกัด) เดินหน้าสานต่อโปรเจ็กต์ในฝันด้วยการสร้าง Serviced Office แนวคิดใหม่ใจกลางเมืองในชื่อ “WorkStories” (สุขุมวิทซอย 2) เน้นจุดขายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับธุรกิจขนาดกลางขนาดย่อม (SME) จนถึงสตาร์ทอัพในแบบ “Lifestyle Integrated Office”

บนพื้นที่ขนาด 1,100 ตารางเมตรและอาคารสูง 7 ชั้นWorkStoriesมาพร้อมคอนเส็ปต์เรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยปรัชญาภายใต้สโลแกนWrite your own story” สื่อถึงความเป็นโมเดิร์นออฟฟิศที่เจ้าของธุรกิจสามารถเขียนเรื่องราวแห่งความสำเร็จในแบบที่เป็นคุณได้ตามต้องการโดยมีWorkStoriesเป็นผู้สนับสนุนความฝันและสร้างสรรค์พื้นที่ทำงานที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัวผสมผสานแนวคิดWork•Life•Balanceเน้นความทันสมัยของพื้นที่ใช้สอยที่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายควบคู่กับการสร้างบรรยากาศผ่อนคลายเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และบริการมาตรฐานเดียวกับโรงแรม5ดาว

คุณปิยะธิดา อานันโทไทย Co-Founder ของWorkStories พูดถึงแรงบันดาลใจในการริเริ่มโปรเจ็กต์ WorkStories ไว้ว่า“เรามองเห็นไลฟ์สไตล์การทำงานขององค์กรยุคใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่นมากขึ้น บวกกับการทำค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับธุรกิจ Serviced Office ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลกเราจึงเริ่มต้นพัฒนาโครงการนี้ตั้งแต่ปลายปี 2018 ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างพื้นที่ทำงานที่ผสมผสานความเป็น Work & Life เข้าด้วยกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า24/7พร้อมบริการแบบ Full Service มาตรฐานเดียวกับโรงแรม ที่เรานำประสบการณ์จากการบริหารเท มาต้า แกลมปิ้ง มาปรับใช้ใน WorkStories ด้วยบริการแม่บ้านและผู้ช่วย (Personal Assistant)ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า”

แม้จะเป็น Serviced Office ที่เน้นความยืดหยุ่นและเชื่อมโยงผู้คนจากหลากหลายธุรกิจไว้ในที่เดียวกันแต่ WorkStories ยังคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของทุกองค์กรเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบหรูแบบbuilt-inห้องประชุม 3 ห้อง (สามารถปรับขยายพื้นที่ได้ตามต้องการ) ห้องครัวส่วนตัว และห้องน้ำในทุกชั้นคีย์การ์ดเข้าพื้นที่แต่ละชั้นแบบเดียวกับคอนโดหรูและโรงแรมรวมถึงMeeting Room หรือ Event Spaceบริเวณชั้น 2 สามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่เช่าสำหรับจัดเวิร์คช็อป นิทรรศการ คลาสออกกำลังกาย หรืองานสัมมนาต่างๆ ได้อีกด้วย

“เรายังเน้นความเป็น LifestyleIntegrated Office ด้วยการมี Rooftop Bar& Canteen พื้นที่สีเขียวโปร่งโล่งสบายตา และแผนกต้อนรับบริเวณชั้น 7ของอาคารให้คุณผ่อนคลายกับการทำงานแบบคนยุคใหม่ รวมถึง Nap Roomที่มีMassage Chair ให้คุณพักผ่อนระหว่างวันShower Room สำหรับคนที่ออกกำลังกายเสร็จหลังเลิกงาน

นอกจากนี้ระบบถ่ายเทอากาศของทั้งอาคารเป็นแบบ“Negative Pressure” และ“Anti-Virus System”เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์ภายในอาคารขจัดเชื้อโรคและฝุ่นPM2.5 ด้วยระบบฆ่าเชื้ออัตโนมัตินอกจากนี้เรายังเน้นเรื่องระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ที่จอดรถระบบAutomatic Parking มีบริการรถรับส่งจากรถไฟฟ้าบีทีเอส (Golf Cart Service) ตลอดทั้งวัน รวมถึง Lifestyle Event ที่เราจะจัดกิจกรรมน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นพื้นที่สร้างสรรค์และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้น” คุณฉัตรชัย อานันโทไทย Co-Founder ของ WorkStories กล่าวเสริม

WorkStories มีกำหนดเปิดตัวออฟฟิศแนวคิดใหม่ในสุขุมวิทซอย 2 ภายในเดือนพฤศจิกายนปีนี้พิเศษ! สำหรับช่วง Pre-Opening Promotionลูกค้าที่เช่าออฟฟิศสัญญา 1 ปีและจ่ายล่วงหน้าเต็มจำนวน รับส่วนลดสูงสุด 45%(ตั้งแต่วันนี้ถึง30 พฤศจิกายน65)แพ๊คเก็จนี้รวมเครดิตการใช้ห้องประชุมมูลค่า 6,000 บาท และเครดิตPrintingมูลค่า 2,000 บาททุกเดือนโดยออฟฟิศให้เช่าเริ่มตั้งแต่ห้องสำหรับ 2 ท่าน พิเศษ!13,200 บาท/ เดือน (ปกติราคา 24,000 บาท)จนถึง ห้องสำหรับ 6 ท่าน พิเศษ! 41,200 บาท/ เดือน (ปกติราคา 75,000 บาท)

นอกจากนี้ ในโซน Co-working ยังมีพื้นที่สำหรับให้บริการ Hot Desk (รายวัน) และ Dedicated Desk (รายเดือน) สำหรับลูกค้าที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวและยังมีบริการให้คำปรึกษาในการจัดตั้งจดทะเบียนบริษัทในแบบ Virtual Office ให้บริการแบบครบวงจรเพื่อความสะดวกสบายและช่วยให้การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่sales@workstories.in.th โทรศัพท์094 236 6151 Facebook/Instagram/Line @workstories.bkk หรือติดตามความเคลื่อนไหวของ WorkStoriesได้ทาง www.workstories.in.th