คิเนสโซ ประเทศไทย จับมือพาร์ทเนอร์จัดกิจกรรม KinessoImpact Day ร่วมส่งความสุขและส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

บริษัท คิเนสโซ ประเทศไทย (KinessoThailand) จำกัด และ บริษัท แมทเทอะไคนด์ ประเทศไทย (Matterkind Thailand) จำกัด หน่วยธุรกิจภายใต้ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส (IPG Mediabrands) นำโดยนายราชศักดิ์ อัศวศุภชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิเนสโซ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารระดับสูงและเพื่อนพนักงานเข้ามอบสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นให้แก่น้องผู้พิการทางสายตา ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับพาร์ทเนอร์ประกอบด้วย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด, บริษัท ไอ.พี. วัน จำกัด, บริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปะนี (ไทย) จำกัด และ บริษัท คินุโดนัท จำกัด ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของกิจกรรมนี้เพื่อแบ่งปันความสุขและช่วยเหลือสังคมนอกจากการบริจาคสิ่งของต่าง ๆ แล้วยังได้มีการร่วมเลี้ยงอาหารว่างน้องๆผู้พิการทางสายตาจำนวน 160 คน, การจัดทำหนังสืออักษรเบรลล์ และทำสมุด เพื่อให้น้องๆ นำไปใช้ในการเรียนต่อไป รวมถึงการสอนการบ้านน้องๆ หลังเลิกเรียนอีกด้วย

นายราชศักดิ์  อัศวศุภชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิเนสโซ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางบริษัทฯ ภูมิใจและต้องการที่จะส่งมอบความสุขคืนสู่สังคม เราต้องขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่เป็นลูกค้าผู้เชื่อมั่นในบริการของเราเสมอมา และยังเป็นส่วนสำคัญที่ผลักดันกิจกรรมดี ๆ ครั้งนี้”

เกี่ยวกับไอพีจี มีเดียเบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือ องค์กรระดับโลก ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้า โดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 130 ประเทศทั่วโลก และเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 13,000 คน เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็นเอเยนซี่ระดับโลก โดยภายใต้เครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง MAGNA, Matterkind และ ดิจิทัลเอเยนซี่ อย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com