“โคคา-โคล่า” จับมือ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส พร้อมเสิร์ฟความอร่อยซ่า ฉลองการเปิดสวนน้ำและสวนสนุกธีม โคลัมเบีย พิคเจอร์ส แห่งแรกของโลก ที่พัทยา!

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยและ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ประกาศความร่วมมือระยะยาวเสิร์ฟความสดชื่นด้วยผลิตภัณฑ์ “โคคา-โคล่า” ในสวนสนุกและสวนน้ำ “โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส” ธีมโคลัมเบีย พิคเจอร์ส แห่งแรกของโลก ซึ่งเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ตุลาคม 2565 มุ่งสร้างช่วงเวลาแห่งความสนุกสุดพิเศษให้นักท่องเที่ยวทุกครั้งที่มาเยือนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ อีกมากมายร่วมกับ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส

นายธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจพาณิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัดกล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่ง เนื่องจาก “โคคา-โคล่า”และ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สต่างมีเป้าหมายเดียวกันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมุ่งสร้างประสบการณ์อันแสนพิเศษแก่ผู้บริโภค เรามีความตื่นเต้นและยินดีที่ผู้บริโภคจะได้ดื่มด่ำความอร่อยซ่าและสดชื่นกับผลิตภัณฑ์“โคคา-โคล่า” ในทุกครั้งที่มาเที่ยวที่โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สพร้อมกับได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขความประทับใจและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในสวนสนุกและสวนน้ำในธีมโคลัมเบีย พิคเจอร์สแห่งแรกของโลก”

นายเลียแคท แดนจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สกล่าวว่า “ภายใต้ความร่วมมือของอเมซอน ฟอลส์ และโซนี่พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนท์ เราภูมิใจอย่างยิ่งกับสวนสนุกและสวนน้ำที่เพิ่งเปิดตัวซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องเล่นและจุดท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกทั้งยังได้ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง “โคคา-โคล่า”ซึ่งจะช่วยให้เราบรรลุพันธกิจในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้มาท่องเที่ยวและพักผ่อนที่พัทยาให้มีพิเศษมากยิ่งขึ้น”

ภายใต้ความร่วมมือนี้ “โคคา-โคล่า” จะให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากพอร์ตโฟลิโอ รวมถึง “โคคา-โคล่า” “แฟนต้า”“สไปรท์”“ฟิวซ์ที”“ชเวปส์”“เอแอนด์ดับบลิว” รูทเบียร์ น้ำส้ม “มินิทเมด สแปลช” “มินิทเมด พัลพิ”และน้ำดื่ม “น้ำทิพย์”

สวนสนุกและสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ถือเป็นสวนสนุกภายใต้ธีมภาพยนตร์ของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส แห่งแรกของโลก โดยมีเครื่องเล่นและสถานที่ท่องเที่ยวจากภาพยนต์ที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง อาทิ โกสต์บัสเตอร์ส  บริษัทกำจัดผี (Ghostbusters) จูแมนจี้เกมดูดโลกมหัศจรรย์ (Jumanji) โฮเทล ทรานซิลเวเนียโรงแรมผี หนีไปพักร้อน (Hotel Transylvania)และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อีกมากมาย โดย ที่ตั้งของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สามารถเดินทางจากตัวเมืองพัทยาไปบางเสร่ โดยรถยนต์ประมาณ 20 นาที  ทั้งนี้ สวนสนุกแห่งนี้ครบครันด้วยโซนธีมทั้งหมด 8 โซนให้ผู้เข้าชมได้ดื่มด่ำประสบการณ์ทั้งในสวนน้ำและเครื่องเล่นต่างๆนอกจากนี้ยังมีทั้งการแสดงสด ความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟร้านอาหารให้เลือกมากมาย และร้านค้าสุดพิเศษให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษ

เครื่องดื่ม “โคคา-โคล่า”จะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ความสนุกให้เพิ่มยิ่งขึ้น ในขณะที่นักท่องเที่ยวเพลิดเพลิน กับเครื่องเล่นโปรตอน สตรีม จากเรื่อง Ghostbusters ที่จะพาผู้เล่นล่องผ่านการเดินทางสุดตื่นเต้นก่อนทะยานเข้าในสไลด์ทรงกลมและเหล่ามอนส์เตอร์จากโรงแรมทรานซิลเวเนีย พร้อมให้การต้อนรับแขกเข้าสู่เครื่องเล่นสไลด์ขนาดใหญ่ที่พร้อมสร้างความสนุกสนานให้ทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์อื่นๆ ได้แก่สระคลื่นยักษ์ Mega Wave Pool ซึ่งติดตั้งหน้าจอ LED ขนาดใหญ่และระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby DTS คุณภาพระดับคอนเสิร์ต ซึ่งจะเป็นสถานที่สําหรับจัดคอนเสิร์ต การฉายภาพยนตร์ และการแสดงโชว์ต่างๆในอนาคต

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instagram และเพื่อดูกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นในอนาคต หรือเยี่ยมชม https://columbiapicturesaquaverse.com/