“ไอริส กรุ๊ป” จัดเต็มโปรโมชั่นลดกระหน่ำ พบกันใน “งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่42”

ไอริส กรุ๊ป เดินแผนรุกไตรมาสสุดท้าย จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 พร้อมนำ 5 โครงการหรู บน 5 ทำเลทองแจก แถม ลดเยอะมากสุดในรอบปี พบกันได้ที่บูธ 217 และ 218 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ 27 – 30 ตุลาคม 2565 นี้

นายกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ภายใต้แนวคิด “Iris” คิด เพื่อชีวิตเต็มประโยชน์ กล่าวว่า  ไอริส กรุ๊ป จัดทัพยกขบวน 5 โครงการ 5 ทำเลทองออกงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่42 จัดโปรโมชั่นลดเยอะสุดในรอบปี  จองในงานเพียง 2,999 บาทสำหรับราคาเริ่มต้น2.99 ถึง 5 ล้านบาท รับเลยบัตรเติมน้ำมัน2,000บาท, โปรโมชั่นอยู่ฟรี 1 ปี แถม all free อีกทั้งยังรับส่วนลดในงานมูลค่าสูงกว่า 600,000บาทพบกันได้ที่บูธ 217,218 (บริเวณหน้าเวทีกลาง) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ 27 – 30 ตุลาคม 2565 นี้

ทั้งนี้ โปรโมชั่นในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ เป็นแผนการตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายในปีนี้ที่ไอริส กรุ๊ป จะยังคงตรึงราคาเดิมกับวัสดุบ้านคุณภาพสูง เพื่อช่วยลดภาระให้กับผู้ซื้อ ก่อนที่จะปรับราคาค่าก่อสร้างในปี 2566โดยไตรมาสนี้ เน้นขายโครงการแนวราบแบบLuxury ทาวน์โฮมสไตล์โคเปนเฮเก้นของประเทศเดนมาร์ก หรือ ICOPENH สุขุมวิท76 ที่มีทำเลอยู่ใกล้รถไฟฟ้าและห้างอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท กับของแถมมาตรฐาน ปั้มน้ำ แท็งค์น้ำตอกเข็มหลังบ้าน รวมถึงโปรโมชั่นฟรีโอนและอื่นๆเป็นต้น

“รวมถึงโครงการไอริสพาร์ค ชัยพฤกษ์-วงแหวน หรือ IRIS PARK ซึ่งโครงการมีทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว ที่เน้นพื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัว มาพร้อมด้วยการเปิดบ้านดีไซน์ใหม่ ให้ทันสมัยรองรับยุคของคนรุ่นใหม่แต่ยังมีกลิ่นอายของความใส่ใจผู้สูงอายุได้อย่างลงตัว ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุดตามแต่ละขนาดบ้านทั้งนี้ในส่วนของโครงการอื่นๆได้แก่ ไอริสเวสท์เกต, IDEN เกษตร-พหลโยธิน และ IDEN สุขุมวิท 101สามารถนัดชมล่วงหน้าโดยติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆได้เช่นกัน” นายกิตติพงษ์ กล่าว

#Iris“คิด”เพื่อชีวิตเต็มประโยชน์หากท่านใดสนใจ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อโครงการนี้

  • Line: @Irisgroup
  • Facebook : IRIS Group
  • Website : iris.co.th