‘VERANDA’ โค้งสุดท้ายแห่งปี เปิดแคมเปญโครงการบ้านพักตากอากาศ ‘Veranda Pool Villas Hua Hin – Cha Am’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Branded Residence รองรับตลาดไฮเอนด์บนทำเลทองหัวหินชะอำ หลังครม.ไฟเขียวชาวต่างชาติถือครองที่ดินหนุนตลาดคึกคัก

บมจ.วีรันดา รีสอร์ท หรือ VRANDA รุกจัดแคมเปญการตลาดโค้งสุดท้ายของปี “Exclusive Afternoon Tea With Veranda Pool Villas Hua Hin Cha Am” เชิญชวนสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นส่วนตัวกิจกรรมดื่มด่ำกับชาและของว่างยามบ่าย พร้อมมอบข้อเสนอโครงการ Veranda Pool Villas Hua Hin – Cha Am บ้านพักตากอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟระดับ Luxury Hotel จำนวน 13 หลัง พร้อม Facility ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกเจเนอเรชัน โดดเด่นด้วย Rooftop Private Pool แบบ 2 ห้องนอนขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 16.5 ล้านบาท เผยครม.ไฟเขียวร่างกฎกระทรวงให้ชาวต่างชาติมีสิทธิถือครองที่ดินไม่เกิน ไร่ในประเทศไทย แลกกับเงื่อนไขนำเงินเข้ามาลงทุนไม่ต่ำกว่า 40 ล้านบาท เป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า ปี หนุนนักลงทุนต่างชาติซื้อบ้านหรู มั่นใจยอดขายตามเป้าหมาย  

นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ VRANDA ผู้นำธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และ Branded Residence เปิดเผยว่า บริษัทฯ วางกลยุทธ์การตลาดในเชิงรุก หลังจากได้เปิดตัวโครงการ Veranda Pool Villas Hua Hin – Cha Am บ้านพักตากอากาศที่มุ่งสร้างประสบการณ์บ้านพักตากอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับ 5 ดาวด้วยทำเลติดกับ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ  เพื่อตอบรับวิถีการท่องเที่ยวใหม่ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวได้ใช้เวลาทำกิจกรรมในกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวมากขึ้น พร้อมเพิ่มพื้นที่ส่วนรีสอร์ทเพื่อตอบสนองทุกไลฟสไตล์ ที่มีเพียงจำนวน 13 หลัง มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้านบาท โดยโครงการจะพัฒนาเป็น เฟส ซึ่งเฟสแรกจะเปิดตัวขนาด 3 ห้อง และขนาด 5 ห้อง จำนวน หลัง จะเริ่มเปิดจองไตรมาส ปี 2565 ถึงไตรมาส ปี 2566 และเฟส เปิดจองไตรมาส 1 ปี 2566 โดยโครงการได้เริ่มก่อสร้างแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คาดว่าจะทยอยแล้วเสร็จตั้งแต่กลางปี 2566 

ล่าสุดได้เปิดตัวแคมเปญการตลาด “Exclusive Afternoon Tea With Veranda Pool Villas Hua Hin Cha Am” โดยวีรันดา รีสอร์ท เชิญชวนสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟดื่มด่ำกับชาและของว่างยามบ่าย พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ Veranda Pool Villas Hua Hin – Cha Am ซึ่งสามารถเลือกรับฟังข้อ เสนอโครงการได้ที่ โรงแรม So/Bangkok ถนนสาทร พร้อมรับชุดดื่มชาและของว่างสำหรับ ท่านที่ MIXO ชั้น หรือที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์วิลล่า หัวหิน ชะอำ ที่ THE GLASS ROOM โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อนัดหมายล่วงหน้าสำหรับรับฟังข้อมูลโครงการ โทร 092 354 5511 

สำหรับความโดดเด่นโครงการ Veranda Pool Villas Hua Hin – Cha Am เปิดขายมีทั้งหมด 13 หลัง แบ่งเป็น Exclusive Pool Villa พูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอน จำนวน 6 หลัง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 248 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 16.5 ล้านบาท และพูลวิลล่าแบบ 3 ห้องนอน จำนวน 6 หลัง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 481 ตร.ม. และ Penthouse Pool Villa พูลวิลล่าแบบ 5 ห้องนอนที่มีเพียง หลัง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 756 ตร.ม. โดยเป็นบ้านพักตากอากาศนิยามใหม่มอบความลักซ์ชัวรี่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ มาพร้อมสระว่ายน้ำบน Rooftop ระบบน้ำเกลือ, EV Charger ทุกหลัง รวมถึงสามารถเลือกรับบริการต่าง ๆ ของรีสอร์ทได้ อาทิเช่น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แม่บ้านทำความสะอาด และมีการบริหารการเช่าพูลวิลล่าโดย วีรันดา รีสอร์ท 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้วางแผนการพัฒนาโครงการ Veranda Pool Villas Hua Hin – Cha Am โดยเพิ่มพื้นที่ในจุด Lobby-Drop off เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศพูลวิลล่า และชูการดีไซน์สร้างบรรยากาศให้โปร่งโล่ง ตลอดจนสร้างสรรค์พื้นที่การทำกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ภายใต้ “Lifestyle clubhouse” เพื่อเป็นศูนย์กลางแห่งการพักผ่อนพร้อมทั้งได้สัมผัสโซน Pool Villa ใหม่นี้ด้วยการตกแต่งสร้างบรรยากาศให้มีความสนุกและผ่อนคลาย เพื่อสนุกกับกิจกรรมได้ทั้งครอบครัว เช่น นั่งเล่น ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือ เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน รวมถึงมีฟิตเนสของโซนมุมส่วนตัว เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดและขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มขึ้น

นายวีรวัฒน์ กล่าวว่า โครงการ Veranda Pool Villas Hua Hin – Cha Am เป็นไพร์มโลเคชันในย่านชะอำหัวหิน ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพและหาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้ อีกทั้งยังเป็นเดสติเนชันสำหรับการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั้งนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมทั้งสอดรับกับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนจากกระทรวงมหาดไทย ที่เปิดโอกาสให้กับนักลงทุนต่างชาติที่เข้ามาลงทุนในธุรกิจหรือกิจการประเภทหนึ่งประเภทใดในประเทศไทยไม่ต่ำกว่า 40 ล้านบาท เป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า ปี  สามารถซื้อบ้านพร้อมที่ดินได้ไม่เกิน ไร่ ซึ่งคณะรัฐมนตรีได้อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงการได้มาซึ่งที่ดินเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยของคนต่างด้าว ตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนโดยการดึงดูดคนต่างด้าวที่มีศักยภาพสูงสู่ประเทศไทย ซึ่งร่างกฎกระทรวงนี้ จะมีระยะเวลาบังคับใช้ 5 ปี นับแต่วันประกาศในราชกิจจานุเบกษา และด้วย Facility ที่โครงการพัฒนาขึ้นเพื่อมอบกับสมาชิกครอบครัวในระดับ Luxury Hotel การดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ตอกย้ำความเป็นผู้นำกลุ่มธุรกิจไลฟ์สไตล์  โดยวางเป้าหมายแคมเปญ “Exclusive Afternoon Tea With Veranda Pool Villas Hua Hin Cha Am” จะช่วยกระตุ้นยอดขายได้ตามเป้าหมายและทยอยรับรู้รายได้กลางปี 2566 เป็นต้นไป