“เกรซ” ผู้นำอันดับ 1 บรรจุภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมจับมือ คาแรคเตอร์ “น้องมะม่วง” กับภารกิจ “มะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลก…ดีต่อคุณ”

แบรนด์ “เกรซ” ผู้นำอันดับ 1 เรื่องบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากเยื่อพืชธรรมชาติ ไม่เคลือบพลาสติก ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ย่อยสลายได้ 100% บริหารงานโดย บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ โดยได้คาแรคเตอร์ชื่อดังอย่าง “น้องมะม่วง” มาร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ กับแคมเปญ “มะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลก…ดีต่อคุณ” โดนใจสายกรีนตัวจริง ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติล้วน ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกเลยแบบ 100%

นพ.วีรฉัตร กิตติรัตนไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แบรนด์ “เกรซ” เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ และไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ด้วยการผลิตจากชานอ้อย และเยื่อพืชธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด“Refresh ทุกความคิด ธุรกิจไม่ฟอกเขียวมีอยู่จริง” พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตัวจริงเรื่องรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยแคมเปญ “มะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลก…ดีต่อคุณ” โดยนำคาแรคเตอร์ชื่อดังอย่าง “น้องมะม่วง” มาร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และใช้ในการสื่อสารให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย หวังเจาะตลาดกลุ่มแคมป์ปิ้ง ซึ่งเป็นเทรนด์ท่องเที่ยวที่มาแรงมากในขณะนี้ และเพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่ม Gen Y และผู้บริโภคเซ็กเมนต์ใหม่ Gen Zซึ่งเป็นผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก มีอิทธิพลต่อการกำหนดเทรนด์ มีอำนาจการซื้อสูงโดยตั้งเป้าว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และสามารถสร้างยอดขายให้ครึ่งปีหลังเติบโตกว่า 50%

“น้องมะม่วง” เด็กหญิงคิดบวก มองโลกแง่ดี รักษ์สิ่งแวดล้อม ที่สร้างสรรค์โดย คุณวิศุทธิ์ พรนิมิต นักวาดการ์ตูนชื่อดัง นำมาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สุดคิ้วท์ แบบลิมิเต็ดเอดิชั่นภายใต้คอนเซ็ปต์ “เป็นเพื่อนกับเกรซ Refresh ทุกความคิด” พร้อมให้แง่มุม คำคม ความคิดเกี่ยวกับการย่อยสลายของบรรจุภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง และให้ความรู้เกี่ยวกับการแบ่งกลุ่มบรรจุภัณฑ์ต่างที่ย่อยสลายไม่จริง เช่น กล่องกระดาษเคลือบพลาสติก และกล่องพลาสติก ว่าแตกต่างกับบรรจุภัณฑ์ชานอ้อยอย่างไร แค่เลือกใช้ บรรจุภัณฑ์ถูกต้อง ก็ช่วยโลกได้โดยไม่ต้องเป็นยอดมนุษย์ซึ่งสินค้าประกอบไปด้วย ถุงผ้ากล่องอาหาร จาน ชาม แก้วน้ำ และพิเศษสุดกับ Limited set ชุดกล้องฟิล์ม ที่มีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ รวมถึง ร้านมะม่วงคาเฟ่, ร้าน Suny Flavor, ร้าน Narisa Cafe, ร้าน Voiij และร้าน The Toys Clun เท่านั้นโดยจุดเด่นของสินค้า คือ ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติล้วน ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกแบบ 100% จึงปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง นำเข้าไม่โครเวฟเตาอบ และหม้ออบลมร้อนได้ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการเดินทาง และสามารถย่อยสลายได้ภายใน 45 วัน

ร่วมรักษ์โลกกับ เกรซ และ น้องมะม่วง ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 27 เมษายน 2566 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำของไทย และในช่องทางออนไลน์ Gracz ในราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ได้ที่

Facebook :https://www.facebook.com/gracz.co.th

Line OA: https://lin.ee/2170f8x

Line My Shop: https://shop.line.me/@gracz

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.2eDsz

Shopee: https://shp.ee/2bprfy7