สตีเบล เอลทรอน แนะนำ “SNOW” เครื่องกรองน้ำใหม่ สวยงามกะทัดรัด เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบน้ำดื่มสะอาดใสให้ทุกคนในครอบครัว

  • เครื่องกรองน้ำดื่ม “SNOW” รุ่นใหม่ล่าสุดขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา พร้อมด้วยเทคโนโลยีการกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซีส (RO) เพิ่มประสบการณ์การดื่มน้ำที่มีคุณภาพเหนือกว่าให้กับคุณ

สตีเบล เอลทรอน ผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี เปิดตัวเครื่องกรองน้ำดื่มรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง SNOW มาเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำระบบรีเวิร์สออสโมซีส (RO) ของแบรนด์ โดยเครื่องกรองรุ่น SNOW นับเป็นทางเลือกที่เพอร์เฟคด้านการดูแลสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้ได้ดื่มน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ได้อย่างสะดวกสบายในทุก ๆ วัน

เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ RO รุ่น SNOW มาพร้อมไส้กรองทรงประสิทธิภาพที่ผลิตด้วยมาตรฐานวิศกรรมขั้นสูงสุดจากเยอรมนี เพื่อให้น้ำดื่มมีความสะอาดใสได้ทันทีที่คุณต้องการ นอกจากนี้ระบบ RO ยังมาพร้อมด้วยไส้กรองคู่ที่สามารถกรองน้ำดื่มได้อย่างสม่ำเสมอผ่านการกรองถึง 5 ขั้นตอน ใน 2 ไส้กรอง แผ่นกรองโพลีโพรพีลีนสามารถขจัดตะกอน สนิม และอนุภาคที่มีขนาดใหญ่กว่า 5 ไมครอน รวมถึง Activated Carbon Block ที่ช่วยขจัดรสชาติและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ คลอรีน ไตรฮาโลมีเทน (TTHMs) สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) และโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ทองแดง อะลูมิเนียม ซีลีเนียม สังกะสี และเหล็ก ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเครื่องกรองน้ำ SNOW ยังมาพร้อมเมมเบรน RO 100GPD ซึ่งสามารถกำจัดแบคทีเรีย ซีสต์ สาหร่าย เกลือ ความกระด้างจากแคลเซียม รวมถึงลดเชื้อไวรัสได้ถึงร้อยเปอร์เซ็นต์

เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น SNOW มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย ลงตัวกับพื้นที่ครัวทุกรูปแบบ ทั้งยังมีน้ำหนักเบาและขนาดที่กะทัดรัดจึงสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและลงตัวทั้งใต้อ่างล้างจานหรือบนเคาน์เตอร์ครัว นอกจากนี้ เครื่องกรองน้ำ SNOW ยังง่ายต่อการดูแลรักษาเพราะสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย ๆ ด้วย ฟังก์ชัน “Twist & Done”  เพียงแค่บิดไส้กรองเสียบเข้ากับตัวเครื่อง และไฟ LED แสดงผลอายุการใช้งานและเสียงเตือน เมื่อถึงกำหนดที่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง

สตีเบล เอลทรอน เครื่องกรองน้ำระบบ RO รุ่น SNOW

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “สตีเบล เอลทรอน มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องกรองน้ำระบบรีเวิร์สออสโมซีสหรือ RO เพื่อที่คุณและครอบครัวจะได้ดื่มน้ำที่สะอาดบริสุทธ์ในทุก ๆ วัน ที่ผ่านมาเราได้เห็นสภาพน้ำที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดช่วงหน้าฝนซึ่งส่งผลให้น้ำที่หมุนเวียนใช้ภายในบ้านเกิดความเค็มมากขึ้น เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น SNOW ถือเป็นตัวช่วยที่เพอร์เฟคที่จะมาขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปผ่านระบบการกรองแบบ RO ที่ช่วยกรองสิ่งเจือปนและเป็นอันตรายในน้ำได้เป็นอย่างดี และด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่มีความทันสมัย ทำให้เข้าได้กับห้องครัวทุกสไตล์ เราหวังว่าการเปิดตัวเครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น SNOW นี้ จะช่วยให้คนไทยได้มีน้ำดื่มที่สะอาดบริสุทธิ์ และมีสุขภาพดีอย่างที่ต้องการในทุกๆ ไลฟ์สไตล์”

สตีเบล เอลทรอน เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ RO รุ่น SNOW คุณภาพสูงจากแบรนด์ที่มาพร้อมนวัตกรรมวิศวกรรมเยอรมัน เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือช่องทางร้านค้าออนไลน์ ในราคา 9,900 บาท สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์หลักของสตีเบล เอลทรอน