DEVIALET เปิดตัว DEVIALET MANIA ลำโพงไฮไฟแบบพกพาตัวแรกของ DEVIALET ที่มาพร้อมกับระบบเสียงอัจฉริยะระดับไฮเอนด์

ครั้งแรกที่ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ Devialet (เดอเวียเลต์)นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้กับลำโพงไฮไฟแบบพกพา ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษในทุกที่ ด้วยระบบเสียงอัจฉริยะระดับไฮเอนด์และเสียงสเตอริโอ 360°

Devialet Mania (เดอเวียเลต์ มาเนีย)ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Devialet เป็นลำโพงอัจฉริยะระบบเสียงสเตอริโอแบบพกพาตัวแรกของบริษัทหรูหราโดดเด่นด้วยการออกแบบและฝังเทคโนโลยีล้ำสมัยไว้อย่างชาญฉลาดเพื่อทลายข้อจำกัดของเสียงในลำโพงแบบพกพาอย่างสิ้นเชิง

การออกแบบวิศวกรรมเสียงของ Devialet Mania เกิดจากการนำสุดยอดเทคโนโลยีของ Devialetมาผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมซึ่งคิดค้นขึ้นใหม่โดยสามารถปรับเสียงเข้ากับพื้นที่ได้อย่างอิสระ

แฟรงค์ เลอบูชาร์ดผู้บริหารสูงสุดของDevialetกล่าวว่า“Devialet คิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์เสียงอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะฟังจากที่ไหน

Devialet Mania เป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญซึ่งจะนำไปสู่เป้าหมาย โดยการนำเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์ของเรามาสู่ลำโพงแบบพกพาและให้เสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุด”

ผู้นำการเปลี่ยนแปลง ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อเสียงอันควรค่า

เทคโนโลยีซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Devialet Maniaให้เสียงกว้างรอบทิศทางแบบ 360° องศา ด้วยรูปทรงกะทัดรัดและพกพาสะดวก

ASC (Active Stereo Calibration) ใช้ไมโครโฟน 4ตัวสามารถปรับแต่งเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมเมื่อวางไว้กลางห้องโหมดสเตอริโอ 360° องศาจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อวางใกล้กำแพง ลำโพงฟูลเรนจ์ 2ตัวด้านหลังจะเริ่มทำงานเพื่อเสริมกำลังขับลำโพง 2ตัวด้านหน้าอย่างแนบเนียน สร้างเวทีเสียงกว้างและทรงพลังสำหรับประสบการณ์ขั้นสุดของการฟังจากลำโพงแบบพกพา

ด้วยไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ 4ตัวและซับวูฟเฟอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย SAM® (Speaker Active Matching)2ตัวเป็นการกำหนดแบบส่งแรงผลักลำโพง Devialet Maniaให้เสียงสเตอริโอที่ความถี่ต่ำถึง30Hz และสูงถึง 20,000 Hz สะท้อนถึงความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นด้านวิศวกรรมเสียงโดยทีมงานระดับโลกของ Devialet

Devialet Maniaเป็นลำโพงแบบพกพาตัวแรกที่มีการเล่นเพลงแบบสเตอริโอตรงตามต้นฉบับอย่างไร้ความผิดเพี้ยน การทำงานแบบอะคูสติกแบบเรียลไทม์ ตัดเสียงสะท้อนของลำโพงพร้อมสถาปัตยกรรมแบบครอส-สเตอริโอเพื่อมอบประสบการณ์การฟังอันยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงในทุกที่

ความหรูหราสง่างามซึ่งพกพาไปได้ทุกที่

Devialet Mania แสดงถึงสัญลักษณ์แบบ Phantom ของ Devialet ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ออกแบบอย่างลงตัวด้วยการผสมรูปทรงกลมแวววาวผสมผสานเข้ากับผ้าทอหรูหราสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการรวมความหรูหราและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยความสูง 170 มิลลิเมตร และน้ำหนัก2.3 กิโลกรัม พร้อมมือจับเรียบหรูเพื่อความสะดวกสบาย

Devialet Mania มีให้เลือก 2สีคือ สีดำและสีเทาออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับทุกสภาพแวดล้อมและทุกไลฟ์สไตล์อย่างสวยงามไม่ว่าจะใช้งานในหรือภายนอกอาคาร

และด้วยความร่วมมือระหว่าง Devialet กับ Paris Opéra ที่มีมาอย่างยาวนานDevialet Mania สีพิเศษParis Opéraประดับด้วยทองคำ24 Kมาพร้อมdocking stationง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น (แท่นชาร์จมีแยกจำหน่ายเพิ่มเติมในราคา3,190 บาท สำหรับ Mania สีดำและเทา)

เทคโนโลยีอัจฉริยะสุดล้ำ

ด้วยไมโครโฟน 4ตัว ทำให้ Devialet Mania เป็นผลิตภัณฑ์อัจฉริยะตัวแรกของบริษัทซึ่งเข้าถึงได้ด้วย4ภาษาโดยตั้งค่าผ่านแอพพลิเคชั่น Devialetเพื่อสตรีมเพลงโปรดและฟังพอดแคสต์ผ่าน Wifi, Bluetooth 5.0, Airplay 2 และ Spotify Connect

Devialet Mania กันน้ำได้ระดับ IPX4ระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงที่ระดับเสียงปานกลางมอบประสบการณ์การใช้งานอันราบรื่นทั้งยังสามารถแชร์กับคนข้าง ๆ​ ได้ทุกที่ที่ต้องการ

Deco2000 ผู้แทนจำหน่ายDevialetอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดให้จอง Devialet Mania ล่วงหน้าในราคา 33,990-42,990 บาท ที่ ร้าน Devialet by Deco2000ชั้น3 ตึก Helix ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, ร้าน Devialet by Deco2000ชั้น3 สยามทาคาชิมายะ ศูนย์การค้าไอคอนสยามหรือ LINE Official: @Devialetbydeco2000