เปปเปอร์ ลันช์ ฉลองครบรอบ 16 ปี พร้อมเดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งแคมเปญพิเศษตอบแทนลูกค้า ในคอนเซ็ปต์ “อัพความสุข อัพความอร่อย”

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ไม่เหมือนใคร บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดจัดกิจกรรมฉลองครบรอบปีที่ 16 ที่มาในคอนเซ็ปต์ “อัพความสุขอัพความอร่อยตั้งแต่เราเจอกันความสุขมันก็อัพเวล” เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนแบรนด์เปปเปอร์ ลันช์อย่างดีมาโดยตลอด ส่งโปรโมชั่นแห่งปีให้ได้ร่วมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขไปด้วยกันกับกิจกรรมสุดพิเศษที่เต็มใจมอบให้

อรวรรณ โกมลพันธ์พร ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์เปปเปอร์ ลันช์ เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่เปปเปอร์ ลันช์ ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยสิ่งที่ทำให้เราสามารถยืนหนึ่งครองใจผู้บริโภคได้มาอย่างยาวนาน  คือความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยทุกเมนูจัดเสิร์ฟบนกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ที่คิดค้นมาว่าสามารถคงอุณหภูมิความร้อนสูงถึง 260 องศา ให้ลูกค้าสามารถลงมือปรุงอาหารจานพิเศษได้ด้วยตัวเองให้อุ่นอร่อยได้จนคำสุดท้าย และคงความฉ่ำของวัตถุดิบคุณภาพ ด้วยเนื้อนำเข้าจากอเมริกา และ ออสเตรเลียและมีเมนูอีกหลากหลายเมนูที่มีวัตถุดิบชั้นดี

ในขณะเดียวกัน ก็ยังมุ่งเน้นสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการเร่งขยายสาขาไปยังโลเคชั่นใหม่ๆ อาทิ คอมมูนิตี้มอลล์ และ ปั๊มน้ำมัน ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด, การพัฒนาเมนูใหม่ๆ รับกระแสและเทรนด์ที่เปลี่ยนไป เพิ่มความหลากหลายโดยเน้นทั้งตลาด Mass ราคาไม่แพงที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ รสชาติที่อร่อย  วัตถุดิบที่ยังคงคุณภาพ และตลาดที่เป็น Premium ที่ลูกค้าพร้อมตอบรับ ภายใต้วัตถุดิบชั้นดี หายาก ที่มีราคาสูงและเป็นที่นิยม รวมถึงการพัฒนาสินค้าเพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรม และความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เช่น การออกสินค้าพร้อมทาน (RTE) เช่น  เมนูไก่คาราอาเกะ เป็นต้น

พร้อมชูกลยุทธ์ Collaboration ในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ร่วมกับ Partner รายสำคัญ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่พิเศษยิ่งขึ้นอีกทั้งยังคงเน้นการขายผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ และช่องทางออนไลน์ Online ต่างๆ

และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าเปปเปอร์ ลันช์ ที่ให้การตอบรับแบรนด์อย่างดีตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จึงจัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นตลาดในช่วงปลายปี กับแคมเปญฉลองครบรอบ 16 ปีเปปเปอร์ลันช์ ในคอนเซปต์ “อัพความสุขอัพความอร่อย” (Happy Up! Yummy Up!)

  • อัพความสุข (Happy Up) กับกิจกรรม “Pepper Park” ที่นำเกมส์ และกิจกรรมส่งตรงมาจากสิงค์โปร์ ให้ได้ร่วมสนุกและยังจำลองร้านเปปเปอร์ ลันช์ ให้ลูกค้าได้มาร่วมถ่ายรูปและร่วมกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย ได้ตั้งแต่วันที่ 16 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ พื้นที่ลานกิจกรรมบริเวณทางลาด BTS ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน
  • อัพความอร่อย (Yummy Up) ด้วย 2 แคมเปญ
  • ฟรี! อัพไซส์ 3 เมนูซิกเนเจอร์ อาทิ ข้าวเปปเปอร์เนื้อ (S.Beef), ข้าวเปปเปอร์หมู และ ข้าวเปปเปอร์ไก่ เพิ่มปริมาณให้อิ่มอร่อยจุก ๆได้ในราคาเดิมตั้งแต่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2565 ที่ร้านเปปเปอร์ลันช์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา สนามบินดอนเมือง, ฟู้ดพาทีโอ้ เซ็นทรัล บางนา, เดอะมอลล์ โคราช, เซ็นทรัล โคราช, รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ Grab Kitchen Happy Avenue ลาดพร้าว 101)
  • Lucky Draw ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท อาทิ โทรศัพท์เคลื่อนที่iPhone รุ่น 14 Pro Max 256 GB , บัตรที่พักโรงแรมในเครือเซ็นทารา, บัตรของขวัญเซ็นทรัลและบัตรของขวัญเปปเปอร์ ลันช์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อทานอาหารที่เปปเปอร์ลันช์ครบ400บาทขึ้นไปรับคูปองเพื่อชิงโชค 1 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2565 ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาฟู้ดพาทีโอ้ เซ็นทรัล และ Grab Kitchen Happy Avenue ลาดพร้าว) จับรางวัล 12 มกราคม 2566 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Facebook pepperlunchthailandวันที่ 13 มกราคม 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand , Line@ : pepperlunchthหรือ CRG Call Center โทร. 1312