ห้างโรบินสัน จับมือ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชู FUN& LIFESTYLE EXPERIENCE เปิดบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญฉลองใหญ่ส่งท้ายปี “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023”

ห้างสรรพสินค้าโรบินสันและศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังดันมูฟเม้นต์ค้าปลีกต่อเนื่อง ชูกลยุทธ์ FUN& LIFESTYLEEXPERIENCE ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวนักช้อปทั่วไทย เปิดบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญฉลองใหญ่ส่งท้ายปีรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ “ROBINSON &ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” (โรบินสัน แอนด์ โรบินสันไลฟ์สไตล์ เมจิคอล เซเลเบรชั่น) จัดเต็มความสนุกครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการเป็น “THE BEST DESTINATION OF GIFTS” ในคอนเซ็ปต์ “มนต์เสน่ห์ความสุข สนุกทั้งซีซั่น” และ “THE BEST DESTINATION OF EAT-SHOP-PLAY” กับคอนเซ็ปต์ “THE CARNIVAL DREAM ให้ความสุข…หมุนรอบตัว” ซึ่งอัดแน่นไปด้วยไอเทมสินค้าและบริการที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแบรนด์และร้านค้าชั้นนำบรรยากาศการตกแต่งสุดอลังและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งกิจกรรมสุดพิเศษมากมายตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 – 10 ม.ค. 66 ที่ห้างโรบินสัน รวมทั้งทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ และที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023: THE BEST DESTINATION OF GIFTS ครบครันด้วยไอเทมของขวัญสุดพิเศษ

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ช่วงปลายปีตั้งแต่เดือน พ.ย. – ธ.ค.ของทุกปี นับเป็นอีกหนึ่งช่วงพีคไทม์ของธุรกิจค้าปลีกเนื่องจากมีเทศกาลใหญ่อย่างคริสมาสต์และปีใหม่เป็นปัจจัยสำคัญหนึ่งในการกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปซึ่งในด้านผู้ประกอบการต่างก็มีความตื่นตัวในการแข่งขันนำเสนอแคมเปญพิเศษที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการด้านสินค้าและบริการที่ครบครันกันอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนี้ห้างโรบินสัน จึงจับมือ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เดินหน้าตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวนักช้อปทั่วไทยผ่านกลยุทธ์ ‘FUN& LIFESTYLE EXPERIENCE’ ด้วยการเปิดบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญการตลาดสุดสนุกของห้างฯ อย่าง ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023’ ชูความแข็งแกร่งในฐานะ ‘THE BEST DESTINATION OF GIFTS’ ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศในคอนเซ็ปต์ “มนต์เสน่ห์ความสุข สนุกทั้งซีซั่น” ที่พร้อมให้ครอบครัวนักช้อปได้มาสนุกกับการช้อปปิ้งของขวัญสุดพิเศษ ทั้งไอเทมสินค้าที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมทั้งGIFT CARD และกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษอีกทั้งของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งทั้งหมดออกแบบมาเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งห้างฯ ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมายซึ่งหนึ่งกิจกรรมที่สำคัญคือการชวนนักช้อปมาเป็น “ผู้ให้” โดยการ Drop กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าสภาพดี มอบให้แก่มูลนิธิกระจกเงาในการนำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและผู้ด้อยโอกาสในสังคม เพื่อจะได้เป็น “ผู้ช้อป” รับฟรีคูปองส่วนลดสำหรับ Shop ในห้างฯ ออนไลน์ และ Central Appที่ห้างโรบินสัน10 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดโดยเรามีการสื่อสารการตลาดทั้งแพลตฟอร์มออฟไลน์ ออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และอินฟลูเอนเซอร์เพื่อให้แคมเปญฯ เข้าถึงครอบครัวนักช้อปทุกกลุ่มซึ่งมั่นใจว่าแคมเปญฯ จะได้รับการตอบรับที่ดี และจะเป็นของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีที่มอบประสบการณ์ความสนุกที่น่าประทับใจแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทยได้อย่างแน่นอน”

สำหรับความพิเศษของดีลโปรโมชั่นในแคมเปญ ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023’ นายนพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่า“ นอกจากการเป็น ‘THE BEST DESTINATION OF GIFTS’ ที่ครบครันทั้งสินค้าและบริการแล้ว ห้างโรบินสัน ยังร่วมกับพันธมิตรแบรนด์และธุรกิจชั้นนำมอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย โดยเราเชื่อว่าความคุ้มค่าทั้งหมดที่เรามอบให้นี้จะเป็นของขวัญที่ทำให้ครอบครัวนักช้อปได้ช้อปปิ้งอย่างสนุกสนานมากขึ้นเกิดการจับจ่ายที่คึกคัก และกระตุ้นทราฟฟิกให้เข้ามาใช้บริการในช่วงปลายปีได้เป็นอย่างมาก”ซึ่งความคุ้มค่าดังกล่าว ประกอบด้วย…

-สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 30% สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
-ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 35% เมื่อช้อปตามเงื่อนไขเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (Central The1 Credit Card) และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
-แลกคะแนนเดอะวันของยอดซื้อ 2 เท่า รับส่วนลดเพิ่ม 35% พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ–ฟุกุโอกะประเทศญี่ปุ่นจากสายการบินเวียตเจ็ต จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 1,200,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข (ระหว่างวันที่15 ธ.ค. 65 – 4 ม.ค. 66)
นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังจัดแคมเปญพิเศษเพื่อมอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ลสำหรับครอบครัวนักช้อปที่ชอบความคุ้มค่าในรูปแบบ ‘ของสมนาคุณ’ กับแคมเปญ “ROBINSON ช้อปแหลก แจกสนั่น” (ระหว่างวันที่ 14 พ.ย. 65 – 5 ธ.ค. 65)
– สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 50% และแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ผ่าน CENTRAL THE1 CREDIT CARD
– บัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการพร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 10,500 บาท

ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023: THE BEST DESTINATION OF EAT – SHOP – PLAY ไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่นที่ครบจบในที่เดียว

ด้าน นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและพัฒนากลยุทธ์ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า“เพื่อต่อยอดกลยุทธ์ ‘FUN& LIFESTYLE EXPERIENCE’ ให้มีความสนุกที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นและสามารถตอบโจทย์ครอบครัวนักช้อปได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงผนึกกำลังพันธมิตรร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำเปิดอีกหนึ่งบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญอย่าง ‘ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION2023’ มอบความสนุกแบบครบจบในที่เดียวในฐานะ ‘THE BEST DESTINATION OFEAT – SHOP – PLAY’ ในคอนเซ็ปต์ “THE CARNIVAL DREAM…ให้ความสุขหมุนรอบตัว” ที่มาพร้อมความพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามกับไฮไลต์ต้นคริสมาสต์ประดับไฟสูง 12 เมตร ที่5 สาขา ได้แก่ บ้านฉาง, ฉะเชิงเทรา, เพชรบุรี, ถลาง และราชพฤกษ์พร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากศูนย์การค้าร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำรวมทั้งกิจกรรมสุดสนุกมากมาย ซึ่งเราหวังว่าแคมเปญฯ ดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่ง ซิกเนเจอร์แคมเปญที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศที่ต้องการใช้เวลาและสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ในปีนี้และต่อเนื่องไปในทุกๆ ปีได้เป็นอย่างดีรวมทั้งช่วยตอกย้ำการเป็น LIFESTYLE &EXPERIENTIAL COMMUNITY ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนในชุมชนในทุกๆ ช่วงเวลาได้อย่างแท้จริงอีกด้วย”

สำหรับดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษของแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” มาพร้อมความสนุกในการ EAT – SHOP – PLAY ถึง 2 ต่อได้แก่…

  • ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 80% จากร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ
  • ต่อที่ 2 รับฟรี CARNIVAL BUCKET มูลค่า 490 บาท พร้อมบัตรสมาชิกป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มจากโรงภาพยนตร์ SF CINEMA และMAJOR CINEPLEX รวมทั้งคูปองส่วนลดจากห้างฯ และร้านค้าภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป (เฉพาะวันและสาขาที่กำหนด)

อีกทั้งสนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดพิเศษฉลองส่งท้ายปีที่สาขาใหม่ล่าสุด “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์”
– (วันที่ 24 ธ.ค. 65 – 2 ม.ค. 66)ตื่นตาตื่นใจไปกับการเนรมิตบรรยากาศ CARNIVAL ที่มาพร้อมจุดถ่ายภาพสุดชิคกับการจำลองชิงช้าสวรรค์ม้าหมุน พร้อมจัดเต็มกับขบวนพาเหรดของเหล่าแซนต้า และกิจกรรม Workshop สุดสนุก อีกทั้งร่วมเล่นเกมส์รับตุ๊กตาหมีสุดน่ารักฟรี! (จำนวนจำกัด) เมื่อช้อปภายในสาขาราชพฤกษ์ครบ 500 บาทขึ้นไป
– (วันที่ 24 ธ.ค. 65) พบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตเต-ตะวัน วิหครัตน์ ที่จะมามอบความสนุกแบบฟินๆ ให้เหล่าแฟนคลับและครอบครัวนักช้อป
– (วันที่ 25 ธ.ค. 65) ฉลองคริสมาสต์ไปกับTHE TOYS ที่ขนซิงเกิลสุดฮิตมามอบความสนุกแบบสุดประทับใจและอีกหลากหลายกิจกรรมความสนุกที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขา

ร่วมสัมผัสกับเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในแคมเปญ “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 – 10 ม.ค. 66 ที่ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็นROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON PERSONAL SHOPPER ON DEMAND โทร.1425  CENTRAL APP และเว็บไซต์ WWW.CENTRAL.CO.TH ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON DEPARTMENT STORE และ ROBINSON LIFESTYLE