TRSC ล้ำไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี ICL เลนส์เสริมพิเศษ ข้ามผ่านทุกข้อจำกัดด้านปัญหาสายตา ตอกย้ำความเป็นที่ 1 กับ 1000 เคส มากที่สุดในประเทศไทย

TRSC หรือ TRSC International LASIK Center ภายใต้การบริหารของ Generation ใหม่ คุณปรม ซันซื่อ ทายาทของ นายแพทย์ เอกเทศ-วนิดา ชันซื่อ ผู้บุกเบิกการรักษาภาวะสายตาผิดปกติของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรักษาภาวะสายตาผิดปกติมากว่า 23 ปี กับการเป็นผู้นำด้าน เทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย โดยทีมแพทย์ และบุคลากร เชี่ยวชาญเฉพาะทางสูง

ก้าวสู่ปีที่ 24 ด้วยความสำเร็จกับ EVO Visian ICL ((Implantable Collamer Lens) เลนส์เสริมพิเศษ ที่ช่วยแก้ปัญหาการทำ Lasik สำหรับผู้มีกระจกตา โดยมีพันธมิตรที่สนับสนุนด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี คือ บริษัท ฟิลเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ 1994 จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านนวัตกรรมด้านสายตาระดับพรีเมี่ยม ซึ่งที่ผ่านมา TRSC   ได้นำเทคโนโลยีการแก้ปัญหาสายตาบกพร่อง ด้วยวิธี ReLEx ซึ่งเป็นการผ่าตัดแผลเล็ก มีความแม่นยำสูง เข้ามาใช้เป็นแห่งแรกในประเทศไทย

และเพื่อเน้นยำว่า TRSC เราเชี่ยวชาญและเราสามารถสร้างการมองเห็นให้กับทุกปัญหาสายตาที่ดีว่า ด้วยเลนส์ ICL จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีด้านสายตาที่มีความพิเศษที่สามารถก้าวผ่านข้อจำกัดของการรักษาปัญหาสายตาได้ครอบคลุมและแม่นยำมากที่สุด ไร้ผลข้างเคียง เลนส์ ICL ที่ TRSC ได้นำมาใช้นั้นเป็นการรักษาที่ปลอดภัยและได้รับการรับรองจากจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาสายตาจากทั่วโลก โดยเราได้รับความไว้วางใจจากผู้มีปัญหาด้านสายตามาใช้ในการรักษามากกว่า 1000 ดวงตามากที่สุดในประเทศไทย และเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย สำหรับ

เลนส์ ICL ใช้วัสดุ Collamer ที่เข้าได้กับร่างกายมนุษย์ เลนส์เสริมจะมีขนาดเล็ก พับได้ นิ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น สั่งตัดตาม ขนาดตา ค่าสายตา และปัญหาของแต่ละบุคคล โดยจักษุแพทย์ผู้มีความชำนาญจะใส่เลนส์เสริมเข้าไปในดวงตาบริเวณหลังม่านตา ด้านหน้าเลนส์แก้วตา ทำงานร่วมกับเลนส์ตาธรรมชาติ จักษุแพทย์สามารถถอดเลนส์นี้ออกได้ (Removable) โดยไม่เปลี่ยนโครงสร้างทางกายภาพของกระจกตาและไม่ทำให้กระจกตาบางลง

เลนส์ ICL เหมาะกับ ผู้ที่มีค่าสายตาสั้น เอียง และยาว ผู้ที่มีกระจกตาบางมาก ผู้ที่มีภาวะตาแห้ง ผู้ที่ไม่ต้องการทำเลสิก ใช้ระยะเวลาในการรักษาเพียง 20-30 นาที เท่านั้นแผลสมานได้เองโดยไม่ต้องเย็บแผลอ่อนโยนกับดวงตาไม่ถูกต่อต้านจากร่างกาย ไม่ปรับเปลี่ยนความโค้งกระจกตา ไม่สูญเสียเนื้อเยื่อกระจกตา คุณภาพสายตาคมชัดทั้งกลางวันกลางคืน มองเห็นชัดเจนภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังรักษา ไม่ต้องนอนพักที่โรงพยาบาล ถอดออกได้ สามารถทำในผู้ที่มีปัญหาสายตา ตั้งแต่ อายุ 21-60 ปี โดยผ่านการรับรองจาก FDA หรือ คณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก

ICL สามารถทำได้กับทั้งผู้ที่มีปัญหาสายตาสั้น 50-1600 สายตาเอียง 50-500 สายตายาว 50-800 สามารถทำได้ทั้งหมดเป็นการรักษาที่ให้ผลดี ให้คุณภาพการมองเห็นคมชัด ไม่เสียการแยกแยะความแตกต่างของเฉดสี และ ระยะโฟกัส ผลข้างเคียง หลังผ่าตัด 1 วันอาจตาแดง แต่จะหายได้ใน 7 – 14 วัน อาจแสบตา สู้แสงจ้าไม่ได้ แต่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

แต่อย่างไรก็ตาม TRSC เรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากร ให้สามารถทำหน้าที่ส่งมอบการบริการด้วยความจริงใจ จากความสุขภายใน ซึ่ง TRSC มี culture พิเศษที่เรียกว่า “วิถี KHON..TRSC สู่ความสำเร็จ อย่างมีความสุข” ในการดูแลร่างกายและจิตใจของตนเอง เริ่มต้นที่ตัวเราเองก่อน เรียกว่า “Happiness Inside Out” คือการส่งต่อความสุขจากภายใน เพราะ TRSC การที่เรายังคงเป็นผู้นำด้านการรักษาสายตาผิดปกติ นอกจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด บุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์แล้ว การให้บริการที่ด้วยการใช้หัวใจในการบริการ เพราะงานของเรา ต้องมีความแม่นยำสูงในทุกๆการบริการ เพื่อรักษามาตรฐานและความไว้วางใจกับผู้ที่มารักษาและใช้บริการกับเรา

เมื่อทุกคุณที่มารักษากับเราออกไปต้องมีความประทับใจและมีคุณภาพชีวิตและการมองเห็นที่ดีขึ้น ด้วยคำว่า “TRSC Happiness Service” และก้าวสู่ปีที่ 24 กับการเป็นผู้นำด้าน รักษาภาวะสายตาผิดปกติของประเทศไทย

ท่านสามารถปรึกษาปัญหาด้านความผิดปกติทางสายตาได้ที่ TRSC International LASIK Center
968 อาคารอื้อจือเหลียง ชั้น 6 ถนนพระรามที่ 4 สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ : 02 632 4500 อีเมล : info@lasikthai.com