“ศูนย์การค้าธนิยะ”ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คแห่งสีลม จัดงาน“Thaniya Christmas Celebration 2022” อัดแน่นกิจกรรมและโปรโมชั่นส่งท้ายปี

ศูนย์การค้าธนิยะตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คแห่งสีลมเดินหน้าจัดงาน “Thaniya Christmas Celebration 2022” ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 17 พ.ย. 2565 – 5 ม.ค. 2566 ที่ศูนย์การค้าธนิยะจัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจนักช้อป และหลากหลายกิจกรรมความบันเทิงเพื่อมอบความสุขให้ลูกค้าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

คุณศลิษา นภาธร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ธนิยะ กรุ๊ป กล่าวว่า สำหรับช่วง Festive Season ปีนี้ ศูนย์การค้าธนิยะจัดงาน “Thaniya Christmas Celebration 2022” ระหว่างวันที่ 17 พ.ย. 2565 – 5 ม.ค. 2566 เพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี และคืนความสุขให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมตั้งเป้าเพิ่มทราฟฟิกผู้ใช้บริการภายในศูนย์ฯ ให้เพิ่มขึ้นกว่า 30% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนซึ่งกลุ่มเป้าหมายหลักประกอบด้วยกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบกอล์ฟ กลุ่มคนทำงานในย่านสีลมและพื้นที่ใกล้เคียงกลุ่มนิสิตนักศึกษา และกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโดยเราอัดแน่นทั้งโปรโมชั่นและกิจกรรมบันเทิงหมุนเวียนตลอดเทศกาล อาทิ งาน Urban Food Fest แหล่งรวมอาหารอร่อยปักหมุดใจกลางเมือง, สนามท้าประลองความเร็วของรถบังคับกับงาน TMC Remote Car, งาน Café Hopping เอาใจสตรีทฮ็อปปิ้งสำหรับสายคาเฟ่ตลอดจนงาน Christmas Gift Fest จำหน่ายของขวัญสุดพิเศษรวมทั้ง Golf Best Gift Ever เทศกาลสินค้ากอล์ฟลดกระหน่ำส่งท้ายปีของธนิยะที่แฟนกอล์ฟตัวจริงรอคอยนอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ Gift Parade ที่จะเดินแจกความสุขให้กับชาวสีลมและอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ! POP UP STORE จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ตุ๊กตา Mr. Men Little Miss ทุกคาแร็กเตอร์ที่ยกขบวนความน่ารักมายั่วใจนักช้อปปิดท้ายด้วยความพิเศษกับการเปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ MR. FUNNY ในงานนี้เป็นที่แรกในเมืองไทย”