inneri โดย แอฟ ทักษอร จับมือ ช้อปปี้ เปิดตัว ‘เมต้า โพรไบโอติก’ ผสาน พรีไบโอติก + โพรไบโอติก + โพสไบโอติกในซองเดียว

แบรนด์ inneri (อินเนอริ) โดย คุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเภสัชกร ควงแขนช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งผู้ช่วยของคนรุ่นใหม่ ‘เมต้า โพรไบโอติก’[1] (Meta Probiotic) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุด ที่มาในรูปแบบผงพร้อมทาน ที่ผสาน Prebiotic + Probiotic + Postbiotic พร้อมสารสกัดอื่นๆ รวม 12 ชนิด เปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมให้นักช้อปได้สัมผัสก่อนใครบน Shopee ด้วยข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีและฉลองวันเกิดของช้อปปี้ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

อินเนอริ เมต้า โพรไบโอติก ใช้เวลาในการคัดสรรสารสกัดคุณภาพและพัฒนาสูตรกว่า 2 ปี ด้วยโพรไบโอติกถึง 5 สายพันธุ์ จำนวน 20,000 ล้าน CFU โดยคัดเลือกสายพันธุ์ประสิทธิภาพสูงอย่าง Bifidobacterium Longum BB536 และ Bifidobacterium Breve B-3 จากบริษัท Morinaga ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้าน Probiotic การันตีด้วยรางวัลระดับโลก และงานวิจัยยืนยันประสิทธิภาพกว่า 200 ฉบับ นอกจากนี้ยังผสาน Probiotic, Prebiotic, Postbiotic และสารสกัดคุณภาพอื่นๆ รวม 12 ชนิด อาทิ Apple Cider Vinegar, MCTs from Coconut, EGCG from Green Tea Extract ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้รับความนิยมสำหรับคนรักสุขภาพ อีกทั้งยังออกแบบมาในรูปแบบผงละเอียด รสทานง่าย ไม่ใส่สี ปราศจากน้ำตาลและสารให้ความหวาน ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณแอฟให้ความสำคัญมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำผึ้ง Manuka สกัดจากธรรมชาติ เพียง 1 ซอง เทใส่ปากได้ทันที ก่อนมื้ออาหาร 1 ชั่วโมง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

ให้นักช้อปคนไทยได้สัมผัสกับ อินเนอริ เมต้า โพรไบโอติกก่อนใครกันได้แล้วที่ร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ inneri_officialบน Shopee ที่มาพร้อมกับแคมเปญและข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปีตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป เฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ไม่ว่าจะเป็น

  • จัดใหญ่ฉลองการเปิดตัวในวันดีเดย์กับส่วนลดถึง 15% ในโปรโมชั่น Flash sale สำหรับผลิตภัณฑ์ อินเนอริ เมต้า โพรไบโอติกในราคาเพียง 807 บาท (จากปกติ 950 บาท) ในวันที่ 12 ธันวาคม 2565 เวลา 00 น. และจะจำหน่ายในราคาเดียวกันจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2565
  • พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 20% และโค้ดลดสูงสุด 270 บาท[2]ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์อีกมากมายจาก inneriในราคาสุดคุ้ม อาทิ อินเนอริ เมต้า โพรไบโอติก 3 เซตสุดคุ้ม, เซตคู่ อินเนอริ เมต้า โพรไบโอติก และ อาซาอิ บี-มิกซ์, และเซตคู่ อินเนอริ มินิ นูทริโอ้ &อาซาอิ บี-มิกซ์ นอกจากนี้ ยังสามารถรับคูปองลดเพิ่มถึง 100 บาท เมื่อกดติดตามร้านค้า[3]
  • เพลิดเพลินกับการช้อปด้วยโปรส่งฟรีทั้งร้าน และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/inneri_official

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

[1]เลขสารบบอาหาร 73-1-00154-5-0145

[2]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด