ฟู้ดแพชชั่น จัดโปรส่งท้ายปีสุดคุ้ม Cash Voucher โดนใจชาวออฟฟิศ

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ดังอย่าง บาร์บีคิวพลาซ่า ฌานา และเรดซัน ออกแพ็กเกจ Cash Voucher ส่งท้ายปีอีกครั้ง หลังจากประกาศเปิดตัวรุกตลาด B2เมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาดจากลูกค้าแต่ละองค์กร โดยครั้งนี้ขอมอบความคุ้มค่าถึง 3 ต่อ ได้รับทั้งส่วนลดสูงสุดถึง 15%, Cash Voucher และ ของพรีเมียมจากบาร์บีคิวพลาซ่าอีกมากมาย ให้ชาวแก๊งออฟฟิศ และเจ้าของธุรกิจต่าง ๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน เริ่มจำหน่ายแพ็กเกจวอยเชอร์แล้วตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2565  – 31 มกราคม 2566 ผ่านทาง  www.GONGangvoucher.com หรือ Line@GONGangVoucher

ส่งมอบให้ความคุ้มค่าถึง 3 ต่อด้วยกัน ดังนี้

  • ต่อที่ 1 ส่วนสูงสุด 15% โดยแพ็กเริ่มต้นที่ 10,000 บาท
  • ต่อที่ 2 สิทธิพิเศษ เมื่อสั่งซื้อ Cash Voucher แพ็ก 30,000 บาท รับฟรี !! หมอนผ้าห่มบาร์บีกอน สุดลิมิเต็ดอีก 3 ใบ ทันที
  • ต่อที่ 3 สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อสั่งซื้อแพ็กเกจ 30,000 บาท รับหมอนผ้าห่มบาร์บีกอนเพิ่มอีก 5 ใบทันที
หากใครกำลังมองหาของขวัญให้กับลูกค้า เพื่อน ๆ หรือเป็นรางวัลสำหรับพนักงานบริษัท ในปีใหม่นี้ แพ็กเกจ Cash Voucher ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมส่งความสุขและเฉลิมฉลองปีใหม่ให้กับลูกค้าทุกท่าน ซึ่ง Cash Voucher บาร์บีคิวพลาซ่า สามารถใช้ได้กับทุกแบรนด์ในเครือของฟู้ดแพชชั่นและแทนเงินสดในการสั่งซื้ออาหารได้ทุกช่องทาง ทั้งรับประทานหน้าร้าน กลับบ้าน หรือเดลิเวอรี่ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เปิดจำหน่ายแล้ววันที่ 4 ธันวาคม 2565 – 31 มกราคม 2566 ผ่านทาง  www.GONGangvoucher.com หรือ Line@GONGangVoucher