เชลล์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยี เปิดตัว ‘เชลล์การ์ด QR’ รายแรกในไทยและเอเชีย ยกระดับส่งมอบความสะดวกดูแลลูกค้ากลุ่มธุรกิจ

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจเชลล์ฟลีทโซลูชั่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ด้วยการยกระดับส่งมอบบริการสำหรับลูกค้าเชลล์การ์ดอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดกับ “เชลล์การ์ด QR” เป็นครั้งแรกในไทยให้บริการเป็นประเทศแรกในทวีปเอเชีย เพิ่มช่องทางการใช้งานบัตรเชลล์การ์ด ให้กลุ่มลูกค้าธุรกิจใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัสผ่าน QR Code ในโทรศัพท์ก็สามารถชำระเงินได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ลูกค้าสามารถดูยอดการใช้จ่ายและยอดเงินคงเหลือได้ทันที เพียงดาวน์โหลดแอปShell Card Thailand สำหรับการใช้งานโดยไม่ต้องพกบัตร รองรับทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมให้บริการลูกค้าเชลล์การ์ดวันนี้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ

แอปพลิเคชันเชลล์การ์ดประเทศไทยมาพร้อมกับคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ดังนี้

  • สะดวกสบาย – ผู้ถือบัตรเชลล์การ์ดสามารถใช้งานแอปฯได้ที่สถานีบริการเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศโดยสามารถชำระเงินผ่านQR Code ได้ทันทีในแอปฯพร้อมตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรได้ทันทีไร้กังวลเรื่องยอดเงินคงเหลือ
  • ปลอดภัย – ลูกค้ากลุ่มธุรกิจสามารถตั้งรหัสผ่านกำหนดลายนิ้วมือและใบหน้าในการเข้าใช้งานแอปฯได้ด้วยตัวเองโดยการใช้จ่ายผ่านแอปฯ ภายในรัศมีที่กำหนดเมื่อใช้บริการในสถานีบริการเชลล์ เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกับ QR Code ที่สามารถใช้สำหรับการชำระเงินได้เพียงครั้งเดียวเพื่อป้องกันการนำไปใช้ซ้ำ
  • โปร่งใส – การใช้งานเชลล์การ์ด QR ต้องได้รับอนุมัติจากผู้ดูแลบัตรเชลล์การ์ด นอกจากนี้ยังสามารถระงับหรือยกเลิกการใช้งานบัตรฯได้ง่ายผ่านเว็บไซต์Shell Fleet Hub ซึ่งมีผลในทันทีและยังกำหนดข้อจำกัดการใช้งานได้ตามความเหมาะสมทั้งชนิดของผลิตภัณฑ์ปริมาณและจำนวนครั้งการใช้งานในระยะเวลาที่กำหนดนอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบประวัติการใช้งานผ่านแอปย้อนหลังได้ถึง 6 เดือนอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมที่https://www.shell.co.th/th_th/business-customers/shell-fleet-solutions.html

เชลล์ฟลีทโซลูชั่น ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจทุกขนาดมุ่งมั่นพัฒนาบริการที่ตอบโจทย์ครบทุกมิติของการจัดการระบบการเติมน้ำมันสำหรับลูกค้าเชลล์การ์ดผ่านระบบออนไลน์ให้ความสะดวกประหยัดควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายและปลอดภัยด้วยระบบการตรวจสอบยอดการใช้จ่ายและยอดเงินคงเหลือได้อย่างแม่นยำทันที