“เซรั่ม Dr.JiLL สูตรใหม่” รุกตลาดสกินแคร์ ส่งแพ็กคู่สุดคุ้มแห่งปี ชูรางวัลระดับนานาชาติ การันตีคุณภาพ ในปีที่ 9

ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมายาวนาน กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Dr.JiLL ล่าสุดสินค้าขายดีอันดับ 1 ของบริษัทฯ  มีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ และเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ของการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 9 อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โดยมีการเปิดตัว  Dr.JiLL สูตรใหม่ นั่นก็คือ  “Dr.JiLL Advanced Serum” (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ เซรั่ม)  งานนี้เสริมทัพด้วย 3 ซุปเปอร์สตาร์ดังของเมืองไทย กับพรีเซ็นเตอร์หลักของผลิตภัณฑ์ อย่าง แพท – ณปภา ตันตระกูล, มาริโอ้ เมาเร่อ, คริส หอวัง และพรีเซ็นเตอร์น้องใหม่ล่าสุดนักแสดงหนุ่มคู่จิ้น ติวเตอร์ – กรภัทร์ ลำน้อย กับ ยิม-ปริญญากรณ์ ขันสวะ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการสกินแคร์ ที่มี 3 นวัตกรรมสารสกัดใหม่ล่าสุด การันตีรางวัลจากเวทีระดับโลก มารวมไว้ในขวดนี้ขวดเดียว Dr.JiLL Advanced Serum นำเอาสารสกัด จาก BSB innovation award 2022 ซึ่งเป็นเวทีการประกวดนวัตกรรม ของวงการเครื่องสำอางระดับนานาชาติ

ด้วยส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด นั่นก็คือ Col-frag Remastered™ (คอล-แฟร็ค รีมาสเตอร์)  นวัตกรรมคอลลาเจนพืชจากประเทศสเปน  รางวัลชนะเลิศ ปี 2022 สาขา Most Innovative Raw Material 2 ที่ช่วยยกกระชับและลดเรือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น ผิวตึงกระชับ และช่วยกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวของคอลลาเจนในผิว

สารสกัดต่อมาคือ Galactinol Advanced (กาแล็คตินอล แอดวานซ์) สเตอร์ผิวจากเมล็ดฝ้ายและรำข้าว จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รางวัลรองชนะเลิศ ปี 2022 สาขา Protection and Anti-Aging ที่มีสรรพคุณลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นกระชับให้แก่ผิวและยังช่วยเติมความชุ่มชื้น

และสุดท้ายคือ Joybliss™ (จอย-บลิส) เทคโนโลยีสเต็มเซลล์พืชสารสกัดจากองุ่นและรากแบล็กโคฮอส จากประเทศสเปน รางวัลรองชนะเลิศ ปี 2022 สาขา Natural Product ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเติมเต็มชั้นไขมันเพื่อผิวแข็งแรง ช่วยลดริ้วรอย บริเวณรอบดวงตำ ร่องแก้ม โหนกแก้มและช่วยลดรอยแดง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวในลักษณะต่างๆ ทั้งริ้วรอยแห่งวัย ความแห้งกร้าน หมองคล้ำ จะได้รับการปรนบัติผิวอย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น แต่ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยปลอบประโลมผิว และยังอ่อนโยนแม้ผิวที่แพ้ง่าย ตอบโจทย์ผิวสุขภาพดีครบทั้ง 3 มิติ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟูตั้งแต่ครั้งแรก ลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ตอกย้ำความพึงพอใจ ว่านี่คือการเปลี่ยนสูตร เพื่อการบำรุงผิวขั้นสุด ด้วยการทดสอบจากกลุ่มผู้ใช้จริงจำนวน 75 คน พบว่า รู้สึกพอใจสูตรใหม่มากกว่าเดิม และรู้สึกได้ชัดเจนว่าผิวชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  รู้สึกถึง ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ภายใน 7 วัน รู้สึกถึง ริ้วรอย ร่องลึก ลดลง ภายใน 28 วัน

นอกจากนั้นในช่วงส่งท้ายปลายปียังเอาใจแฟนคลับ Dr.JiLL ให้เหล่านักช็อปด้วยการคืนกำไรให้กับลูกค้าในแคมเปญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ “แพ็กคู่” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ปล่อยภาพเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าพรีเซนเตอร์ ที่หนึ่งปีจะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นกับ Dr.JiLL Advanced Serum ที่ให้คุณลูกค้าได้ซื้อหาและตุนเก็บเอาไว้ พร้อมสะสมแพ็กเกจลายน่ารักๆ  ดีไซน์สุดล้ำ ด้วยเทคโนโลยี AR ให้แฟน ๆ ได้สนุกไปกับ 5 พรีเซนเตอร์ ในรูปแบบมัลติมีเดีย Happy News Year 2023 พร้อมราคาพิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นส่วนลดจากปกติราคา 1 ขวดราคาอยู่ที่ 2,590 บาท แต่ครั้งนี้มาใน ราคาแพ็คคู่ 2 ขวด เพียง 1,690 บาท เท่านั้น พร้อมให้คุณพิสูจน์ผิวสวย กับ Dr.JiLL Advanced Serum ได้แล้ววันนี้ โดยการติดตาม ความเคลื่อนไหว กิจกรรมดีๆ  และโปรโมชั่นต่างๆ จากทาง Dr.JiLL ได้ที่เว็บไซต์ www.drjill.co.th หรือ Line @Dr.JiLL  และ EVEANDBOY ทุกสาขา