เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และฟาร์มเฮ้าส์ ชวนรับชม โฆษณาสุดฟินส์ #Bakeด้วยใจมายอาโป ชุดพิเศษเฉพาะหนัง “Avatar: The Way Of Waterอวตาร: วิถีแห่งสายน้ำในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ เท่านั้น

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) – ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ เปิดตัวหนังโฆษณา ฟาร์มเฮ้าส์รอยัล#Bakeด้วยใจมายอาโป ที่รับชมได้เฉพาะในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ในช่วงการเข้าฉายของ “Avatar: The Way Of  Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ เท่านั้น กับพรีเซนเตอร์คู่จิ้นสุดปัง “มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์” ที่มาชวนให้คุณได้อิ่มอร่อย หอมกรุ่นจากเตา ตลอดการชมภาพยนตร์ในสถานที่ระดับเวิลด์คลาส พร้อมร่วมฟินส์แบบจุใจด้วยความยาว 30 วินาที กำหนดออกอากาศ 14 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณาบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “อยากให้ทุกคนได้ชมโฆษณาชุดพิเศษนี้ เพราะจะสามารถรับชมแบบเต็มๆ ในความยาว 30 วินาที เฉพาะในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ซึ่งเป็นช่วงเวลาของโปรแกรมเข้าฉายภาพยนตร์สุดไซไฟ/แอคชั่นระดับโลก “Avatar: The Way Of  Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำเท่านั้นอีกด้วย ซึ่งมาย-อาโปได้พรีเซนต์ความน่ารัก สนุก สดใส แอบแฝงด้วยความอบอุ่น ถือเป็นตัวแทนของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาก”

ด้าน นายอภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เพรซิเดนท์เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการส่งความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่ ทางฟาร์มเฮ้าส์ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ด้วยการจัดทำโฆษณา #Bakeด้วยใจมายอาโป เพื่อเพิ่มความสนุกแบบจุใจ อิ่มอร่อยไปทุกกิจกรรมการเฉลิมฉลอง และจัดหนักสุดพิเศษให้กับทางโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์โดยเฉพาะในเวอร์ชั่นเต็มรูปแบบ 30 วินาที เรียกว่าได้อรรถรสที่เพิ่มขึ้นทุกการสัมผัสแบบอิ่มท้อง อิ่มใจตลอดการชมภาพยนตร์เลย”

การถ่ายทำโฆษณา #Bakeด้วยใจมายอาโป ของ “มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์” ที่มาชวนลิ้มลองรสชาติ ที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของสองหนุ่ม ร่วมกับฟาร์มเฮ้าส์รอยัล ให้ทุกคนได้ดูกันแบบเต็มอิ่มติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางwww.majorcineplex.com และตัวอย่างโฆษณาได้ที่ https://fb.watch/hj3X9ENY-n/