TCL ปลดล็อกความยิ่งใหญ่สุดเซอร์ไพรส์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนล้ำราคาเบาๆ TCL 40 Series เริ่มต้นเพียง 2,499 บาท แถมลุ้นรับ TCL Android TV 55 นิ้ว!

TCL ผู้นำด้านเทคโนโลยีหน้าจอระดับโลกที่มุ่งส่งต่อเทคโนโลยีจากทีวีสู่สมาร์ทโฟน จากการเป็นผู้นำด้านแอนดรอยด์ทีวีวันนี้พร้อมแล้วที่จะบุกตลาดแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนในประเทศไทยภายใต้คอนเซปต์ TCL Unlock the GREATNESS, Unbox your PHONES เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการปลดล็อกและก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ไปอีกขั้น ด้วยสินค้าสมาร์ทโฟนมาตรฐานระดับสากลพร้อมส่งมอบ TCL 40 Series 3 รุ่นได้แก่ TCL 40SE,TCL 405  และ TCL 403โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามและทนทานใช้งานง่ายบนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตาสีสันคมชัด สัมผัสลื่นไหล และใส่ใจด้านการถนอมสายตาสมกับเป็นสินค้าจากผู้นำด้านหน้าจอตัวจริง เทคโนโลยีกล้องสวยลำโพงเสียงดังกระหึ่ม แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นาน มาพร้อมราคาสุดว้าว เริ่มต้นเพียง 2,499 บาทอีกทั้ง TCL ร่วมกับพันธมิตรมืออาชีพอย่าง SYNNEX ที่ดูแลเรื่องการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร ซึ่งจะประกอบด้วยศูนย์บริการหลังการขาย 11 แห่ง บริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงหน้าประตูครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย รวมถึงบริการโทรสายด่วน SYNNEX Care 1251 ด้วย

สำหรับโปรโมชันเปิดตัวเอาใจคอบอลชาวไทย ด้วยของสมนาคุณผ้าพันคอ TCL พร้อมลายเซ็นของนักเตะขวัญใจหลายๆ คนอย่าง Raphaël Varane พร้อมส่งท้ายด้วยแคมเปญ TCL ส่งความสุข 55.55.5 ที่ลูกค้าซื้อมือถือวันนี้มีสิทธิ์ลุ้นรับ TCL Android TV ขนาด 55นิ้ว สำหรับ 55 ผู้โชคดี จับรางวัลทั้งหมด 5 ครั้ง

เปิดกล่องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กับ TCL 40 Series พร้อมความคุ้มค่า ด้วยสเปคเกินราคา และการใช้งานลื่นไหลตอบโจทย์คนยุคใหม่โดยแต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน อาทิ

TCL 40SE คุ้มแน่สเปคแน่น

มาพร้อมสเปคจัดเต็ม หน่วยความจำสูงสุดที่แรม 6GB และรอม 256GB ที่แรงตอบโจทย์ความบันเทิงทุกด้าน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ ถ่ายภาพก็บันทึกได้จุใจมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.75 นิ้วที่รองรับอัตราการรีเฟรชสูงสุดถึง 90Hz คมชัดระดับ HD+ ทำให้ภาพที่ได้นั้นสวยงาม ลื่นไหล แถมมาพร้อมเทคโนโลยี NXTVISION นวัตกรรมเฉพาะภาพจาก TCL ที่ปรับให้ภาพคมชัดเห็น สีสันสวยสมจริงและมีมิติยิ่งขึ้น ได้อรรถรสเหมือนได้รับประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90% ช่วยขยายทุกมุมมองการใช้งานได้กว้างขึ้น นอกจากนี้ยังใส่ใจเรื่องสุขภาพด้วยโหมดหน้าจอแบบถนอมสายตา เหมาะกับหลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าช่วงเวลาในที่แสงน้อย หรือแดดจ้า

ถ่ายภาพได้สวยและสนุกยิ่งขึ้น ด้วยกล้องหลัง 3 กล้องประกอบด้วยกล้องความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซลกล้องวัดระยะ2 ล้านพิกเซล และกล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซลทำให้ตอบโจทย์การถ่ายภาพบุคคลได้อย่างดีเยี่ยม และถ่ายภาพระยะประชิดได้อย่างคมชัด รวมถึงการบันทึกทุกโมเมนต์ด้วยระบบ AI การเก็บภาพ SNAP ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ที่มากับบิวตี้โหมด ถ่ายภาพเซลฟี่สวยแม้ในที่แสงน้อย

TCL 40SE เสถียรและทรงพลัง ทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานและยืดอายุแบตเตอรี่เพื่อทำให้โทรศัพท์ของคุณทำงานได้ลื่นไหลอย่างไร้ความกังวลมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 5010mAhชาร์จไว18 W ที่มากับระบบ SMART MANAGER & SMART CHARGING ช่วยให้การใช้งานของแบตเตอรี่นานยิ่งขึ้นอีก

TCL 405 คุ้มเวอร์! กล่องคู่ ลำโพงคู่

สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องคู่ถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายได้ยอดเยี่ยม ลำโพงสเตอริโอคู่ เสียงดังกระหึ่ม และมีดีไซน์เรียบหรูแต่ทนทานกับดีไซน์แบบ 2.5 มิติ พร้อมเนื้อสัมผัสที่มีเอกลักษณ์ ทำให้สวยสง่าและจับถนัดมือยิ่งขึ้นทั้งยังมาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ 6.6 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 89.1% ภาพใหญ่เต็มตาก็ว่าฟินแล้ว แต่ยังสนุกตื่นเต้นยิ่งขึ้นด้วยลำโพงคู่ สเตอริโอทรงพลังสัมผัสอรรถรสที่ยอดเยี่ยมในการดูหนังฟังเพลงและ TCL ใส่ใจยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีถนอมสายตาหน้าจอลดแสงสีฟ้าที่ทำให้สายตาอ่อนล้าโดยมีโหมดอ่านหนังสือ ให้ความรู้สึกเหมือนอ่านจากหนังสือมีระบบปลดล็อกด้วยใบหน้า สะดวก ง่ายไม่ต้องใส่พาสเวิร์ดทุกครั้ง

สายกล้องต้องเลิฟ ถ่ายทุกภาพประทับใจกับระบบกล้องคู่ AI 13 ล้านพิกเซล มาคู่กับ กล้องวัดระยะ2 ล้านพิกเซลที่มาเพิ่มความโปรกับถ่ายภาพพอตเทรตสวยหน้าชัด หลังเบลอ ด้วยกล้องความลึกเน้นภาพคนให้เห็นชัด ผิวเปล่งปลั่งสดใสพร้อมกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ HDR ปรับภาพให้สวย คมชัดไม่ว่าจะถ่ายในที่แสงน้อยหรือถ่ายย้อนแสงโดยไม่ต้องกังวลพร้อมฟังก์ชั่นการจับภาพอัตโนมัติเพียงแค่สัญญาณมือ สามารถตรวจจับใบหน้าได้โดยอัตโนมัติ TCL 405 มาพร้อม แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAhใช้งานได้ยาวนาน 2 วัน มีระบบการชาร์จอัจฉริยะ สามารถปิดฟังก์ชันบางอย่าง เช่นบลูทูธได้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณนอนหลับ ซึ่งจะช่วยลดการใช้แบตเตอรี่โดยไม่จำเป็นซึ่ง AI จะเรียนรู้และจดจำการลักษณะการใช้งานเพื่อแบตเตอรี่อึดทนทั้งวัน ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 8%-10% และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ให้นานขึ้น

TCL 403 คุ้มไม่ไหว! จอใหญ่ ใช้ทน

สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก ทนทาน ใช้งานง่าย ราคาคุ้มเกินห้ามใจที่มาพร้อมการดีไซน์ที่แตกต่างมีสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ อย่างสี Mauve Mistม่วงพาสเทลไม่เหมือนใคร แถมอุ่นใจกว่าด้วยเนื้อสัมผัสแข็งแกร่งทนทาน ยากต่อการมีรอยขีดข่วนและเพลิดเพลินกับการดูวิดีโอบนหน้าจอใหญ่ 6.0 นิ้ว สนุกเต็มที่กับความบันเทิงต่างๆ แบบไร้กังวลด้วยโหมด ถนอมสายตา เช่นโหมดอ่านหนังสือ หน่วยความจำจัดเต็ม 32GB สามารถรองรับการ์ดความจำเสริมสูงสุด 512GB

ถ่ายภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกล้องไฮเปอร์แบบ 2-in-1 ทำงานเป็นเลนส์มาโครได้อย่างชาญฉลาดด้วยกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล บันทึกภาพระยะใกล้และฉากที่กว้างขึ้นได้อย่างง่ายดาย และกล้องหลังที่ทำให้ได้ภาพ 5 ล้านพิกเซล สวยงามและสามารถใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ ความจุ 3000 mAh พร้อมโหมดประหยัดพลังงานเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ถึง 20% และล้ำขึ้นอีกด้วยเทคโนโลยีการปลดลอคหน้าจอได้ด้วยใบหน้า

นอกจากนี้ ลักษณะการใช้แบบเปิดฝาเครื่องได้และสามารถถอดแบตเตอรี่เปลี่ยนได้หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่เสื่อมแต่ค่าเปลี่ยนและซ่อมเกินรับไหวเพราะสามารถทำเองได้อย่างง่ายดาย หรือเปลี่ยนซิมการ์ดได้โดยไม่ต้องง้อเข็มถอดถาดซิม น่าจะตอบโจทย์การใช้งานของหลายๆคน ที่ต้องการความสะดวก ง่าย ประหยัดและรวดเร็ว

รายละเอียดสินค้าและโปรโมชันของ TCL 40 Series ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย

TCL 405 (2/64GB) เปิดจำหน่าย 2 สีคือ สี Dark Gray และ Lavender Purple ในราคา 3,799 บาท

รับฟรี ผ้าพันคอ TCL X Raphael Varane มูลค่า 590 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565

TCL 403 (2/32GB) เปิดจำหน่าย 2 สีคือ สี Prime Black และสี Mauve Mist ในราคา 2,499 บาท

TCL 40 SE (6/256GB) เปิดจำหน่าย 2 สีคือ สี Twilight Purple และ Dark Gray ในราคา 5,999 บาท

TCL 40 SE (4/128GB) เปิดจำหน่าย 2 สีคือ สี Twilight Purple และ Dark Gray ในราคา 4,999 บาท

เริ่มจำหน่าย TCL 40 SE  ในวันที่ 15 มกราคม 2566

โปรโมชั่นสุดพิเศษ TCL ส่งความสุข 55.55.5

เพียงซื้อสมาร์ทโฟน TCL รุ่น TCL 405, TCL 403, TCL 40SE, TCL 30 +, TCL 30 SE, TCL 30 5G, TCL 20R 5G หรือแท็บเล็ตTCL TAB 8, TCL TAB 10 FHDหรือ TCL 10 TAB MAX 4G และเปิดใช้งานตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัล TCL Android TV ขนาด 55 นิ้ว มูลค่า 14,990บาท สินค้าดังกล่าว1 เครื่อง จะมี 1 สิทธิ์การลุ้น โดยจะมีการจับรางวัล  5 ครั้ง ครั้งละ 11 เครื่อง รวม 55 รางวัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tclmobile55555.com