คริสต์มาสนี้ หิมะตกที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ มาเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ในงาน Winter’s Calling

ศูนย์ฯ สิริกิติ์ชวนสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข สร้างโมเมนต์พิเศษกับเพื่อน คนรัก และครอบครัวตลอดช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ ด้วยกิจกรรม Winter’s Callingที่พร้อมเนรมิตรศูนย์ฯ สิริกิติ์ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความหนาวเย็น เพราะ #หิมะตกที่ศูนย์สิริกิติ์เต็มไปด้วยต้นคริสต์มาสและเหล่าบรรดากระต่ายอีสเตอร์น้อยใหญ่กว่า 40 ตัวในรูปแบบ อินสตอลเลชั่น ภายใต้ธีม “Snow Village”พร้อมสนุกไปกับ4กิจกรรมสุดพิเศษ และอินไปกับการเฉลิมฉลองในช่วงปลายปี

  • Eight Bunnies:ร่วมสนุกกับภารกิจค้นหากระต่ายทั้ง 8ท่ามกลางน้องกระต่ายอีสเตอร์ทั้งหมดภายในงาน Winter’s Calling เพื่อรับกระเป๋าผ้ารักษ์โลกสุดพิเศษจาก QSNCC ฟรีทันที
  • Snow Dome:สัมผัสความสุขที่ไม่มีวันละลายใน Snow Dome พร้อมถ่ายภาพคูลๆ กับคอลเลกชันชุดกันหนาวที่ชื่นชอบ ในอุณหภูมิระดับ 10 องศา
  • Winter’s Calling Share:เก็บความประทับใจผ่านตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ ที่พร้อมแชร์ความสุขบนโลกโซเชียล
  • Mini Concert: อัพความสุขด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก7 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮิตAtlas และวงดนตรีสุดว้าวจากนักเรียนนักศึกษา

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้คริสต์มาสปีนี้ สุขยิ่งกว่าที่เคย ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์ พื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคนพร้อมตอกย้ำการเป็นมากกว่าศูนย์การประชุมภายใต้คอนเซ็ปต์ Bangkok Active Lifestyle Mall หรือ BALM ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 ธันวาคมนี้ บริเวณชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ FacebookQueenSirikitNationalConventionCenter หรือที่ Line ID @qsncc