นินจาแวน จัดกิจกรรม “ส่งความสุข…ให้ทุกคนส่ง” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง มอบของขวัญกว่า 3,000 ชิ้นแทนคำขอบคุณให้กับไรเดอร์และไดรฟ์เวอร์ทุกค่าย วันที่ 23 – 25 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ อาคาร ทรู ดิจิทัล พาร์ค

นินจาแวน ประเทศไทย ผู้นำบริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดกิจกรรมส่งท้ายปีในเทศกาลแห่งความสุข สานต่อแคมเปญ “ส่งความสุข…ให้ทุกคนส่ง” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ด้วยการส่งมอบความสุขผ่านของขวัญเล็กๆ น้อย ๆ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและเติมเต็มความรู้สึกดีๆ และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างกำลังใจให้กับพนักงานส่งพัสดุทุกคนที่ทำงานหนักตลอดปีที่ผ่านมา โดยไรเดอร์และไดร์ฟเวอร์ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ค่ายไหน สามารถรับของขวัญจากนินจาแวนได้ที่จุดรับส่งพัสดุ Ninja Point (ชั้น B) อาคารทรู ดิจิทัล พาร์ค

มร. เพียซ เอิง กรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท นินจาแวน ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการขอบคุณไรเดอร์และพนักงานส่งพัสดุทุกคนที่ทุ่มเททำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ที่มอบความสะดวกสบายและส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าทุก ๆ คน ตลอดปีที่ผ่านมา นินจาแวน ประเทศไทย เราเป็นแบรนด์ที่เป็นมากกว่าเดลิเวอร์เซอร์วิส จึงเดินหน้าจัดกิจกรรมส่งท้ายปี สานต่อแคมเปญ “ส่งความสุข…ให้ทุกคนส่ง” นี้ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง เพื่อแสดงให็เห็นว่าเราให้ความสำคัญและเห็นคุณค่าของคนทำงานทุกคน เราจึงหวังว่าของขวัญชิ้นเล็ก ๆ นี้จะช่วยสร้างรอยยิ้มและเป็นกำลังใจให้กับไรเดอร์และไดร์ฟเวอร์ทุกคน”

นินจาแวน ขอเชิญชวนเพื่อน ๆ เหล่าไรเดอร์และไดร์ฟเวอร์ทุกคนในกรุงเทพฯ ให้เข้ามารับของขวัญจากนินจาแวนได้ที่จุดรับส่งพัสดุ Ninja Point (ชั้น B) อาคารทรู ดิจิทัล พาร์ค ระหว่างวันที่ 23 ถึง 25 ธันวาคม 2565เวลา 10:00 – 17:00 น.