เซ็นทรัลพัฒนา ขึ้นแท่นตัวจริงอันดับหนึ่งศูนย์การค้าที่เป็น FoodDestination ที่ดีที่สุด ในทุกย่าน อร่อยแบบไร้พรมแดน กว่า 3,000 ร้าน ได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา ทั่วประเทศ

 

  • มอบประสบการณ์ Dine – in Experiences เทรนด์ใหม่ที่ไม่ใช่แค่อาหารอร่อย แต่คือการดื่มด่ำบรรยากาศ ambience เป็นองค์ประกอบของ Food Appreciation ที่ทำให้การรับประทานอาหารสมบูรณ์แบบ
  • เปิดตัว 9 ร้านใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำตัวจริงเดสติเนชั่นที่รวมร้านอาหารมากที่สุดในโลก
  • นำ Success Model จากเซ็นทรัลเวิลด์ ต่อยอดไปสู่สาขาต่างๆ ปั้น Food Destination ที่ดีที่สุดในแต่ละย่าน อาทิ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, พระราม 9, อีสต์วิลล์, พระราม 2, ภูเก็ต, เชียงใหม่ และอุบลฯ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขึ้นแท่น Food Destination ที่ดีที่สุดในทุกย่านต้องเซ็นทรัลเดินหน้าเติมร้านใหม่ไม่หยุดเพื่อนำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารอร่อยแบบไร้พรมแดน (Dine – in Experience) ครบทุกสัญชาติ ทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน และตะวันตกกว่า 3,000 ร้าน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ ล่าสุด อัปเดต 9 ร้านใหม่ในเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ฟู๊ดดี้ตัวจริงต้องห้ามพลาด

เทรนด์ใหม่ Food Appreciation

ปัจจุบันในยุค Social Media ทำให้การรับประทานอาหารกลายเป็นเรื่องของเทรนด์ไลฟ์สไตล์ เป็นประสบการณ์และเป็นเรื่องที่ต้องบอกให้โลกรู้ ร้านอาหารจึงไม่ใช่แค่อาหารอร่อย แต่ร้านต้องสวย ชือดัง คนอยากต่อคิวเชคอิน โดยเฉพาะคนไทยที่ชอบการบริโภคนอกบ้านจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชี่ยวชาญในตลาดรีเทลและเป็นรายใหญ่ทำเราเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างลึกซึ้ง จึงจับอินไซต์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องกินเป็นปัจจัยสำคัญมาเป็นแม็กเน็ตดึงดูดคนเข้าศูนย์และไม่หยุดที่จะสรรหาร้านอาหารดีๆ มาเติมเต็มอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ศูนย์การค้าของเราเป็นสวรรค์ของนักกินทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติสร้างสรรค์รสชาติใหม่ให้ทุกมื้อสนุกไม่จำเจ ไปกับร้านดังระดับมิชลินสตาร์ มิชลินไกด์ และร้านอร่อยแห่งเดียวในไทย ไปจนถึงสตรีทฟู๊ดชื่อดัง อาหารคาว หวาน และ เครื่องดื่ม ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ตอบโจทย์ฟู๊ดดี้ทุกเจนเนอเรชั่น

สูตรสำเร็จที่ต้องจับตามอง !การปั้นเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็น The Biggest Food Destination ที่ดีที่สุดใจกลางเมือง ใหญ่ที่สุดในเอเชีย รวมร้านดังทั่วโลกไว้มากที่สุดในคอนเซ็ปต์ “ENDLESS DISCOVERY WORLD OF FOOD” สร้างประสบการณ์ความอร่อยแบบไม่สิ้นสุดอาทิร้าน Haidilao, Sushiro , Saemaeul Sikdang ,Tsuta Ramen, Kam’s Roast , Unagi Toku, %Arabica, Song Fa, Din Tai Fung, Chagee, Boost Juice และร้านอื่นๆ อีกมากกว่า 350 ร้าน ทั้ง อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 7 ตอบโจทย์ดีมานด์ผู้บริโภคทั้งไทยและต่างประเทศด้วยการดึงร้านดังเชนใหญ่เข้ามาให้บริการและขยายสาขาไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลสาขาต่างๆที่เป็น Top Form Rising Star ทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าว ,พระราม 9,  อีสต์วิลล์ ,พระราม 2 , ภูเก็ต , เชียงใหม่ , อุบล เป็นต้น

และเร็วๆ นี้ กับ 9 ร้านใหม่ที่ฟู๊ดดี้ ต้องห้ามพลาด !กำลังจะมาเปิดให้บริการพร้อมเสิร์ฟความสุขต้อนรับปีใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ บ้านเบญจรงค์ ปาย ร้านอาหารไทยโบราณของดีจากเมืองปายสู่จานเด็ดระดับตำนาน การันตีด้วยรางวัลมิชลิน ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) 4 ปีซ้อน เมนูไฮไลท์หมี่กรอบเบญจรงค์และพลาดไม่ได้กับซี่โครงหมูอบปลาเค็ม รับประกันความฟิน เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ชั้น 1 โซนฮักไทย, Siam Parasite@Groove Central World ตกแต่งบรรยากาศเทศกาลเบียร์ “Oktoberfest” สุดยิ่งใหญ่ของชาวเยอรมันกับอาหารสไตล์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว และเมนูอีกมากมายที่ผสานความเป็นไทยและกลิ่นอายของวัฒนธรรมชาติอื่นๆ ได้อย่างลงตัว, CHAGEE ดื่มด่ำชาจีนแท้สไตล์โมเดิร์นสูตรต้นตำรับจากไร่ชาออแกนิคส่งตรงจากมณฑลยูนนานที่มีสาขามากกว่า 500 แห่งทั่วเอเชีย, KOGORO ร้านหมูทอดทงคัตสึสูตรพิเศษส่งตรงจากเมืองนิงาตะที่ใช้ลูกแพรสีทองเป็นส่วนผสมหลักของเมนู ไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้คือซอสลูกแพรสูตรลับของร้านทานคู่กับเมนูทงคัตสึได้กว่า 20 เมนู, IATA Express ภัตตาคารอาหารจีนระดับท็อปลิสต์อร่อยยืนหนึ่งยาวนาน กว่า 65 ปี ด้วยเมนูดังในตำนาน เป็ดปักกิ่งหนังกรอบแล่บางเฉียบ หมูกระทะร้อนราดซอสสูตรพิเศษ พุทราเซียงไฮ้แผ่นแป้งทอดกรอบ สอดไส้พุทราหวานหอม, Ñam Ñam Pasta and Tapas ร้านพาสต้าเส้นสดที่มีให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด ครีเอทเป็นเมนูสุดพิถีพิถันจากเชฟผู้รักในเส้นพาสต้าจนไปเรียนทำเส้นจากคุณยายเจ้าของร้านพาสต้าในอิตาลี ไฮไลท์เด่นคือ Ramen Pasta เส้นสปาเกตตินี่ในราเมนน้ำซุปกระดูกหมู พร้อมชาชูสูตรพิเศษและเห็ดทรัฟเฟิล หรือ Nam’ Nam’ Chilli Fries หนึบหนับด้วยมอซซาเรลาชีสเป็นอีก 1 เมนู ที่ต้องลอง, Daisen Premium Japanese Restaurant ทุกคำคือฟิน เสิร์ฟความสดใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น รังสรรค์เมนูโดยเชฟมากฝีมือ, เนื้อคู่ร้านเนื้อเกรดพรีเมียมที่คัดสรรเนื้ออย่างดีเตรียมพบ New Concept Store สาขาแรก เร็วๆ นี้ และ ท่านขุนร้านเนื้อย่างหอมยั่ว ด้วยเนื้อสายพันธุ์ไทยในฟาร์มออแกนิค ปรุงแต่งแบบธรรมชาติเพื่อรสสัมผัสที่แท้จริง ยกครัวสมัย ร.5 มาไว้ที่ร้าน

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เราให้ความสำคัญกับการปั้น Food Destination เพราะเราเล็งเห็นว่าเรื่องอาหารเป็นเรื่องสำคัญมาก เป็นหนึ่งใน Soft Power ของประเทศไทย เราจึงคัดสรรร้านอาหารที่ดีที่สุดตั้งแต่แบรนด์ดังระดับโลกจนถึงร้านสตรีทฟู้ดเพื่อสนับสนุนผลักดันให้อาหารไทยมีโอกาสสร้างรายได้ขยายสาขาไปกับเรา อีกทั้งยังเป็นแม็กเน็ตดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยสอดคล้องไปกับนโยบายการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย World Class Gastronomy Tourism Destination โดยมีเรื่องของอาหารเป็นจุดสำคัญ

Rising Star Food Destination ที่ดีที่สุดในทุกย่านต้องที่เซ็นทรัลทุกสาขา ทั่วประเทศ

จากสูตรสำเร็จของเซ็นทรัลเวิลด์นำมาเป็น Success Model สู่สาขาต่างๆ ที่เป็นท็อปฟอร์มของเซ็นทรัล เพื่อปั้นให้เป็น Rising Star Food Destination ที่ตอบโจทย์ดีมานด์ผู้บริโภคในแต่ละย่านโดยแต่ละสาขาเรามีวิธีการเลือกร้านให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนย่านนั้นๆ อาทิ

  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 โลเคชั่นที่เต็มไปด้วยครอบครัวคนรุ่นใหม่ขนาดเล็ก Double income no kid ขยันทำงานมีรายได้เยอะ เน้นใช้ชีวิตแบบสะดวกสบายตอบที่โจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ครบครัน อีกทั้งย่านนี้ยังเป็นย่านเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยบริษัทและพนักงานมากมาย เราเล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะเติมเต็มร้านใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อนำเสนอประสบการณ์การกินที่ไม่จำเจให้กับผู้บริโภคย่านนี้ และเป็นที่สังสรรค์ที่ดีสำหรับทุกคน ล่าสุดกับร้าน Mom’s Touch แบรนด์อันดับ 1 ของไก่ทอดเกาหลี & เบอร์เกอร์ ต้นตำรับจากเกาหลีบินลัดฟ้ามาให้ชาวไทยได้ลิ้มลองแล้วที่ ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 9พิถีพิถันใส่ใจทุกขั้นตอน เสมือนมีคุณแม่มาจัดเตรียมมื้ออาหารรสเลิศด้วยวัตถุดิบชั้นดีให้ทาน และร้านดังอื่นๆ อีกมาก อาทิ Haidilao, Sushiro , La Meow, LT Fish ฯลฯ
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เดสติเนชั่นของคนทุกเจนเนอเรชั่นแน่นอนว่าร้านอาหารเป็นหนึ่งในแม่เหล็กสำคัญที่ดึงดูดให้ผู้คนในย่านหลั่งไหลเข้ามาในศูนย์ฯไม่ขาดสายทั้งวัน ทุกวันเพราะที่นี่มีอาหารครบเครื่องทุกรสชาติ อร่อยหลากสไตล์ไม่มีเบื่อ กับร้านอาหารต่างๆอาทิ Saemaeul Sikdang Hongdae, Yakiniku Like , Tsuta Ramen, อองตอง ข้าวซอย, ส้มตำนัว, บ้านไอซ์, Audrey Café , Boon Tong Kee, Eric Kayser ฯลฯ
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ย่านที่มีดีมานด์-กำลังซื้อสูงครอบครัวใหญ่โดยเรามีวิธี Curate ร้านอาหารต่างๆมาให้บริการตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนย่านนี้อาทิร้าน Kam’s Roast , Sousaku, ไก่ทอง ออริจินัล , Four Seasons และร้านอื่นๆอีกมาก
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2การพลิกโฉมใหม่ของเซ็นทรัล พระราม 2 ในครั้งนี้ นับเป็น Strategic shift ด้วยกลยุทธ์การสร้าง Landmark Destination รวมถึงการยกระดับสู่การเป็น Food Heaven ที่ดีที่สุดในย่านนี้ ด้วยโซน Tree Chamber (Lifestyle Food & Beverage) แลนด์มาร์กใหม่ของนักกิน ที่สวยทุกมุม รวมร้านดังระดับโลกให้อร่อยได้ทุกมื้อตลอดปี ไม่ต้องเข้าเมืองเพื่อมามอบประสบการณ์ความอร่อยที่ดีที่สุดในย่านพระราม 2 อาทิ Haidilao, Sushiro, Mo-Mo-Paradise, SSamthing Together, Four Seasons, Boon Tong Kee, เนื้อแท้ , Salad Factory, Greyhound Cafe’, Sushi Plus, Gogida, แหลมเจริญซีฟู้ด, ฮั่วเซ่งฮง, เชียงการีลา, After You , Ben’s cookies, Brew Bar, Van Hart, Ang Bao, GAGA, The Alleyและร้านอื่นๆ อีกมาก

อีกทั้งยังมีสาขาอื่นๆ ในต่างจังหวัดที่เป็น Tourist malls ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นหลัก อาทิ เซ็นทรัลภูเก็ต , เชียงใหม่, อุบล ที่เรานำร้านเชนใหญ่และร้านดังจากกรุงเทพฯ ไปมอบประสบการณ์มื้อที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคในจังหวัดต่างๆ

หากเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ ลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่ในทุกมิติการกินได้ทุกวัน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ทั่วประเทศ ใกล้บ้าน เพราะเราเป็น ตัวจริง Food Destination ที่ดีที่สุด