ห้างเซ็นทรัลชิดลม เปิด PUBLIC LANE! เส้นทางอร่อยสายใหม่ใจกลางกรุงฯ ชวนสาย Foodie มาเช็คอิน พร้อมลิ้มรสความอร่อยหลากเมนูจากร้านดังในที่เดียว!

ห้างเซ็นทรัลชิดลม ขยายเส้นทางความอร่อยสายใหม่เอาใจสาย Foodie อย่างต่อเนื่อง เนรมิต “PUBLIC LANE” (พับบลิค เลน) เส้นทางความอร่อยสายใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณเชื่อมต่อจากฟู้ดคอมมูนิตี้ “PUBLIC MARKET” (พับบลิค มาร์เก็ต) สู่ทางเดินเข้าห้างบนชั้น 2 สร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่านักชิมและขาช้อปฯ ต้องร้องว้าว! จุดนัดพบแห่งใหม่ที่รอต้อนรับให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยไปกับหลากเมนูจากหลากหลายร้านอาหารชื่อดังในที่เดียว พร้อมการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง แยกเป็นสัดส่วนภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่บอกเล่าเรื่องราวของร้าน ผ่านการเลือกใช้วัสดุและสีสันที่ถูกเลือกเฟ้นมาเป็นอย่างดี เชื่อมต่อแต่ละร้านไว้เป็นเส้นทางหนึ่งเดียวกันได้อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็น Ăn Cơm Ăn Cá (อันเกิม อันก๋า), Ang Morr (อั้งม้อ), A Fox Princess Kitchen W/ Rabbit (อะ ฟอกซ์ ปริ้นเซส คิทเช่น วิท แรบบิท), Fá Plā Tahń (ฟ้าปลาทาน), Mozza (มอซซา), SaladStop! (สลัดสต็อป!), Shichi (ชิชิ), Tiengna Patisserie (เถียงนา ปาตีสเซอรี) ที่ยกขบวนมาให้เลือกอิ่มอร่อยครบทุกเมนูยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นมื้อหนักหรือมื้อเบาๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยพื้นที่ Balcony ที่ลูกค้าสามารถไปนั่งชมวิวตึกสูงกลางกรุงฯ หรือรับแสงธรรมชาติสวยๆ ระว่างการช้อปปิ้ง ได้ฟีลลิ่งชิลๆ เหมือนมานั่งพักผ่อน ใครผ่านมาต้องแวะมาเช็คอิน

พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สเปเชียลเมนูส่วนลดสูงสุด 50% (ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 65 – 31 ม.ค. 66) รับแต้มThe1 X4 เมื่อชำระผ่าน Dolfin Wallet ทุกๆ 25 บาท (ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 65 – 31 มี.ค. 66 ) สำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งซื้ออาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป และชำระผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน รับทันทีคูปองใช้แทนเงินสด 100 บาท จาก Central Department Store (ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 65 –30 เม.ย. 66)  และพบกับช่วงเวลาแห่งความสุข Happy Hour อร่อยฟินกับ Set Menu ในราคาพิเศษ (ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 66 – 31 มี.ค. 66) ร่วมสัมผัสเส้นทางความสุขสุดอร่อย ได้แล้ววันนี้ที่ “PUBLIC LANE” (พับบลิค เลน) เส้นทางความอร่อยแห่งใหม่สุดชิคใจกลางกรุงเทพฯ ที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Central Department Store หรือคลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore