วันสยาม ฉลองตรุษจีนกระต่ายทอง เปิดแคมเปญ “ONESIAM Golden Prosperous Chinese New Year 2023”


กลุ่มวันสยาม ผนึกกำลัง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ฉลองตรุษจีนกระต่ายทอง เปิดแคมเปญ “ONESIAM Golden Prosperous Chinese New Year 2023” ระหว่างวันที่ 18 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ 2566 ปลุกกำลังกระตุ้นการจับจ่ายสู่ระบบเศรษฐกิจ กระหน่ำอีเว้นท์และตกแต่งศูนย์ฯ สร้างบรรยากาศคึกคักต้อนรับทั้งนักช้อปชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมอัดแคมเปญรับนักท่องเที่ยวชาวจีน ฉลองเทศกาลตรุษจีนภายใต้มาตรการสุขอนามัย

นางสรัลธร อัศเวศน์ ผู้บริหารสายงานบริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “ไตรมาสแรกของปี 2566 นี้ ถือเป็นการเริ่มต้นปีที่ดีสำหรับธุรกิจค้าปลีกและศูนย์การค้า ด้วยปัจจัยสนับสนุนธุรกิจ ได้แก่ การที่ประเทศจีนผ่อนคลายมาตรการส่งผลให้นักท่องเที่ยวชาวจีนเดินทางเข้าประเทศไทย ประกอบกับเป็นช่วงเทศกาลตรุษจีนที่มีการจับจ่ายสูงในเดือนมกราคม เดือนกุมภาพันธ์มีเทศกาลวาเลนไทน์ซึ่งคาดว่าบรรยากาศจะคึกคักมากกว่าช่วง 3 ปีที่ผ่านมา กลุ่มวันสยามได้จัดเตรียมแคมเปญส่งเสริมการตลาดแบบจัดเต็มต่อเนื่องด้วยงบประมาณที่เตรียมไว้สำหรับไตรมาสแรกของปี 2566 ไว้กว่า 500 ล้านบาท โดยคาดว่าในช่วงเทศกาลตรุษจีนจะมีทราฟฟิคผู้คนเข้ามาจับจ่ายในศูนย์การค้ากลุ่มวันสยามกว่าวันละ 450,000 คน

โดยเทศกาลตรุษจีนปีนี้ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้จับมือสร้างปรากฏการณ์มหัศจรรย์ภายใต้แคมเปญ “ONESIAM Golden Prosperous Chinese New Year 2023” ประกอบด้วยมหกรรมอีเว้นท์ตรุษจีนปะกระต่ายทองที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งจากศูนย์ฯ และร้านค้าแบรนด์ดังที่พร้อมมอบความสุข ความประทับใจให้กับทุกคนในครอบครัว

เริ่มด้วยแคมเปญโปรโมชั่นรับปีกระต่ายทอง เพียงช้อปตามเงื่อนไข รับทันทีVIZ Coin และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท พิเศษระหว่างวันที่ 20 – 22 มกราคม 2566 กับโปรโมชั่น “Lucky Day Lucky Deal Chinese New Year” ช้อปที่สยามพารากอนแลกรับ 1,000 VIZ Coin และบัตรกำนัลร้านอาหารมูลค่า 1,000 บาท สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ แลกรับ 500 VIZ Coin เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พร้อมสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

และเช่นเดียวกับทุกปีที่ สยามพารากอน จะจัดมหกรรมอีเว้นท์ฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ปีนี้นำโชว์นาฏลีลาจีนสุดตระการตา ชุด “จือฉื่อชิงลวี่” หรือ “ขุนเขาสีเขียวคราม” การแสดงเชิดสิงโตและมังกรชุดใหญ่สุดอลังการ พร้อมศิลปินเซอร์ไพรส์ ระหว่าง 20 – 22 มกราคม 2566

ด้านสยามเซ็นเตอร์ จัดเต็มด้วยการฉลองตรุษจีนในรูปแบบแปลกใหม่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ โดยนำงานศิลปะแนวกราฟฟิตี้ที่สร้างสรรค์โดยศิลปินชื่อดังมาใช้เป็นธีมตกแต่งสร้างบรรยากาศแห่งความสุข และความสนุก พร้อมกิจกรรมเสริมความเป็นสิริมงคลอย่างมีสไตล์ ขณะที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ จัดเตรียมสินค้าใหม่ล่าสุด ด้วยสินค้าแฟชั่นคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2023 ที่ส่งตรงมาจากเมืองแฟชั่นทั่วโลกมาให้เลือกช้อปอย่างสนุกในวันจ่ายจนถึงวันเที่ยวตลอดเทศกาลตรุษจีน

ร่วมฉลองตรุษจีนปีกระต่าย พร้อมรับความคุ้มค่ากับแคมเปญ “ONESIAM Golden Prosperous Chinese New Year 2023” ระหว่างวันที่ 18 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ 2566 ที่วันสยาม ทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-610-8000