“เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” เปิดจุดรับพัสดุแห่งใหม่ ผนึกกำลังร่วมกับ “โลตัส” นำร่อง 53 สาขา รองรับการขยายตัวของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ-โซเชียลคอมเมิร์ซ

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย สานต่อกลยุทธ์ความสำเร็จ Kerry Express Everywhere ต่อยอดสู่ปี 2566 ผนึกกำลังร่วมกับ โลตัส ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไทยที่มีมากกว่า 2,600 สาขาทั่วประเทศ เปิดจุดให้บริการรับ-ส่งพัสดุด่วน นำร่องที่โลตัส 53 สาขา ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ก่อนขยายบริการเพิ่มขึ้นอีกกว่า 800 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ภายในไตรมาสแรกของปี 2566 พร้อมรองรับบริการ Drop-off สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ซึ่งขายผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอีกด้วย

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ร่วมกับ โลตัส เปิดจุดบริการรับ-ส่งพัสดุ โดยให้บริการทุกวัน ทั้งในส่วนที่เป็นโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ตและโลตัส โก เฟรช โดยส่งได้ทั้งวัน ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับโลตัส โก เฟรช ในบางสาขา ซึ่งถือเป็นการผสานจุดแข็งจากที่โลตัสมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ เป็นศูนย์กลางของชุมชน มอบประสบการณ์ส่งพัสดุที่ ไร้รอยต่อ สะดวกสบายยิ่งขึ้น ครอบคลุมยิ่งกว่า ให้ลูกค้าได้ส่งพัสดุกับเคอรี่ฯ ได้ทันที ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน หรือจะดึกขนาดไหนก็ตาม นอกจากนี้จุดบริการรับ-ส่งพัสดุในโลตัส ยังมาพร้อมบริการพิเศษ Drop-off ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้วย

การจับมือกับพันธมิตรดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Kerry Express Everywhere ชูจุดเด่นทางธุรกิจของเคอรี่ฯ ขยายโอกาสความสำเร็จทางธุรกิจ สร้างการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน ทั้ง เคอรี่ฯ และพาร์ทเนอร์ ซึ่ง เคอรี่ฯ จะยังคงยืนหยัดร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อขยายเครือข่ายจุดบริการทั่วประเทศ เคอรี่ฯ ภาคภูมิใจในฐานะตัวแทนความมุ่งมั่นส่งมอบความสุข ให้เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น สะดวกลูกค้ามากยิ่งกว่า ตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วน ส่งพัสดุกับเคอรี่ฯ ที่โลตัสได้ทุกวัน ทุกเวลา ได้แล้ววันนี้ 53 สาขาทั่วไทย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage Kerry Express Thailand