เปิดแล้ววันนี้! ดอง ดอง ดองกิ และ SEN SEN SUSHI สาขาธนิยะพลาซา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชาวสีลม พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด ร้านค้าอันดับหนึ่งด้านสินค้าประเภทของใช้ และอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) เดินหน้าขยายสาขาใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยการเปิดตัว ดอง ดอง ดองกิ สาขาธนิยะพลาซา เพื่อส่งต่อประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งแฮงเอาท์ตลอดจนถ่ายทอดเสน่ห์ในด้านอาหารวัฒนธรรม และสินค้าในสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับ ชูคอนเซปท์ “ร้านที่กระตุ้นและเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณ” พร้อมเปิดตัวร้าน SEN SEN SUSHI ร้านซูชิที่ดำเนินการโดยดองดองดองกิสาขาที่ 3 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเพื่อตอกย้ำการเป็นJapan Brand Specialty Store ยอดนิยมของผู้บริโภคชาวไทย และรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติใจกลางย่านสีลม โดยเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมงแล้ววันนี้ (SENSENSUSHI เปิดให้บริการ เวลา 10.30 – 24.00 น. โดยรับออเดอร์สุดท้ายเวลา 23.30 น.) ณ ชั้น 1 และ 2 ศูนย์การค้าธนิยะ อาคาร B (BTS)

นายโคตะ ทามากิ ประธานกรรมการ บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ดอง ดอง ดองกิ สาขาธนิยะพลาซานับเป็นสาขาที่ 7 ของดองกิในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสินค้าญี่ปุ่นคุณภาพดีของลูกค้าในพื้นที่และนักท่องเที่ยว รวมถึงมีการเปิดตัว SEN SEN SUSHI ซึ่งเป็นร้านซูชิที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดจากทั่วโลก ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานดองกิในพื้นที่เดียวกันอีกด้วย โดยเราเล็งเห็นว่าสีลมเป็นพื้นที่ที่มีความคึกคักตลอดเวลา ทั้งย่านสำนักงานในช่วงกลางวันและแหล่งพบปะสังสรรค์ในช่วงกลางคืน อีกทั้งบริเวณโดยรอบยังเต็มไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นและสถานบันเทิงที่น่าสนใจมากมายสามารถรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเราหวังว่าการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค ตลอดจนช่วยยกระดับการช้อปปิ้งผ่านอาหารและวัฒนธรรมในสไตล์ญี่ปุ่นให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างเต็มที่”

ด้าน นายแพทย์ทัศนวัต สมบุญธรรม กรรมการบริหาร ธนิยะ กรุ๊ป กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับดองกิประเทศไทยในการขยายสาขาใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ โดยคาดว่าจะช่วยสร้างสีสันและดึงดูดลูกค้าให้เข้าใช้บริการภายในศูนย์การค้าได้เพิ่มขึ้น ซึ่งคนกลุ่มนี้มีกำลังซื้อค่อนข้างสูงมีไลฟ์สไตล์เฉพาะทั้งแตกต่างกันในช่วงกลางวันและกลางคืน ตลอดจนมีความชื่นชอบสินค้าและบริการของดองกิ ดังนั้นการเปิดตัวดอง ดอง ดองกิ ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และ SEN SEN SUSHI สาขาธนิยะพลาซา ที่เปิดตั้งแต่ 10.30 – 24.00 น. จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการจับจ่ายสินค้าญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์และมีคุณภาพได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น”

สำหรับดอง ดอง ดองกิ สาขาธนิยะพลาซา ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 และ 2 โซนอาคาร B (BTS) ของศูนย์การค้าธนิยะ มีพื้นที่ขายประมาณ 950 ตารางเมตร ภายในร้านมีการจัดวางสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณภาพและสินค้าที่มีจำหน่ายเฉพาะดองกิเท่านั้นมากกว่า 8,000 ชนิด ออกเป็นโซนต่างๆ ภายใต้แนวคิด Japan Brand Specialty Store ที่ส่งต่อความอร่อยความสบายใจและดีต่อสุขภาพให้กับผู้บริโภคซึ่งสาขาธนิยะพลาซา ใช้คอนเซปท์ “ร้านที่กระตุ้นและเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณ” เพื่อสื่อถึงการส่งต่อรสชาติในสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับสู่ผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรก ได้แก่ ร้านราเมนแผงลอย ที่นำเสนอราเมน 2 ประเภท คือ ซุปทงคตสึเข้มข้นที่เคี่ยวอย่างพิถีพิถันโดยเชฟมืออาชีพกับซุปโชยุที่ให้รสชาติสดชื่นและเมนูมันฝรั่งแท่งยาวซัตสึมะอิโมะ อีกหนึ่งของว่างยอดนิยมในรูปแบบออริจินัลเมนูของดอง ดอง ดองกิ ซึ่งทำจากมันเทศญี่ปุ่นซัตสึมะอิโมะ สินค้าขายดีของดองกิ รวมถึงเมนูที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ขนมหวานขึ้นชื่อ วากิวเสียบไม้ย่างและไข่ม้วนดาชิ เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำของลูกค้าในสไตล์ที่หลากหลาย ตลอดจนมีสินค้าในระดับพาณิชย์ต่างๆ เช่น เนื้อแปรรูปอาหารทะเลผลิตภัณฑ์แปรรูปจากทะเลและผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่นไว้คอยบริการอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเปิดร้าน SEN SEN SUSHI ที่ลูกค้าจะได้อิ่มอร่อยไปกับซูชิยอดนิยมในแบบต้นตำรับโดยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน 2 สาขาแรกของประเทศไทยที่เพิ่งเปิดตัวไป ซึ่งนอกจากเมนูข้าวปั้นซูชิที่ทำจากน้ำส้มสายชูแดงและข้าวญี่ปุ่นที่หุงอย่างพิถีพิถันตลอดจนวัตถุดิบสดใหม่ที่จัดหามาจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว ในสาขาธนิยะพลาซา และยังมีการนำเสนอเมนูที่แตกต่างกันตามช่วงเวลา ทั้งเมนูอาหารกลางวันเช่น ข้าวหน้าทะเลและซุปอาราจิรุที่ใช้อาหารทะเลหลากสีสันในช่วงกลางวันและเมนูกลางคืนที่เป็นซูชิพร้อมกับแกล้มหลากหลายเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก้วโปรด

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/DonDonDonkiTH/ หรือทางเว็บไซต์ https://www.dondondonki.com/th/