Lavish Sopidnapa ตอกย้ำแบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์ความสวยจากภายในสู่ภายนอก

6 ปีกับการทุ่มเท 6 ปีกับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพของ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี เจ้าของแบรนด์และผู้บริหารผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ภายใต้แบรนด์ Lavish Sopidnapa จากจุดเริ่มต้นมาจนถึงปัจจุบันการันตีด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ถึง 6 ชิ้น ที่ผ่านการคิดค้น ตั้งใจและมุ่งมั่นในการพัฒนา เพื่อให้คนไทยสุขภาพดี สวยมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก

เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี ผู้บริหารแบรนด์ Lavish Sopidnapa  กล่าวว่า สำหรับเจี๊ยบความสวยงามไม่ใช่แค่ผิวสวย หรือหน้าตาที่สวยงามเท่านั้น แต่ความสวยมาจากการมีสุขภาพที่ดี จะทำให้เราสวยงามจากภายใน และทำให้ชีวิตของเรามีความสุข นั่นคือความสวยที่แท้จริง

ผลิตภัณฑ์ Lavish Sopidnapa เริ่มต้นจากตัวเจี๊ยบเลยจริงๆ เพราะเจี๊ยบได้ร่วมคิดค้นกับนักวิจัย ได้ทดลองและใช้ผลิตภัณฑ์กับตัวเอง พอมั่นใจในทุกขั้นตอนและผลลัพธ์ จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Lavish Sopidnapa เพื่อดูแลสุขภาพแลผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก ล้ำลึกถึงระบบเซลล์ครอบคลุมทั้งการต่อต้าน ฟื้นฟู และบำรุงผลิตภัณฑ์ที่เจี๊ยบอยากจะส่งต่อให้กับทุกๆ คนจริงๆ  ต่อมาก็เริ่มให้คนรอบตัวทดลองทาน เริ่มจากคนที่รักที่สุดคือ แม่ของตัวเอง และทุกคนก็บอกผลลัพธ์ที่ดีจริงๆ ต่างคนก็ต่างผลลัพธ์ เพราะ ความแก่ ความล้า ภายในของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จากนั้นเราได้ทำ focus group ผู้ดื่มกว่า 100คนในช่วงแรกของการขาย ผลลัพธ์ออกมาดีมากๆ หลังจากเปิดขายไป 1 ปี ก็มีลูกค้าประจำ พร้อมรีวิวชีวิตที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากมายจากการดื่ม Lavish Sopidnapa ซองสีเขียว ซึ่งคำว่า ซองเขียว เป็นชื่อเรียกติดปาก ของลูกค้า Lavish มากว่า 6 ปีกับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้เรามั่นใจในฐานะผู้ผลิตที่จะยังมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่ดี มีคุณภาพ สามารถตอบโจทย์และช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้าได้ต่อไป

ปัจจุบันเรามีสินค้าเพิ่มเติมอีก ถึง 5 ผลิตภัณฑ์ จากกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ Lavish health และกลุ่มความสวยความงาม หรือ Lavish Beauty ล่าสุดทางแบรนด์ได้ออกสินค้าใหม่ คือ  Advanced Anti-Aging and Skin Radiant Edition เซรั่มฟื้นฟูผิว ย้อนวัยผิวให้แข็งแรงจนรู้สึกได้ ซึ่งเจี๊ยบได้พิสูจน์แล้วว่าเมื่อเรากู้ร่างกายของเรากลับมาด้วย Anti aging drink แล้ว การได้กู้ผิวของเราให้กลับมาสวยด้วย Lavish Sopidnapa Beauty products ไปพร้อมกัน ยิ่งสร้างความมั่นใจและความสุขให้กับเรา นั่นคือการสวยจากภายนอกสู่ภายในอย่างแท้จริง

นอกจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ความงาม และ ผิวแล้ว ทางแบรนด์ Lavish Sopidnapaยังมีเสื้อผ้า และ ผลิตภัณฑ์แฟชั่น ซึ่งมีที่มาจากคำถามมากมายเกี่ยวกับชุดที่เจี๊ยบสวมใส่เดินออกจากบ้านในแต่ละวัน มาเสริมความมั่นใจให้กับทุกคนอีกด้วย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Affordable Luxury คือเสื้อผ้าสวย คุณภาพดี หรูหรา แต่เป็นราคาที่ทุกคนใส่ได้ ซึ่งในปีนี้ 2566 เราจะมี เสื้อผ้า plus size มาเพื่อให้ทุกคนสามารถใส่เสื้อของเราได้ มาติดตามกันได้นะคะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง https://lavishthailand.com/ , Facebook: Lavish Thailand , Line : @Lavishthailand และ IG : Lavish_thailand