ปรากฏการณ์พลังนักช้อปที่สยามดิสคัฟเวอรี่ แค้มป์ปิ้งคิวจองกระเป๋า CARLYN แบรนด์ฮอต

สร้างปรากฏการณ์เขย่ากรุงเทพฯอีกครั้ง สยามดิสคัฟเวอรี่ The Exploratorium (ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม) เปิดพรีออร์เดอร์กระเป๋าสุดฮอตแบรนด์ CARLYN (คราลิน) จากประเทศเกาหลี โดยเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยสยามดิสคัฟเวอรี่เปิดให้นักช้อปพรีออร์ดอร์กระเป๋าแบรนด์ดังซึ่งได้นำเข้าอย่างเป็นทางการในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่

ซึ่งเหล่านักช้อปชาวไทยให้ความสนใจอย่างท่วมท้นและเป็นกระแสฮอตในโลกโซเชียลมีนักช้อปมาร่วมต่อคิวก่อนวันจองแบบตั้งแค้มป์รอข้ามคืน จำนวนกว่า 1,000 คน และเมื่อเปิดรับบัตรคิวในเช้าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ยังมีผู้มาต่อคิวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแม้จะมีลูกค้าจำนวนมาก แต่มีการจัดระเบียบคิวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

การเปิดพรีออร์เดอร์ กระเป๋า CARLYN ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดให้พรีออร์ดอร์ล่วงหน้าโดยสินค้าจะส่งตรงจากเกาหลีและสามารถรับสินค้าได้ประมาณช่วงเดือนมีนาคม 2566 นี้ เป็นต้นไป ซึ่งนอกจากกระเป๋าที่มีให้เลือกหลายแบบ หลากสีสัน ยังมีกระเป๋าสีพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่นที่เปิดให้จองที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียงที่เดียวอีกด้วย นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถจองผ่าน ONESIAM SuperApp โดยเลือกช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นได้อีกด้วย

ความสำเร็จและกระแสต้อนรับอย่างล้นหลามของการเปิดพรีออร์เดอร์กระเป๋าแบรนด์ดังของสยามดิสคัฟเวอรี่ซึ่งเป็นหนึ่งในโกลบอลเดสติเนชั่นในกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ เป็นกระแสที่น่าจับตามองว่าจะมีปรากฏการณ์ใดที่มาสร้างสีสันบรรยากาศให้กับประเทศไทยจากนี้ต่อไป สมกับเป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ