ไทยเวียตเจ็ทจับมืออาฟเตอร์ ยู พร้อมเสิร์ฟความอร่อยบนเที่ยวบิน

สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมมือกับอาฟเตอร์ ยู (After You) เสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูยอดนิยมของอาฟเตอร์ ยู เหนือน่านฟ้า

ผู้โดยสารของไทยเวียตเจ็ทจะได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับจากชาผลไม้พร้อมดื่ม พร้อมด้วยเมนูยอดฮิต ‘ขนมปังเนยโสด’ และ ‘ขนมปังนมโสด’ จากอาฟเตอร์ ยู บนเครือข่ายเส้นทางบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอเมนูของหวานและเครื่องดื่มจากอาฟเตอร์ ยู บนสกายคาเฟ่ (Sky Café) ซึ่งเป็นคาเฟ่เหนือน่านฟ้าบนเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารของเราจะได้เพลิดเพลินกับความหอมหวานนุ่มละมุนจากขนมปังเนยโสดและขนมปังนมโสด พร้อมด้วยชาผลไม้พร้อมดื่ม เติมความหวานและความสดชื่นตลอดการเดินทางกับสายการบินฯ เราเชื่อว่าด้วยเมนูใหม่จากอาฟเตอร์ ยู จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสารในทุก ๆ การเดินทางกับไทยเวียตเจ็ท”

นายแม่ทัพ ต. สุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาฟเตอร์ ยู จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ที่บริษัทอาฟเตอร์ ยู เราเป็นลูกค้าประจำกับสายการบินไทยเวียตเจ็ทอยู่แล้ว เวลาที่ได้บินกับทางสายการบินฯ ผมประทับใจในการบริการทุกครั้ง และรู้สึกดีใจที่ทางไทยเวียตเจ็ทได้เปิดโอกาสให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในบริการของสายการบินฯ ด้วย หวังว่าความพิเศษของสินค้าเราจะสามารถช่วยส่งเสริมให้การเดินทางของลูกค้าของไทยเวียตเจ็ทเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของทั้งสองบริษัทจะได้ประโยชน์จากโครงการนี้ และเราจะเติบโตไปในทางที่ก้าวหน้าต่อไปด้วยกัน”

สกายคาเฟ่เป็นบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ทบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยนำเสนออาหารเสิร์ฟร้อน ขนมหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก

ผู้โดยสารสามารถดื่มด่ำกับสุดยอดรสชาติความอร่อยจากอาฟเตอร์ยู (After You) และ Sky Café ในราคาย่อมเยาเพียง 80 บาท สำหรับขนมปังเนยโสด หรือขนมปังนมโสด และ 60 บาท สำหรับชาผลไม้ 1 ขวด ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.vietjetair.com.