แจ็ค แอนด์ จิลฉลองครบรอบ 30 ปี คว้าตัวหนุ่มหน้าใส “กลัฟ คณาวุฒิ” พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ “ฟันโอ” ร่วม “จับคู่อร่อยฟิน ฟีลไหนก็ได้ฟัน”

Jack ‘n Jill (แจ็ค แอนด์ จิล) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัดดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจัดจำหน่ายขนบขบเคี้ยว ลูกอม บิสกิต เวเฟอร์ ช็อกโกแลตจัดใหญ่จัดเต็มฉลองครบรอบ 30 ปีพร้อมส่งมอบความสุข สร้างความสนุกสนาน คืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี เปิดศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่แกะกล่องของแบรนด์ ฟันโอ (Fun-O)กับ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นสุดฮอตที่จะมาเพิ่มสีสัน ด้วยคาแรกเตอร์ของกลัฟ ที่มาพร้อมกับความมั่นใจ แต่แฝงไปด้วยความสดใส ขี้เล่น สนุกสนาน เข้าถึงง่ายและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น Gen Z

ฟันโอ (Fun-O) ชูจุดขายความสนุกแบบใหม่ กับสโลแกน “จับคู่อร่อยฟิน ฟีลไหนก็ได้ฟัน” เปิดประสบการณ์ความสนุกในการทานคุกกี้สอดไส้ครีมรูปแบบใหม่ สไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ กับรสชาติที่หลากหลาย ด้วยการจับคู่สองรสชาติทานพร้อมกันในคำเดียว ได้ทั้งความอร่อยและความสนุกที่สามารถดีไซน์รสชาติความอร่อยในรูปแบบของคุณ มีให้เลือกกว่า 11 รสชาติ อาทิ คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมช็อกโกแลต, คุกกี้แซนวิชรสช็อกโกแลต สอดไส้ครีมช็อกโกแลต, คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมนม, คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมสตรอเบอรี่ในราคาสุดคุ้มเพียง 5 บาท วางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven, Lotus, Big C, Makro และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไปประเทศไทย ลาว และ กัมพูชา และรองประธานบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในโอกาสครบรอบ 30 ปีของ Jack ‘n Jill เรายังคงมุ่งมั่นและพัฒนาในเรื่องของคุณภาพและผลิตภัณฑ์ในเครือกว่า 13 แบรนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight everyone with good food choice นำทีมโดยฟันโอ แบรนด์บิสกิตอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน โดดเด่นในเรื่องของรสชาติที่หลากหลาย สร้างประสบการณ์ความสนุกพร้อมความอร่อยและถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้ยอดขายสูงสุดในตลาดบิสกิตการันตีความสำเร็จด้วยหลากหลายรางวัลคุณภาพ อาทิ รางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2019-2020, รางวัล BrandAge 2021 Thailand’s Most Admired Brand และรางวัล Market Leader Brand Awardสำหรับในปีนี้ Jack ‘n Jill มีการจัดกิจกรรมการตลาดต่างๆ มากมายเพื่อส่งต่อความสุขกับผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัยทั่วประเทศ โดยเริ่มจากการเปิดตัว “กลัฟ-คณาวุฒิ” พรีเซนเตอร์แบรนด์ ฟันโอ (Fun-O) และตามด้วยกิจกรรมอื่นๆ ที่จะมาเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน”

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์ฟันโอได้ทาง Facebook Fan Page: www.facebook.com/FunOFanClub และ Line Official Account: Fun-O หรือ https://page.line.me/fun-o