ฮักกี้ส์ แชร์ 3 เคล็ดไม่ลับ! เลือกผ้าอ้อมง่ายๆ ให้ลูกน้อยสบายตัวในทุกกิจกรรม พร้อมชี้เป้าโปรโมชันสุดพิเศษในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่แห่งปี

HUGGIES (ฮักกี้ส์) ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่คุณแม่วางใจ แนะนำ 3 เคล็ดไม่ลับ ให้คุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนสบายใจ ลูกน้อยสบายกาย สนุกสนานไปกับทุกๆ วันและทุกๆ กิจกรรม พร้อมจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดใหญ่ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ขนความคุ้มค่าด้วยกองทัพดีลเด็ด อาทิ ลดสูงสุด 50% โค้ดลดเพิ่ม 500 บาท[1] และอีกคับคั่ง มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่ในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566

3 เคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกผ้าอ้อม ตอบทุกมิติการใช้งานเพื่อให้ลูกน้อยสบายตัว อารมณ์ดี และมีพัฒนาการที่ดี

เลือกผ้าอ้อมเด็กที่เหมาะกับอายุและรูปร่างของลูก เด็กแรกเกิดควรใส่ผ้าอ้อมเด็กแบบ New Born เพราะจะไม่รัดลำตัวและขอบเอวของผ้าอ้อมไม่ควรทับสะดือที่ยังไม่หลุด เพื่อไม่ให้เกิดการเสียดสี จนถึงอายุประมาณ 4-5 เดือน  ควรเลือกผ้าอ้อมเทปกาว เนื่องจากเป็นช่วงที่ลูกจะดื่มนมแม่เยอะและถ่ายบ่อย ผ้าอ้อมเทปกาวสามารถปรับขนาดรอบเอวได้ไม่รู้สึกอึดอัด จนถึงอายุ 5 เดือนขึ้นไป ควรเลือกกางเกงผ้าอ้อม เพราะเป็นช่วงที่ลูกเริ่มพลิกตัว เหมาะสมไปจนถึงวัยที่หัดเดินหัดวิ่ง หรือแม้แต่ปัจจุบันยังมีกางเกงผ้าอ้อมสำหรับใส่ว่ายน้ำโดยเฉพาะอย่าง ฮักกี้ส์ ลิตเติ้ล สวิมเมอร์ส ที่ออกแบบ ให้ซึมซับเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเมื่ออยู่ในน้ำ มีส่วนในการสนับสนุนเสู่พัฒนาการที่ดีได้

ให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยผ้าอ้อมที่มีนวัตกรรม คุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนรู้ดีว่าการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ก่อนที่ผ้าอ้อมจะเต็มเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะทำให้ผิวของลูกน้อยแห้งสบาย  ฮักกี้ส์จึงคิดค้นผู้ช่วยขึ้น กับ “แถบวัดความเปียกชื้น“ (ที่จะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้า) ที่มีในฮักกี้ส์ ซอฟท์ แอนด์ สลิม แบบเทป แค่สังเกตแถบสีง่ายๆ ก็รู้เวลาเปลี่ยนได้เลย

ผิวสัมผัสนุ่ม บางแต่ซึมซับ และระบายอากาศได้ดี  คุณแม่ควรเลือกใช้ผ้าอ้อมที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ โดยไม่มีการเติมสารเคมีที่อันตราย อย่าง กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ แพลตินั่ม เนเจอร์เมด ที่มีแผ่นซึบซับที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่นำเข้าจากยุโรป 100% พร้อม ZeroFeel™ Technology ให้แผ่นซึมซับบางเฉียบเพียง 0.5  ซม. แต่ยังซึมซับล็อกความแห้งสบายยาวนาน 12 ชม.   หรือ ฮักกี้ส์ แมจิก คอมฟอร์ท และ ฮักกี้ส์ ซูเปอร์ คอมฟอร์ท มอบสัมผัสที่แห้งสบายด้วยระบบระบายอากาศ 360 องศา พร้อมผิวสัมผัสนุ่ม ช่วยลดรอยแดงบนผิว

เพราะผ้าอ้อมเป็นส่วนหนึ่งต่อพัฒนาการของลูกน้อย ฮักกี้ส์ จึงขอร่วมส่งเสริมพัฒนาการด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมกว่า 30 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 50% โค้ดลดเพิ่ม 500  บาท[2] และส่งฟรีขั้นต่ำ 1,000 บาท[3] และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ ‘ฮักกี้ส์’ ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

นอกจากนี้นักช้อปยังจะได้รับประสบการณ์ความคุ้มที่เหนือกว่า เมื่อสมัครเป็นสมาชิก Huggies Club ใน Shopee Mall Brand Memberships Program ทั้งชุดของขวัญสำหรับสมาชิกใหม่ คะแนนโบนัสจากการสมัคร และรับคะแนนสะสมทุกการช้อปเพื่อแลกของรางวัลหรือโค้ดลดเพิ่มจากฮักกี้ส์ ใน Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566

สมัครสมาชิก Huggies Club เพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย หรือกดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก Huggies บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/huggies_thailand

[1] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด

[2] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด

[3] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด