‘บิ๊กซี’ ควง ‘ช้อปปี้’ ช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพให้คนไทย จัดหนักกับส่วนลดรวม 1.6 ล้านบาท ในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (Big C) ตอกย้ำแนวคิด “ห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า” เดินหน้าแบ่งเบาภาระค่าครองชีพให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้จับมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โหมโรงความคุ้มค่าให้คนไทยเซฟเงินในกระเป๋าได้อย่างง่ายและสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไปกับข้อเสนอสุดพิเศษครั้งแรกของปีจาก Big C Official Shop บน Shopee Mall ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ที่จะเริ่มขึ้นในระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 3 มีนาคม 2566 นี้
โดยในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี นักช้อปจะได้เต็มอิ่มไปกับนานาสินค้าราคาพิเศษในหลากหลายหมวดหมู่รวมกว่า 5,000 รายการ ที่ครอบคลุมทั้งของใช้ในบ้าน สินค้าสำหรับแม่และเด็ก เครื่องใช้ไฟฟ้า ตลอดจนอาหารและเครื่องดื่ม โดยมาพร้อมกับ ส่วนลดสูงสุดถึง 80% และคุ้มอีกต่อกับโค้ดลดเพิ่มสูงสุดถึง 1,000 บาท พร้อมทั้งส่วนลดค่าจัดส่งตลอดทั้งแคมเปญ (อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้านค้า) และเซอร์ไพรส์กันอีกต่อ ด้วยโค้ดลดพิเศษสูงสุด 1,111 บาท เฉพาะวันที่ 3 มีนาคม 2566 เวลาเที่ยงคืนถึงตีสองเท่านั้น รวมมูลค่าส่วนลดตลอดทั้งแคมเปญกว่า 1.6 ล้านบาท
เพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อปออนไลน์ ก่อนการชำระเงินสามารถกดเก็บโค้ดของ Big C ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่าย ๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater
ประหยัดไปโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Big C Official Shop บน Shopee Mall ในช่วงมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ในระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 3 มีนาคม 2566 และอย่าลืมกดติดตามเพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสาร และโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใครที่ https://shopee.co.th/big_c