เอนชัวร์ สนับสนุนโภชนาการที่ดีให้แก่ผู้สูงวัย อัดโปรส่งความคุ้มค่าในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก

Ensure (เอนชัวร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สารอาหารเพื่อผู้สูงวัยจากแอ๊บบอต ฉลองความสำเร็จกับตำแหน่งหนึ่งในแบรนด์ยอดขายสูงสุดบนช้อปปี้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพติดต่อกัน 4 แคมเปญซ้อน ตั้งแต่ 9.9 ถึง 12.12 ในปีที่ผ่านมา เดินหน้าจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สนับสนุนการดูแลสุขภาพให้แก่ผู้สูงวัยด้วยความคุ้มค่าที่ดีที่สุด ผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ ในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก ตั้งแต่วันนี้ – 3 มีนาคม 2566

เพราะสารอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญต่อร่างกายโดยเฉพาะผู้สูงวัย Ensure (เอนชัวร์)  ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างและเพิ่มการเข้าถึงโภชนาการที่ครบถ้วนเพื่อสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้สูงวัย ด้วยกองทัพผลิตภัณฑ์อาหารชนิดผงคุณภาพสูงกว่า 70 รายการ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด 18% โค้ดลดเพิ่ม 500 บาท ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ[1] และไฮไลท์อื่นๆ ดังนี้

  • สินค้ายอดฮิตในราคาสุดพิเศษ อาทิ Ensure Vanilla 850G 3 กระป๋อง พิเศษ! 2,705 บาท จากปกติ 3,219 บาท, Ensure Vanila 2.4Kg GOLD พิเศษ! 2,225 บาท จากปกติ 2,636  บาท  และ Ensure Wheat 850G 3 กระป๋อง พิเศษ! 2,705 บาท จากปกติ 3,219 บาท
  • ส่วนลดสุดเซอร์ไพร์สไปกับ Flash Sale ตลอดทั้งวัน ในวันที่ 3 มีนาคม 2566

ห้ามพลาด! กับผลิตภัณฑ์อาหารชนิดผงคุณภาพสูงจาก ‘เอนชัวร์’ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายใน ‘Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก’ มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ตั้งแต่วันนี้ – 3 มีนาคม 2566 และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Ensure Official Store ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน  นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

สามารถติดตามร้าน Ensure Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก เอนชัวร์ ได้ที่ https://shopee.co.th/ensure_thailand

[1] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด