ซัมซุงโชว์เคสผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมล่าสุดของซัมซุงกาแล็คซี่ที่งาน MWC 2023 ณ บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตั้งวันนี้ถึง 2 มีนาคม 2566

ซัมซุงโชว์เคสผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดรวมถึง Galaxy S23 Ultra และ Galaxy Book3 Ultra ผ่านการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอ็คทีฟที่สมจริงที่งาน Mobile World Congress (MWC) ในบาร์เซโลนาประเทศสเปนตั้งแต่วันนี้ถึง 2 มีนาคมนี้

ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์กล่าวว่า“ซัมซุงเชื่อว่าอนาคตของ
นวัตกรรมกาแล็คซี่อยู่ที่ความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนและการทำงานร่วมกันอย่างเปิดเผยกับพันธมิตรที่งาน MWC ปีนี้ซัมซุงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แสดงให้เห็นว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราซึ่งรวมถึง Galaxy S23 Ultra และ Galaxy Book3 Ultra เป็นตัวอย่างแนวทางของซัมซุงในการสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆที่ช่วยยกระดับชีวิตประจำวันของเราได้อย่างไร”

ประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการอันทรงพลัง

นวัตกรรมล่าสุดของซัมซุงกำลังสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยอีโคซิสเต็มของผลิตภัณฑ์และบริการที่งาน MWC 2023 ซัมซุงแสดงให้เห็นว่า Galaxy S23 series รวบรวมความมุ่งมั่นในนวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่างไร ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ และการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ระบบกล้องขั้นสูงของ Galaxy S23 series ช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระในการสร้างความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ทำให้สามารถถ่ายภาพและวิดีโอในระดับโรงภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง สำหรับผู้เยี่ยมชมบูธสามารถทดสอบฟีเจอร์กล้องใหม่ทั้งหมดของ Galaxy S23 Ultra รวมถึงความสามารถในการถ่ายภาพกลางคืนในที่แสงน้อยด้วยเซ็นเซอร์ Adaptive Pixel 200MP[1] ที่ช่วยให้ถ่ายภาพที่มีรายละเอียดได้น่าทึ่ง รวมถึงถ่ายภาพบุคคลขั้นสูงด้วย AI Stereo Depth MapGalaxy S23 seriesมอบประสิทธิภาพที่รวดเร็วและทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมากาแล็คซี่ให้กับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเทอร์[2]ที่ให้ได้ทดลองเล่นเกมแข่งรถได้ที่บูธและได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการเล่นเกมอันทรงพลังของ Galaxy S23 Ultra

หัวใจสำคัญของนวัตกรรม Samsung Galaxy Ultra คือประสบการณ์การเชื่อมต่อกับอีโคซิสเต็มของกาแล็คซี่
ผู้เยี่ยมชมสามารถสำรวจฟีเจอร์ที่เชื่อมต่อโทรศัพท์ไปยังพีซีได้อย่างราบรื่นด้วย Galaxy Book3 Ultra ใหม่ทั้งหมด ซึ่งให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและราบรื่นบนอุปกรณ์ หน้าจอ และระบบปฏิบัติการ อีกทั้งยังผู้เข้าร่วม MWC ยังสามารถค้นพบบริการที่ดีที่สุดของซัมซุงด้วยการสาธิตการฝึกการนอนหลับด้วย Samsung Health บน Galaxy Watch 5,Samsung Wallet รวมไปถึงการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์ในบ้านด้วย SmartThingsและยังสามารถสำรวจฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวและตัวเลือกการปรับแต่งที่ไม่มีสิ้นสุดบนอุปกรณ์ Galaxy ด้วย One UI 5.1

นวัตกรรมการกำหนดมาตรฐานใหม่ของ Galaxy S23 series ทั้งหมดตั้งอยู่ภายใต้การออกแบบที่โดดเด่นเน้นการพัฒนาความยั่งยืนด้วยส่วนประกอบที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลมากกว่าสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นอื่นๆ และสร้างขึ้นเพื่อความทนทานและสามารถซ่อมแซมได้ ที่ทำให้วางใจได้ในอีกหลายปีข้างหน้าที่บูธผู้เข้าร่วมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นใหม่ของซัมซุงต่อแนวคิดเรื่อง “ความยั่งยืนในทุกๆวัน” และสามารถชมงานศิลปะที่สมจริงซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์จาก S Seriesในหลายๆรุ่น

การผสานรวมของซัมซุงทั่วทั้ง MWC ร่วมมือกับพันธมิตร

ซัมซุงเชื่อในการทำงานร่วมกันอย่างเปิดเผยและการทำงานร่วมกับพันธมิตรชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในปีนี้ผู้เข้าชมจะสามารถพบกับซัมซุงได้ที่บูธพันธมิตรต่างๆตลอดงาน MWCผู้เข้าร่วมสามารถเยี่ยมชม Android Avenue (ระหว่าง Hall2 และ Hall3) เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ใช้ใน Galaxy S23 series รวมไปถึงการปรับแต่งเสียงแจ้งเตือนบนสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่รุ่นล่าสุดและแม้แต่ถ่ายภาพเซลฟี่จาก Galaxy Watch5

และซัมซุงได้เป็นส่วนหนึ่งของบูธ Qualcomm (Hall3, 3E10) ซึ่งผู้เข้าชมสามารถชมประสิทธิภาพชั้นนำของ Galaxy S23 Ultra ที่มีแพลตฟอร์มมือถือSnapdragon® 8 Gen 2 ใหม่ล่าสุดสำหรับกาแล็คซี่ และบูธแสดงสินค้า Samsung (Hall 2, 2K40) จะแสดงให้เห็นถึงความทนทานของUltra Thin Glass (UTG) ที่ใช้กับ Galaxy Z Fold4 และอีกทั้งยังผู้เข้าชมสามารถสัมผัสโดยตรงกับจอแสดงผล Dynamic AMOLED 2X ที่ชัดเจนและสดใสซึ่งใช้ใน Galaxy Book3 series

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด ซัมซุงจะแสดงโฆษณาเต็มรูปแบบสำหรับGalaxy S23 series, Galaxy Book3 series และอุปกรณ์จากกาแล็คซี่ที่Fira Barcelona Gran Via บนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่บริเวณทางเข้าหลักธงภายนอกเสาและป้ายแขวน

บูธซัมซุง MX (Hall3, 3I10) ที่ MWC ตั้งอยู่ใน Hall 3 ของFira Barcelona Gran Via

[1]. เทคโนโลยี Pixel Binning ที่อัปเดตของ Samsung สำหรับ Galaxy S23 Ultra มีตัวเลือกเอาต์พุต 200MP, 50MP และ 12MP

[2].Galaxy S23 series มาพร้อมSnapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform สำหรับ Galaxy ที่ได้รับการปรับแต่งมาสำหรับ Samsung และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ณ เวลาที่เปิดตัว Galaxy S23 series Snapdragon ที่เร็วที่สุดในโลกอ้างว่าเป็นจริง ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2023