ห้างเซ็นทรัล สะท้อนความสำเร็จสู่ผู้นำห้างแห่งนวัตกรรม คว้ารางวัล “Best Brand Performance By Meta” สาขา Best Campaign Innovation แบรนด์ที่ทำแคมเปญยอดเยี่ยมบนช่องทาง META

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำแห่งวงการค้าปลีกที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน คว้ารางวัลยอดเยี่ยมที่สุด “Best Brand Performance By Meta” ในสาขา “Best Campaign Innovation” แบรนด์ที่ทำแคมเปญยอดเยี่ยมบนช่องทาง META (เฟซบุ๊ก, อินสตาร์แกรม) จากงานประกาศผลรางวัล Thailand Social Awards ครั้งที่ 11 งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่การันตีถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเทของห้างเซ็นทรัลในการสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบรอยยิ้มและความสุขอย่างต่อเนื่อง ขึ้นแท่นสู่ No.1 Destination for Inspiration & Shopping อย่างแท้จริงและยั่งยืน

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ทุกๆ แคมเปญของห้างเซ็นทรัล เราระดมความคิดอย่างเต็มศักยภาพ เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงในทุกไลฟ์สไตล์ และในวันนี้ผลของความทุ่มเททำให้ห้างเซ็นทรัลได้รับรางวัลอันทรงเกียรติกับ ‘Best Brand Performance By Meta’ สาขา ‘Best Campaign Innovation’ สะท้อนถึงความพร้อมในทุกมิติของห้างยุคใหม่ที่ครีเอตและนำไลฟ์สไตล์เทรนด์ระดับโลกมาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร เราไม่เพียงนำเทคโนโลยีมาช่วยในด้านสื่อสารแต่ยังวิเคราะห์ต่อยอดสู่การช้อปปิ้งแบบใหม่ที่เป็น Omni Channel อัพมาตรฐานให้รีเทลไทยและวงการไอที ด้วยการใช้ AR ฟิลเตอร์มาสร้าง New Journey & Beyond Experience ให้กับนักช้อป พร้อมเชื่อมโยงการช้อปปิ้งเข้ากับโซเชียลมีเดียอย่างไร้รอยต่อ ภายใต้แคมเปญ ‘Instagrammable Stores at CENTRAL’ ที่ดึงจุดเด่นของ Instagram อย่างการถ่ายภาพ โดยได้สร้างเป็น ‘IG Room’ ให้ลูกค้าได้มาเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปในมุมมองที่แปลกใหม่และแชร์ลงบนโซเชียลมีเดียของตนเอง พร้อมรับความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งจากหน้าร้านสู่ออนไลน์ผ่าน Central Instagram Shop ด้วยการสแกน QR โค้ด พร้อมลิงค์สู่การช้อปได้ทันที ซึ่งตอบโจทย์และเข้าถึงพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

ห้างเซ็นทรัลในฐานะผู้นำแห่งวงการรีเทล ขอแสดงความยินดีกับทุกความสำเร็จ และขอส่งพลังบวกแด่ทุกความท้าทายที่จะพลิกสู่การสร้างโอกาสใหม่ในอนาคต พร้อมแสดงจุดยืนถึงความแน่วแน่ของการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแรงขับเคลื่อนการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์รอบด้าน สานต่อวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจทั้งปัจจุบันและอนาคตของห้างเซ็นทรัลที่ไม่เคยหยุดพัฒนา พร้อมสรรค์สร้างสังคมให้เติบโตไปด้วยกัน